trong vành đai 3 thì chẳng giảm nổi đâu, vì còn cung đâu
Oasis Premium và 3 tòa oasis view biệt thự đảo tầm giá thế nào cụ? Căn 2N2VSEcopark phổ giá nó rộng lắm, từ toà cũ đến toà mới chất lượng vs giá nó khác nhau, bác phải chi tiết căn, toà thì mới đánh giá đc
Vâng, ý e là tùy theo tài chính của mình mà lựa chọn thôi. Dự án chung cư cũ trung cấp trong nội đô giờ cũng ngót nghét 100tr/m2 rồi. Dự án tái định cư, cc cấp thấp thì rẻ hơn nhưng nhà khá nát.E ko có ý định tìm nhà thổ cư ở ngõ ngách sâu vì e đang ở thổ cư hơn 100m2, ngõ ô tô đỗ cửa, có cái hơi xa trung tâm nên muốn vào gần hơn cho tiện việc đi lại. Chung cư nội thành cũ thì đúng nhưng xấu thì chưa chắc ạ, vì xấu thường là các dự án ở phân khúc thấp, hoặc tái định cư, còn chung cư tầm trung cấp trở lên thì kể cả xây 10 năm trước giờ vẫn đẹp, vẫn thoải mái để ở.
Bán đi giờ ko mua lại nổi căn cũ mình từng bán, đau thật cụ nhỉ? Khu nhà e mấy cụ cũng thế, bán đi xong giờ tiền đó mua lại dc 2/3 căn ban đầunăm ngoái e cũng bán bên kosmo định để xuống giá mua mà đợi mãi chả thấy xuống chỉ thấy lên. Đợt này khu này có bên Kita đầu tư với chả hiểu ông Sunshine lấy đâu ra tiền xây đống shophouse nên trông ok hẳn. Gửi các cụ view nhà e.
View attachment 9151125
Liệu 2027_2028 nguồn cung nhiều có khác đi ko bác? E đang nghĩ hay liều ôm tiền đợi lại mayBán đi giờ ko mua lại nổi căn cũ mình từng bán, đau thật cụ nhỉ? Khu nhà e mấy cụ cũng thế, bán đi xong giờ tiền đó mua lại dc 2/3 căn ban đầu
E đoán là ko, đặc biệt là trong vd3 và với cái lãi suất và kinh tế vĩ mô như hiện nay. Giả sử bác là CDT dự án, bác có muốn làm dự án giá rẻ ko trong khi chi phí đầu vào tăng điên cuồng (cụ tìm hiểu thử giá gạch, cát, thép, xi măng thời điểm hiện tại so với đầu năm nhé).Liệu 2027_2028 nguồn cung nhiều có khác đi ko bác? E đang nghĩ hay liều ôm tiền đợi lại may
E lại nói câu chuyện Xì Gòn tăng giá cc 5 năm xong chững, 1 số nơi giảm. E có gia đình cô, em họ và vài người bạn ở mấy chỗ quận 8, quận 2; quận 7 thì bảo không có giảm đâu nhé cụ. 2022 chững khoảng 2 năm rồi tăng nhẹ tiếp.Liệu 2027_2028 nguồn cung nhiều có khác đi ko bác? E đang nghĩ hay liều ôm tiền đợi lại may
vâng, e cũng xác định mua là mua cả môi trường sống chứ ko phải chỉ cái nhà ko, nên sẽ phải mua ở mức 90 - 100tr/m2 chứ ko thể rẻ hơn đc. Quan điểm cá nhân của e là nhà chỉ cần ở vừa đủ nhu cầu, ko cần quá to, quan trọng là môi trường sống và thuận tiện cho việc đi lại, con cái học hành.Vâng, ý e là tùy theo tài chính của mình mà lựa chọn thôi. Dự án chung cư cũ trung cấp trong nội đô giờ cũng ngót nghét 100tr/m2 rồi. Dự án tái định cư, cc cấp thấp thì rẻ hơn nhưng nhà khá nát.
Cụ xem 6th Element e thấy so với giá xịn mà vẫn mới, vị trí quá đẹp. Giá tầm 100 đó cụ, cụ mua hướng Nam thoáng mát, vi khí hậu tốt hơn mà không đắt như hướng Bắc (view Star Lake)vâng, e cũng xác định mua là mua cả môi trường sống chứ ko phải chỉ cái nhà ko, nên sẽ phải mua ở mức 90 - 100tr/m2 chứ ko thể rẻ hơn đc. Quan điểm cá nhân của e là nhà chỉ cần ở vừa đủ nhu cầu, ko cần quá to, quan trọng là môi trường sống và thuận tiện cho việc đi lại, con cái học hành.
tks cụ đã gợi ý. E đang phải chờ bán đc nhà thì mới có tài chính để chuyển đổi. Nhà e ở Vân Canh, Hoài Đức ạ.Cụ xem 6th Element e thấy so với giá xịn mà vẫn mới, vị trí quá đẹp. Giá tầm 100 đó cụ, cụ mua hướng Nam thoáng mát, vi khí hậu tốt hơn mà không đắt như hướng Bắc (view Star Lake)
Còn ở Thanh Xuân cụ tham khảo Bohemia cũng ổn mới bàn giao vài năm, giá chưa đến 100 đâu, đi bộ ra công viên hồ Nhân Chính có 1km.
Mà căn nhà cụ khu nào mà khó bán thế?
Bohemia e thấy rao có 70-80tr thôi cụ cđt Vinaconex cũng ổn nhưng chỗ để xe thì e ko rõ với nếu đã ở Thanh Xuân thì chấp nhận khu vực hơi đông đúc chật chội, nhưng quanh toà này thì liền kề biệt thự thấp tầng cũng nhiều cụ ạ.tks cụ đã gợi ý. E đang phải chờ bán đc nhà thì mới có tài chính để chuyển đổi. Nhà e ở Vân Canh, Hoài Đức ạ.
vâng, cũng phải có tiền trong tay rồi mới chốt đc. Hồi đầu năm e cũng đi tham khảo 1 số dự án rồi.Bohemia e thấy rao có 70-80tr thôi cụ cđt Vinaconex cũng ổn nhưng chỗ để xe thì e ko rõ với nếu đã ở Thanh Xuân thì chấp nhận khu vực hơi đông đúc chật chội, nhưng quanh toà này thì liền kề biệt thự thấp tầng cũng nhiều cụ ạ.
Công nhận cụ ạ, đi mua cứ phải có tiền thì mua rất nhanh thôi.vâng, cũng phải có tiền trong tay rồi mới chốt đc. Hồi đầu năm e cũng đi tham khảo 1 số dự án rồi.
ai cũng nghĩ mình bán đỉnh mà không hề đỉnh cụ ạ. Em may bán tháng 10 năm ngoái nên lên cũng mấy trăm nên cũng đỡ đau tí. Chỉ cáu là đợt ra Tết bên SS này còn rẻ có căn 118m2 đẹp như mơ 9 tỷ 3 bỉ bôi ko mua. Giờ nó lên 1 khúc vợ cứ trêuBán đi giờ ko mua lại nổi căn cũ mình từng bán, đau thật cụ nhỉ? Khu nhà e mấy cụ cũng thế, bán đi xong giờ tiền đó mua lại dc 2/3 căn ban đầu
gần đấy có tòa Legend có ổn ko cụ, cụ có biết giá giao dịch khoảng bao nhiêu ko ?Bohemia e thấy rao có 70-80tr thôi cụ cđt Vinaconex cũng ổn nhưng chỗ để xe thì e ko rõ với nếu đã ở Thanh Xuân thì chấp nhận khu vực hơi đông đúc chật chội, nhưng quanh toà này thì liền kề biệt thự thấp tầng cũng nhiều cụ ạ.
đã mật thư cho cụ ạ.Cụ ib e nhà cụ bán ở vc nhé
theo mấy cụ có kinh nghiệm chia sẻ trong post này từ trước thì Legend ổn nhất ở dọc trục Nguyễn Tuân, giá thì e ko rõ. Cụ chịu khó lội lại post này đọc xem.gần đấy có tòa Legend có ổn ko cụ, cụ có biết giá giao dịch khoảng bao nhiêu ko ?
Khu này xây đẹp, chất lượng hoàn thiện ngon, nội thất bàn giao toàn đồ xịn, tiếc là CDT bị phốt ảnh hưởng tới thương hiệu, lại thêm toà Vietin như đống sắt rỉ bên cạnh nữa, nếu ko nó tăng ko kém các khu Thanh Xuân, Cầu Giấy đâu.ai cũng nghĩ mình bán đỉnh mà không hề đỉnh cụ ạ. Em may bán tháng 10 năm ngoái nên lên cũng mấy trăm nên cũng đỡ đau tí. Chỉ cáu là đợt ra Tết bên SS này còn rẻ có căn 118m2 đẹp như mơ 9 tỷ 3 bỉ bôi ko mua. Giờ nó lên 1 khúc vợ cứ trêu![]()
đúng rồi cụ. Trước e ngắm The Link bên cạnh cơ mà layout xấu quá ko tải nổi. Chủ nhà lại còn toàn nhà giàu bớt 10 triệu cũng không bớt nên chuyển hướng. Đằng nào mình cũng chưa ở nên cứ mua hàng nào dễ thanh quản.Khu này xây đẹp, chất lượng hoàn thiện ngon, nội thất bàn giao toàn đồ xịn, tiếc là CDT bị phốt ảnh hưởng tới thương hiệu, lại thêm toà Vietin như đống sắt rỉ bên cạnh nữa, nếu ko nó tăng ko kém các khu Thanh Xuân, Cầu Giấy đâu.
E thấy kiểu tin như này nên cứ nghĩ nguồn cung tăng dầnCiputra chỉ có Sunshine và Westlake residence thôi. Skyline thì bán hết rồi, hai cái kia thì giá toàn diện 120-130++.
Nhà ở xã hội đã có chỗ nào khởi công đâu ngoài cái ở Mê Linh ạ?