- Biển số
- OF-698009
- Ngày cấp bằng
- 8/9/19
- Số km
- 10,951
- Động cơ
- 901,920 Mã lực
Đúng là mấy chặng ngắn thì không cần 350 nhưng biết đâu anh V tính đã có sẵn hạ tầng 350 của đsct Bắc Nam thì mấy chặng ngắn kia triển khai luôn 350 cho đồng bộ. Cùng một loại tàu 350 thì việc bảo trì bảo dưỡng sẽ đơn giản hơn là nhiều loại tàu khác nhau, công nghệ khác nhau. Nếu tàu tự sản xuất được thì còn tối ưu nữa.Chắc đang múa võ để lấy điểm cho đẹp CV, trước khi CP duyệt phươg án làm ĐSCT Bắc Nam thôi.
Chứ khoảng cách ngắn thì chạy 350km/h làm gì cho chóng mặt. Anh ấy còn tuyên bố tuyến HN- Hạ Long cũng 350km/h luôn. Chặng ngắn thì ko nên nhanh quá.
Còn nền đường, hạ tầng thì có khi xây 350 cũng không đắt hơn 250 đáng kể. Lại một lần nữa, nếu bảo dưỡng một loại đường thì cũng đơn giản tiết kiệm hơn là bào trì riêng vài đoạn ngắn.