Tín chấp nhưng 1 tháng tăng 2% là cũng ghê răng đấy bácmấy cái đó là tín chấp
ls mà 14% như vậy thì con VIC về 40 rồi
Tín chấp nhưng 1 tháng tăng 2% là cũng ghê răng đấy bácmấy cái đó là tín chấp
ls mà 14% như vậy thì con VIC về 40 rồi
Không tức là không hiệu quả, là lỗ…cụ ạ. Em đất GL, không được LBchỉ có ăn bao nhiêu thôi chứ đất quận Lb thì trừ khi trái đất này xảy ra việc như thời khủng long chứ làm sao mà về không được cụ. hẹ hẹ
Vay tín chấp lúc nào cũng nhảy nhót ghê răng cụ ạ. Lãi chỉ có mức cắt tiết, bóp cổ và chém cụt tay thôi chứ có bao giờ dịu êm đâu. Nếu cụ chơi với hội F… hay mấy app vay tiền thì kể cả lúc lãi bank bèo nhất hội ấy cũng tính cụ trên 50% được.Tín chấp nhưng 1 tháng tăng 2% là cũng ghê răng đấy bác
Vâng, mong là thế, nhưng em cũng xác định tinh thần là thế cho nó thoải mái.Ấy cụ ơi nắm tay nhau tiến lên chứ mong là không ai ngã. Từng này hạ tầng đổ tiền ra làm mà khu ấy còn ngã được thì bds cả HN xuống hố.
Em cũng nghĩ như cụ. Thiên thời địa lợi cụ tổng mong muốn làm kỳ tích sông Hồng mà còn sập thì cả HN cắm mỏ tất.
Đất cụ GL nếu nói đầu tư em thấy có khi còn nhiều tiềm năng tăng hơn vì đường GB nối thì GL hưởng lợi nhiều hơn, thêm cầu Giang Biên xây kết nối nữa. Tất nhiên ngon ít ngon nhiều cũng tuỳ chỗ cụ mua gần các cầu đường mới/sẽ xây đến đâu.Vâng, mong là thế, nhưng em cũng xác định tinh thần là thế cho nó thoải mái.
cc khéo lo.Em không có kinh nghiệm nhưng có nhân viên của em đã mua được. Chỉ là xét đủ đk thôi không chạy chọt gì nên em chúc cụ may mắn.bác nào có kinh nghiệm mua thành công nhà ở xã hội cho em xin ít kinh nghiệm với ạ. em đang hy vọng noxh hạ đình mà không biết có cơ may nào với người lao động bình thường không
Của em nằm ở dọc đê SH nên cũng không hưởng lợi từ đường GB, khu vực giáp Từ Sơn sẽ được lợi nhiều.Đất cụ GL nếu nói đầu tư em thấy có khi còn nhiều tiềm năng tăng hơn vì đường GB nối thì GL hưởng lợi nhiều hơn, thêm cầu Giang Biên xây kết nối nữa. Tất nhiên ngon ít ngon nhiều cũng tuỳ chỗ cụ mua gần các cầu đường mới/sẽ xây đến đâu.
em cảm ơn bác nhiều, có thêm động lựcEm không có kinh nghiệm nhưng có nhân viên của em đã mua được. Chỉ là xét đủ đk thôi không chạy chọt gì nên em chúc cụ may mắn.
Theo em thì ít nhiều cũng có, khi đó việc đi lại giữa VG và HN dễ dàng, thuận tiện hơn.Các bác ơi dự án ven sông Hồng thì bên ocp2-3 có hưởng lợi gì không ạ. Em không có hiểu rõ dự án này lắm nên nhờ các bác phân tích ạ. Em cảm ơn
Thêm địa điểm đi ăn đi chơi, giao lưu và một phần hoàn thiện hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi đi lại, vận chuyển, giao thương cụ ạ. Bởi các dự án ven sông phần đa đều có cầu, đường bộ đi qua.Các bác ơi dự án ven sông Hồng thì bên ocp2-3 có hưởng lợi gì không ạ. Em không có hiểu rõ dự án này lắm nên nhờ các bác phân tích ạ. Em cảm ơn
Hưởng lợi trực tiếp từ dự án, bên này sông là Đông Anh, Long Biên, Gia Lâm; còn OCP2&3 ở Văn Giang xa hơn nhưng giao thông hạ tầng cũng được cải thiện ít hơn chút xíu cụ ạCác bác ơi dự án ven sông Hồng thì bên ocp2-3 có hưởng lợi gì không ạ. Em không có hiểu rõ dự án này lắm nên nhờ các bác phân tích ạ. Em cảm ơn
nói chung là dù nhiều hay ít thì đại lộ cảnh quan này cũng góp phần cho VN phát triển, toàn dân hưởng lợi.Tương lai HN là phát triển dọc 2 bên sông, các cụ nhìn các dự án hạ tầng lớn tập trung ở đâu là hình dung đc tương lai HN ntn. Phía tây hiện nay đang đông dân, bds cao hơn khu Đông và Bắc nhưng tương lai dân sẽ dồn qua phía có hạ tầng và kết nối tốt hơn, các dự án nhà ở chất lượng hơn, MT sống tốt hơn...Dư địa của khu tây e đánh giá ko còn nhiều.Hiện tại e vẫn đang đầu tư nhiều phía Tây nên cũng đang phân vân không biết có nên cơ cấu sang Đông không? LB Đông Anh sợ lực mỏng nên chỉ nhắm được Gia Lâm hay Văn Giang thôi ạ.
Cụ đùa phải không? Cụ nhiều kinh nghiệm nên, chắc nói ngược trêu em hửTương lai HN là phát triển dọc 2 bên sông, các cụ nhìn các dự án hạ tầng lớn tập trung ở đâu là hình dung đc tương lai HN ntn. Phía tây hiện nay đang đông dân, bds cao hơn khu Đông và Bắc nhưng tương lai dân sẽ dồn qua phía có hạ tầng và kết nối tốt hơn, các dự án nhà ở chất lượng hơn, MT sống tốt hơn...Dư địa của khu tây e đánh giá ko còn nhiều.
Hn giờ chỗ nào chẳng cao hả cụ, em nói tính bền vững, ổn định cho các năm tới thôi. Vin DP lọt trong khu đông dân, cung ít hơn mạn VG (ko tính HN) nhưng với giá đó em ưu tiên Gia Lâm hơn, hoặc thêm tiền lấy Đông Anh một phát qua cầu vào lõi trung tâm.Cụ đùa phải không? Cụ nhiều kinh nghiệm nên, chắc nói ngược trêu em hử. Em thấy bây giờ dư địa tốt nhất, tăng giá cao nhất và nhanh nhất các khu Vin toàn quốc phải là Vin ĐP phía tây chứ? Toàn bộ phía đó Tây rộng thế, đông dân thế mà chỉ có duy nhất một Vin ĐP nên em nghĩ nó sẽ tăng giá khủng vì mọi người tranh nhau mua, oánh nhau để mua. Các cụ mua ĐP mấy tháng trước giờ ngồi đếm tiền. Phía Đông em nghĩ là hết cửa đầu tư rồi. Hàng sẽ ra nhiều hơn khách mua nên ai định ở thì đẹp.
Phía Nam cụ ôi. Phía đông phía bắc cao lắm rồi. Phía nam ăn theo OlympicHiện tại e vẫn đang đầu tư nhiều phía Tây nên cũng đang phân vân không biết có nên cơ cấu sang Đông không? LB Đông Anh sợ lực mỏng nên chỉ nhắm được Gia Lâm hay Văn Giang thôi ạ.