[CCCĐ] Bakhan Village Resort Hòa Bình em mới đi về CCCM ạ.

po_jo

Xe máy
Biển số
OF-4846
Ngày cấp bằng
19/5/07
Số km
84
Động cơ
11 Mã lực
Em thắc mắc là bài của cụ "traixubac1199" đi đâu rồi ấy,
Nên em quote lại:
"traixubac1199 nói:
Thưa các cụ, nhà em mới đi tuần trước về đây, đi trong tuần nên có nhiều cái hay ho lắm:

1. Đến cổng khu nghỉ vắng tanh, em lái xe vào mà lơ ngơ như bò đội nón, vì không biết khu lễ tân ở đâu. Ngay cạnh cổng có chòi bảo vệ nhưng không thấy ai chạy ra hướng dẫn khách???

2. Vào check in ( nhà em có đặt phòng trước ) nhưng lễ tân không thèm hỏi anh chị có đặt phòng trước hay không, mà nói là bên em đang trống mấy phòng này ...bla..bla...kiểu như nhà em là khách vãng lai ghé đột xuất. Thậm chí checkin cũng không hỏi chứng minh thư của khách, em mới nói đùa nhỡ xảy ra án mạng ở khu này thì sao, lúc đó biết truy ai, lúc đó nhân viên mới đòi cmt. Mà cũng chả có welcome drink gì như thớt nói đâu :))

3. Phòng ốc: Quá bình thường nếu gọi là resort. Nhà em vào trong tủ vẫn còn cái khăn tắm của khách trước cuộn rối vào ném trong đấy, nhân viên dọn không để ý.

4. Bể bơi: Quảng cáo là đẹp, đến thì thấy view cũng đẹp thật cơ mà nước bẩn, dưới đáy rêu bám đầy, khuấy chân lên cái nước đục ngàu, chán chả buồn bơi. Buồn cười nhất vụ này là khách đang bơi, nhân viên cả nam cả nữ gần chục người chạy ra tắm, nói cười ầm ĩ. Nam thì mặc quần đùi nhảy xuống, nữ thì mặc nguyên quần áo đồng phục nhảy xuống bơi, như không hề có sự hiện diện của khách ở đấy. Nhà em đang bơi được 5 phút thấy vậy về phòng luôn. Cụ nào quen chủ resort thì báo lại cho người ta biết để chỉnh đốn lại nhân viên nhé.

Khu này rất ít cây xanh nên rất nóng, đi vào mùa hè chỉ nằm trong phòng bật điều hòa thôi, sáng và chiều mát có mỗi cái bể bơi để giải trí mà nước bẩn, bể bơi cũng chẳng có ghế nằm thư giãn cho khách như các khu nghỉ dưỡng khác nên khách không chơi ở khu vực này được lâu, loanh quanh chụp ảnh tí rồi về phòng.

5. Ăn uống: Không hề có thực đơn như ông chủ thớt nói, mà là thực đơn bằng mồm, phải hỏi nhân viên ăn cái gì để nhà bếp làm. Đồ ăn thì rất ít không phong phú. Mà buồn cười cái là đặt trước bữa ăn thì phải tối thiểu trước 2 tiếng. Tức là nếu muốn ăn bữa tối mà trưa đang ở đấy muốn đặt luôn thì không được, phải tầm 4h chiều chạy xuống lần nữa để đặt nhà bếp????. Cái này em không thể hiểu nổi tại sao như vậy. Ăn sáng thì chỉ đi đoàn 10 trở lên mới có buffe thôi các cụ nhé.

Ăn sáng có món mì trứng và bánh mì xúc xích. Mỳ trứng các cụ biết thế nào không? Là mì tôm đổ nước nóng vào và không hề có trứng :)). Bánh mỳ thì là 2 lát bánh mỳ nguội, không hề nướng cho khách, ăn kèm với xúc xích và 1 quả trứng rán.

Nói tóm lại là dịch vụ nghèo nàn, nhân viên ý thức kém, được mỗi cái là view ở đấy đẹp thôi ngoài ra chẳng được cái gì cả, không đáng gọi là resort mà chỉ nên là khu nhà nghỉ thôi. Chủ thớt không hiểu có liên quan gì đến resort không mà review chả khách quan tẹo nào."
Nếu những gì cụ ấy mô tả không đúng của Bakhan Resort thì em nghi cụ ấy đang review nhầm cho Bakhan Hideaway Resort. Em mới đi Hideaway (nằm trên roi đất nhô ra hồ, trên bản đồ hiển thị là suối Lốn) về được 2 tuần, Ở đó rất giống những gì cụ ấy mô tả ở trên :))
 

lykai

Xe buýt
Biển số
OF-308796
Ngày cấp bằng
21/2/14
Số km
912
Động cơ
36,357 Mã lực
Nếu những gì cụ ấy mô tả không đúng của Bakhan Resort thì em nghi cụ ấy đang review nhầm cho Bakhan Hideaway Resort. Em mới đi Hideaway (nằm trên roi đất nhô ra hồ, trên bản đồ hiển thị là suối Lốn) về được 2 tuần, Ở đó rất giống những gì cụ ấy mô tả ở trên :))
Cụ nói em cũng chột dạ nghi nghi :D, Mai Chau Hideaway cũng tạm được cho 2 ngày 1 đêm.
 

qua_khoang

Xe buýt
Biển số
OF-100702
Ngày cấp bằng
16/6/11
Số km
843
Động cơ
1,620 Mã lực
View attachment 4735722

Có phải đi đường này không cụ?
Từ Tòng Đậu vào Mai Châu Hide away rồi theo con giun đó đến Bakhan RS phải không ah?
Em vào Mai Châu Hide- away rồi nhưng không để ý có đường đó.
Hỏi cụ thêm là xung quanh Bakhan Rs có nhà hàng nào ăn ngon ko ạ? Trường hợp cháu ko muốn ăn trong RS.
Từ ngã 3 Tòng Đậu vào đi qua Mai Châu Hideaway và thác Gò Lao chuẩn đấy cụ ơi.Đi đường này vào chụp ảnh dọc đường ven hồ đẹp,ăn ở ngoài thì em thấy ngay chỗ cho thuê thuyền đi chơi hồ có hàng ăn đấy.Không biết ăn có ngon không thôi,còn em ăn ở Ba Khan thì ngon,và tất nhiên giá cả chắc nó phải đắt hơn ngoài rồi.
Nhưng ăn ở Ba Khan rs ngồi view hồ phê hơn cụ ơi,cụ nhớ đặt bàn trước ngoài lan can để ngắm thì đẹp hơn.
 

DTK65

Xe tăng
Biển số
OF-116444
Ngày cấp bằng
12/10/11
Số km
1,178
Động cơ
1,191 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Thấy các cụ khen nhiều quá mà chưa đi được..
 

Dungabc

Xe tải
Biển số
OF-314021
Ngày cấp bằng
31/3/14
Số km
287
Động cơ
13 Mã lực
Thông tin có vẻ lộn xộn nhỉ? Không rõ giờ dịch vụ ngon chưa?
Cụ nào mới về update thông tin cho ace nghiên cứu với. :)
 

gsondang

Xe đạp
Biển số
OF-530469
Ngày cấp bằng
6/9/17
Số km
48
Động cơ
5 Mã lực
Tuổi
34
Chuyến đi của bác thật tuyệt.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top