- Biển số
- OF-74659
- Ngày cấp bằng
- 5/10/10
- Số km
- 3,307
- Động cơ
- 456,236 Mã lực
Hôm nọ em đưa bảng giá trên FB rồi đấy, rẻ thì có nhưng ko lắp được cho Tuc.xedieu nói:BT hô to thế khách lại sợ chạy mất dép!
Các cụ biết mua lốp Mit ở đâu rẻ rẻ không ạ?
Hôm nọ em đưa bảng giá trên FB rồi đấy, rẻ thì có nhưng ko lắp được cho Tuc.xedieu nói:BT hô to thế khách lại sợ chạy mất dép!
Các cụ biết mua lốp Mit ở đâu rẻ rẻ không ạ?
Hôm trước em mua ở Hoàng Cầu (Cụ Tovit nói là rẻ nhất Hà Nội)BT hô to thế khách lại sợ chạy mất dép!
Các cụ biết mua lốp Mit ở đâu rẻ rẻ không ạ?
Giá cụ up chưa có chiết khấu "anh em"!Hôm nọ em đưa bảng giá trên FB rồi đấy, rẻ thì có nhưng ko lắp được cho Tuc.

E cung dinh thayThụt Sor đắt phết (đấy là em so so với tuc chứ không so so với cam)!
Em lượn trên mạng thấy có thì em nam mô hớt, chứ em có biết buôn bán gì đâuxedieu nói:Giá cụ up chưa có chiết khấu "anh em"!![]()

Chia là sao cụ?Giờ hyundai và kia chia tách nhà rồi!
Đã tách 2 box riêng cụ Điếu àChia là sao cụ?

Cụ nào thế nhỉ? Câu km hả cụ?Uppppppp

Còn các kênh khác như thế nào cụ?Các bác giúp em với, con TUC nội địa của em sáng nay tự nhiên mất tiếng trả nghe được VOV nói gì cả, có bác nào có kinh nghiệm khắc phục chỉ giúp em với.
Thế thì là nó .... hỏng cụ ạ.Cubinn nói:Kênh nào nó cũng nín, kể cả DVD và USB cụ ạ
Bác kiếm cái lỗ có chữ Reset rồi ấn giữ vào đó 1 lúc cho nó reêt lại xem có được ko?!!Các bác giúp em với, con TUC nội địa của em sáng nay tự nhiên mất tiếng trả nghe được VOV nói gì cả, có bác nào có kinh nghiệm khắc phục chỉ giúp em với.

Cám ơn bác, chiều hôm qua em đưa con TUC nhà em vào Hyundai Ngọc Khánh, sau khi em kể bệnh chú kỹ thuật hỏi anh có bút bi không và thực hiện đúng như bác hướng dẫn thế là xong.Bác kiếm cái lỗ có chữ Reset rồi ấn giữ vào đó 1 lúc cho nó reêt lại xem có được ko?!!
Nếu ko được em lại bầy cách khác![]()
Cụ Wintorm 07 chính là kỹ thuật ở xưởng NK đây cụ (chuyên thay dầu xiết gầm và rửa xe hậu bảo dưỡng)!Cám ơn bác, chiều hôm qua em đưa con TUC nhà em vào Hyundai Ngọc Khánh, sau khi em kể bệnh chú kỹ thuật hỏi anh có bút bi không và thực hiện đúng như bác hướng dẫn thế là xong.

Cụ Điếu này, cứ nói em thếCụ Wintorm 07 chính là kỹ thuật ở xưởng NK đây cụ (chuyên thay dầu xiết gầm và rửa xe hậu bảo dưỡng)!![]()
