- Biển số
- OF-159482
- Ngày cấp bằng
- 5/10/12
- Số km
- 16,128
- Động cơ
- 567,906 Mã lực
Chủ nhật vui mồm em nói tý.Các thông tin em đưa là thực tế khách quan, nhưng các cụ sẽ không thích thực tế hiển hiện đó.
Đơn giản vậy thôi!
Các cụ cứ phản biện thoải mái, tránh công kích cá nhân.
Cùng là cụ, (bên thớt cụ múa) em đọc thấy rất vào, sang đây đọc rất chối.
Tại sao cụ cứ nhất định phải chê SG như vậy? Cứ cho động cơ cụ tốt đi, vậy nói 1,2 lần, đến lần thứ 3 mà họ không nghe thì kệ xác họ, họ mất tiền thì vợ con họ chịu. Lòng tốt cũng nên có điểm dừng và tôn trọng quan điểm cá nhân.
Còn em chẳng chê chỗ nào cả, con khướu có cái hay của con khướu, con hoạ mi có cái hay của con hoạ mi. Mình nhìn SG thấy dở, ae vẫn nhìn thấy hay và vẫn kiếm được tiền thì có khi mình phải xem lại góc nhìn của mình.
Còn cụ lo có người bị úp bô??? Thôi cụ ạ, thương trường như chiến trường, thanh gươm nào chẳng dính máu. Nay mình úp người, mai mình bị người úp, nó cũng là lẽ “công bằng” ở đời thôi mà. Đi buôn chứ có phải đi làm từ thiện đâu?
nó chỉ nói cái người khác (Google) nói lại thôi