- Biển số
- OF-199648
- Ngày cấp bằng
- 25/6/13
- Số km
- 861
- Động cơ
- 323,872 Mã lực
Kiểu nó thế em cũng chả biết tại sao. Hay do NCB chỉ ưu tiên huy động ngắn hạnSai sai nhỉ, kì hạn 13 th thấp hơn 6 th
Kiểu nó thế em cũng chả biết tại sao. Hay do NCB chỉ ưu tiên huy động ngắn hạnSai sai nhỉ, kì hạn 13 th thấp hơn 6 th
Cụ lại lạc quan tếu :vGiờ bên Bộ TC đang trình quốc hội phương án đánh thuế giao dịch chuyển nhượng bđs, để chống nạn đầu cơ tích luỹ của các cơ quan tổ chức cá nhân, nhằm ổn định thị trường bđs trong nước.
Phương án áp thuế này dự kiến sẽ tăng 10% đối với chủ sở hữu nhà đất có thời hạn từ 2 năm trở xuống. Tức người nào mua bđs trong tgian chưa đến 2 năm, khi chuyển nhượng cho người mới, thuế tncn sẽ phải đóng 10% thay bằng 2% như hiện nay.
Mức thuế sẽ là 6% đối với bđs sở hữu từ 2 năm đến 5 năm và mức 4% với bđs từ 5 năm đến 10 năm. Thời gian sở hữu trên 10 năm khi chuyển nhượng mới được mức thuế 2%.
Nếu dự án này đc QH thông qua, chắc chắn thị trường bđs sẽ đóng băng ko còn tình trạng lướt sóng nữa. Song song với phương án này, có thể còn sửa đổi thêm về số lượng bđs sở hữu.
Ông này toàn spam mấy cái tin của báo lá cải ,thông tin FB của mấy chuyên gia ngồi phán rồi mơ mộng đánh thuế với tăng lãi suất :v chả có tí chất xám nào mà cứ spam mãi không chán à ? Đưa cái tin ít thì cũng của tuổi trẻ hay vnexpress nó còn có tí báo chíEm copy tiếp ạ
..https://www.facebook.com/share/14JnFCQqLkz/?mibextid=wwXIfr
Lo ngại dòng vốn chảy mạnh vào bất động sản trong khi hàng tồn kho cao, nguy cơ bong bóng, chuyên gia đề nghị cần siết tín dụng vào nhà đất.
Tại diễn đàn Xây dựng thị trường bất động sản bền vững ngày 4/12, chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu cảnh báo thị trường nhà ở đang có dấu hiệu "bong bóng" khi tín dụng vào bất động sản liên tục tăng nóng. Nguồn cung dự án tăng nhưng giá ngày càng đắt đỏ vượt khả năng chi trả phần đông người dân, kéo hàng tồn kho cũng tăng mạnh.
Ông dẫn lại số liệu của cơ quan quản lý tiền tệ, tính tới cuối tháng 10, dư nợ tín dụng toàn hệ thống tăng khoảng 15% so với cuối năm ngoái. Tăng trưởng tín dụng đến cuối năm nay dự kiến lên mức 19-20%, cao nhất nhiều năm trở lại đây. Trong đó tín dụng bất động sản chiếm gần 24% tổng dư nợ nền kinh tế. Riêng cho vay kinh doanh địa ốc tăng gần 24%, gấp đôi đà tăng vay tiêu dùng.
Chuyên gia này cho biết các ngân hàng đang tìm cách huy động nhiều vốn hơn trước áp lực nhu cầu vay tăng cao mùa cuối năm. Cụ thể, lãi suất tại kỳ hạn qua đêm đã tăng vọt lên 7% một năm. Lãi suất huy động từ các nhà băng tăng mạnh cũng khiến chi phí vốn cho người dân gia tăng, gồm cả lãi vay mua nhà.
Ông Hiếu cho rằng ngân hàng cũng có vai trò khi giá nhà đất tăng vọt. Ông kiến nghị "siết tín dụng cho vay bất động sản để giảm tỷ lệ trong tổng dư nợ xuống dưới 20%". Cùng đó, Ngân hàng Nhà Nước cần hỗ trợ các nhà băng để giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân tiếp cận vốn, góp phần phục hồi kinh tế.
Tưởng gìÔng này toàn spam mấy cái tin của báo lá cải ,thông tin FB của mấy chuyên gia ngồi phán rồi mơ mộng đánh thuế với tăng lãi suất :v chả có tí chất xám nào mà cứ spam mãi không chán à ? Đưa cái tin ít thì cũng của tuổi trẻ hay vnexpress nó còn có tí báo chí
vnexpress.net
công khai chứ ai dám phịaÔng này toàn spam mấy cái tin của báo lá cải ,thông tin FB của mấy chuyên gia ngồi phán rồi mơ mộng đánh thuế với tăng lãi suất :v chả có tí chất xám nào mà cứ spam mãi không chán à ? Đưa cái tin ít thì cũng của tuổi trẻ hay vnexpress nó còn có tí báo chí
Thực ra LĐ mà dám quyết thực hiện theo hướng này lâu dài sẽ tốt cho tt bđs.Tưởng gì
Mời cụ Tàu Nhanh
![]()
VnExpress - Báo tiếng Việt nhiều người xem nhất
VnExpress tin tức mới nhất - Thông tin nhanh & chính xác được cập nhật hàng giờ. Đọc báo tin tức online Việt Nam & Thế giới nóng nhất trong ngày về thể thao, thời sự, pháp luật, kinh doanh,...vnexpress.net