Ai có phổi to thế mà có thể thổi khắp nơi thế ah
Haha anh Vương Phạm đang trình diễn công nghệ chia lô của VN bên Mỹ kia kìa cụ nhỉ, nghe nói ra bao nhiêu hết bấy nhiêuCác cụ cứ đề cao dân Tàu. Nói về bđs, dân Hùng King ko kém đâu. Ở Úc, New, Tàu phải sang học công nghệ “phân lô bán nền” của ta đấy. Món “Đất nền” phải gọi là đặc sản của VN
vâng, ở đấy có mỗi vấn đề đỗ xe là bất cập, còn lại thì hầu hết đáp ứng đc theo nhu cầu của e. E có con xe cỏ nên cũng ko ngại đỗ ngoài trời lắmGreen bay đang quá tải slots đỗ xe. Hiện đang đỗ hết lên vỉa hè lô đất đối diện/em đếm sơ sơ cũng tầm trên 300chiếc. Sắp tới dự án bên đó họ triển khai thì chắc sẽ có sự di cư lớn.
e ưu tiên nhất về khoảng cách đi lại nên Long Biên cũng ko đáp ứng đc nhu cầu của e ạ.thế thì bác sang phía long biên đó bác, cơ sở vật chất có rồi, k bị đông dân cư hiện sống cũng ổn. Chẳng qua sáng phải đi qua cái cầu mới vào đc nội đô
Muốn gần thì cụ phải chịu khó tìm toà cũ, xấu, xây lâu năm (với chung cư) hoặc nhà ngõ ngách sâu (với thổ cư) thôi. Không thể có nhà đẹp giá rẻ được.e ưu tiên nhất về khoảng cách đi lại nên Long Biên cũng ko đáp ứng đc nhu cầu của e ạ.
Khu này mỗi nhà ít nhất 1 slot, bạn cụ mua thêm nên phải xếp slot thôi.Slot xe giờ xếp tầm hơn 1 tháng là có cụ ạ. Em có cô em ở duplex bên này nên nắm được. Với cả bên ciputra club với IA20 còn nhiều slot lắm. Tệ quá thì sang đấy.
Cụ ý là người đang tìm mua mà cụ
E ko có ý định tìm nhà thổ cư ở ngõ ngách sâu vì e đang ở thổ cư hơn 100m2, ngõ ô tô đỗ cửa, có cái hơi xa trung tâm nên muốn vào gần hơn cho tiện việc đi lại. Chung cư nội thành cũ thì đúng nhưng xấu thì chưa chắc ạ, vì xấu thường là các dự án ở phân khúc thấp, hoặc tái định cư, còn chung cư tầm trung cấp trở lên thì kể cả xây 10 năm trước giờ vẫn đẹp, vẫn thoải mái để ở.Muốn gần thì cụ phải chịu khó tìm toà cũ, xấu, xây lâu năm (với chung cư) hoặc nhà ngõ ngách sâu (với thổ cư) thôi. Không thể có nhà đẹp giá rẻ được.
năm ngoái e cũng bán bên kosmo định để xuống giá mua mà đợi mãi chả thấy xuống chỉ thấy lên. Đợt này khu này có bên Kita đầu tư với chả hiểu ông Sunshine lấy đâu ra tiền xây đống shophouse nên trông ok hẳn. Gửi các cụ view nhà e.Ngày xưa em mua SS City từ hồi còn xây hầm giá tầm 3x, xung quanh còn chả có gì. Giờ em thấy bắt đầu đẹp rồi có cái công viên to vãi, xung quanh tiệc ích cũng chả thiếu gì. Đặc biệt của khu này là cho thuê dễ, em bán năm ngoái giá 60 giờ vẫn thấy tiếc
Cụ ơi, em có mật thư cho cụ. Cụ đọc tin nhắn giúp em với. Tks cụnăm ngoái e cũng bán bên kosmo định để xuống giá mua mà đợi mãi chả thấy xuống chỉ thấy lên. Đợt này khu này có bên Kita đầu tư với chả hiểu ông Sunshine lấy đâu ra tiền xây đống shophouse nên trông ok hẳn. Gửi các cụ view nhà e.
View attachment 9151125
Oasis Premium và 3 tòa oasis view biệt thự đảo tầm giá thế nào cụ? Căn 2N2VSEcopark phổ giá nó rộng lắm, từ toà cũ đến toà mới chất lượng vs giá nó khác nhau, bác phải chi tiết căn, toà thì mới đánh giá đc
Vâng, ý e là tùy theo tài chính của mình mà lựa chọn thôi. Dự án chung cư cũ trung cấp trong nội đô giờ cũng ngót nghét 100tr/m2 rồi. Dự án tái định cư, cc cấp thấp thì rẻ hơn nhưng nhà khá nát.E ko có ý định tìm nhà thổ cư ở ngõ ngách sâu vì e đang ở thổ cư hơn 100m2, ngõ ô tô đỗ cửa, có cái hơi xa trung tâm nên muốn vào gần hơn cho tiện việc đi lại. Chung cư nội thành cũ thì đúng nhưng xấu thì chưa chắc ạ, vì xấu thường là các dự án ở phân khúc thấp, hoặc tái định cư, còn chung cư tầm trung cấp trở lên thì kể cả xây 10 năm trước giờ vẫn đẹp, vẫn thoải mái để ở.
Bán đi giờ ko mua lại nổi căn cũ mình từng bán, đau thật cụ nhỉ? Khu nhà e mấy cụ cũng thế, bán đi xong giờ tiền đó mua lại dc 2/3 căn ban đầunăm ngoái e cũng bán bên kosmo định để xuống giá mua mà đợi mãi chả thấy xuống chỉ thấy lên. Đợt này khu này có bên Kita đầu tư với chả hiểu ông Sunshine lấy đâu ra tiền xây đống shophouse nên trông ok hẳn. Gửi các cụ view nhà e.
View attachment 9151125
Liệu 2027_2028 nguồn cung nhiều có khác đi ko bác? E đang nghĩ hay liều ôm tiền đợi lại mayBán đi giờ ko mua lại nổi căn cũ mình từng bán, đau thật cụ nhỉ? Khu nhà e mấy cụ cũng thế, bán đi xong giờ tiền đó mua lại dc 2/3 căn ban đầu
E đoán là ko, đặc biệt là trong vd3 và với cái lãi suất và kinh tế vĩ mô như hiện nay. Giả sử bác là CDT dự án, bác có muốn làm dự án giá rẻ ko trong khi chi phí đầu vào tăng điên cuồng (cụ tìm hiểu thử giá gạch, cát, thép, xi măng thời điểm hiện tại so với đầu năm nhé).Liệu 2027_2028 nguồn cung nhiều có khác đi ko bác? E đang nghĩ hay liều ôm tiền đợi lại may
E lại nói câu chuyện Xì Gòn tăng giá cc 5 năm xong chững, 1 số nơi giảm. E có gia đình cô, em họ và vài người bạn ở mấy chỗ quận 8, quận 2; quận 7 thì bảo không có giảm đâu nhé cụ. 2022 chững khoảng 2 năm rồi tăng nhẹ tiếp.Liệu 2027_2028 nguồn cung nhiều có khác đi ko bác? E đang nghĩ hay liều ôm tiền đợi lại may
vâng, e cũng xác định mua là mua cả môi trường sống chứ ko phải chỉ cái nhà ko, nên sẽ phải mua ở mức 90 - 100tr/m2 chứ ko thể rẻ hơn đc. Quan điểm cá nhân của e là nhà chỉ cần ở vừa đủ nhu cầu, ko cần quá to, quan trọng là môi trường sống và thuận tiện cho việc đi lại, con cái học hành.Vâng, ý e là tùy theo tài chính của mình mà lựa chọn thôi. Dự án chung cư cũ trung cấp trong nội đô giờ cũng ngót nghét 100tr/m2 rồi. Dự án tái định cư, cc cấp thấp thì rẻ hơn nhưng nhà khá nát.
Cụ xem 6th Element e thấy so với giá xịn mà vẫn mới, vị trí quá đẹp. Giá tầm 100 đó cụ, cụ mua hướng Nam thoáng mát, vi khí hậu tốt hơn mà không đắt như hướng Bắc (view Star Lake)vâng, e cũng xác định mua là mua cả môi trường sống chứ ko phải chỉ cái nhà ko, nên sẽ phải mua ở mức 90 - 100tr/m2 chứ ko thể rẻ hơn đc. Quan điểm cá nhân của e là nhà chỉ cần ở vừa đủ nhu cầu, ko cần quá to, quan trọng là môi trường sống và thuận tiện cho việc đi lại, con cái học hành.
tks cụ đã gợi ý. E đang phải chờ bán đc nhà thì mới có tài chính để chuyển đổi. Nhà e ở Vân Canh, Hoài Đức ạ.Cụ xem 6th Element e thấy so với giá xịn mà vẫn mới, vị trí quá đẹp. Giá tầm 100 đó cụ, cụ mua hướng Nam thoáng mát, vi khí hậu tốt hơn mà không đắt như hướng Bắc (view Star Lake)
Còn ở Thanh Xuân cụ tham khảo Bohemia cũng ổn mới bàn giao vài năm, giá chưa đến 100 đâu, đi bộ ra công viên hồ Nhân Chính có 1km.
Mà căn nhà cụ khu nào mà khó bán thế?