- Biển số
- OF-470064
- Ngày cấp bằng
- 13/11/16
- Số km
- 1,060
- Động cơ
- 207,769 Mã lực
- Nơi ở
- Thịnh vượng - Hào hoa
Tung đồng xu cụ có câu trả lời nhanh hơn.
Bọn đàn bà đã lòng thòng bồ bịnh thì cụ khó gữa lắm kể cả cụ có nhiều tiền , cái ham của lạ của đàn bà nó kinh khủng lắm trước mặt mình khóc lóc thế thôi sau lưng mình nó chổng mông ngay ?Chào các cụ. Cuối tuần lắm chuyện buồn lên chia sẻ cho đỡ tủi ạ. Em vừa ở vs gấu nhà em, nc với nhau thôi chứ ko xx gì cả. Cũng nửa năm nay rồi gấu em tìm đủ mọi lí do để từ chối, chỉ nhờ vả là nhanh và bản thân em cũng mang máng nhận ra có gì đó đang xảy ra. Hôm nay em ép gấu nc và chọc cho gấu giận lúc ấy mới khai thật là cách đây 2 năm trong lúc còn yêu em gấu em đã có hẹn hò vs thằng khác và bị ép quan hệ vs thằng ý.
Công việc em không được ổn định, có lẽ đó là lí do gấu nản lòng và mong muốn tìm một nơi có thể gửi gắm tốt hơn. Cách đây 2 năm gấu đòi chia tay em căng quá em không níu kéo lại được mặc dù còn yêu nhiều lắm. Sau 3 tháng gì đó gấu tự động liên lạc lại với em và kể chuyện có bị thằng kia là công an tán tỉnh rồi này nọ. Em hỏi thì bảo ra ks nhưng vì đang đèn đỏ nên chưa đi quá xa, em cũng tin tưởng lắm vì gầu vs em là đầu tiên nên ko hỏi thêm. Dạo gần đây em thấy gấu ko mặn mà với em y như 2 năm trước, mà chỉ hay nhờ và này nọ thôi nên mọi chuyện tới nay mới rõ ràng. Lúc nãy khóc to em có an ủi rằng nếu em đồng ý làm lại từ đầu vs anh thì mọi chuyện nên lãng quên như 2 năm trước. Bây giờ thấy rối bời quá các cụ ạ. Các cụ cho em lời khuyên được không?
Sào thi?!Lại chuyện tềnh yêu

Ý mợ là sao ạ?Đến những thớt như này cụ vẫn cod là sao![]()
Thì chán phè chứ còn sao, e giờ chỉ thích làm ly riệu cho ấm cật rồi vào of thả thính thôiSào thi?!![]()

Mình cũng thế thôi chứ đâu riêng các bà. Không lẽ cụ chủ chưa bao giờ xoạc chỗ khác nữa ngoài cô này ?Bọn đàn bà đã lòng thòng bồ bịnh thì cụ khó gữa lắm kể cả cụ có nhiều tiền , cái ham của lạ của đàn bà nó kinh khủng lắm trước mặt mình khóc lóc thế thôi sau lưng mình nó chổng mông ngay ?
Chuẩn của nó! Đã lùa dc vào nhà nghỉ 1 lần thì làm nồi j có mỗi lần ấy. Chỉ là ko như máy khâu tthôi!!!Bị thằng kia nó xc liên tục trong khi mình treo trym thì cụ nghĩ gì cho mệt...next !!!
Em e là ko như máy khâu mà như MÁY VẮT SỔ cơChuẩn của nó! Đã lùa dc vào nhà nghỉ 1 lần thì làm nồi j có mỗi lần ấy. Chỉ là ko như máy khâu tthôi!!!
Mới thì hăng tiết vịt lắm 
He he đang chơi giấu diếm mà, thỉnh thoảng nhót cái, còn cafe móc lốp vặn đào thì chắc thường xuyên hơn. Cái kiểu nhịn 6 tháng này thì cteo lệch đi đâu dc.Em e là ko như máy khâu mà như MÁY VẮT SỔ cơMới thì hăng tiết vịt lắm
![]()
Có phải dexom của ngày xưa hay bán nick r mà khuyên trẻ trâu như vậy.Cứ chịch đã nói chuyện sau.
Côong nghiệp vãi cụ nhểCo
Có phải dexom của ngày xưa hay bán nick r mà khuyên trẻ trâu như vậy.

Lại đèn đỏ nữaChịch xã giao chứ tới đâu được nữa!
