cụ sướng thế còn gì.nhiều lọ thế kia là thơm lắm,đẹp lắm đấy chứ 

Mấy món này e không chuyên mợ ah, ngan nhà e bả biết chứ e cũng ko để tâm, lúc nào e cần tặng lại hỏi mấy đứa bạn nó tư vấn cho, ngan nhà e chơi khá thân với bạn e...chứ giờ kêu e cái lọ nào đi với lọ nào, dùng ra sao để có hiệu quả e chịu.SK II là hàng ổn lắm đấy, đắt xắt ra miếng.Cái chỗ này của Mợ nhà Cụ tầm 30tr . Mặt nạ của SK II được đánh giá là thần thánh . Các thiên thần VS trước khi lên sàn diễn vẫn sử dụng đều.
Em không dùng hàng đắt như Gấu nhà Cụ đâu
Em không dùng trọn bộ của 1 hãng mỹ phẩm nào. Em nhặt SK II thì đình đám nhất là mặt nạ. Ngoài ra nước hoa hồng hay kem dưỡng ngày đêm , kem mắt thì không bằng được sản phẩm của các hãng đâu. Mỗi hãng đều có một sản phẩm đình đám riêng.
La Mer ( kem dưỡng đêm ) hay La Praire ( kem dưỡng da mắt ) , Shishedo ( dạng thạch lựu bổ sung nước cực chất luôn , Sulwashoo , Whoo...( dòng đông y , cải tạo da từ sâu bên trong phải kiên trì ) Laniege ( mặt nạ ngủ được đánh giá tốt nhất TG hiện giờ )
Đầu tư riêng lẻ - chọn hàng thì chuẩn hơn là dùng đủ bộ ( rất đắt mà hiệu quả không bằng )
Em thì kinh qua các kiểu loại , thích thay đổi cho mới lạ . Nhưng quan điểm thì 1 bộ dầu gội - nhưng sữa tắm phải hai bộGấu mẹ nhà em ko xài đồ đắt như vậy đâu cụ ạ, em thấy chủ yếu chữ của Nhật và mấy nước Châu Âu kiểu Đan Mạch hay Belgium gì đó , ko đắt lắm nhưng lạ, có một loại sữa tắm gì đó của Ba Lan rất tốt, mùi thơm vừa phải, mùa đông em hay bị viêm da, nổi từng đám cứng queo nên lấy của vợ xài mà đỡ hẳn![]()
Dùng muối tắm bồn phải dùng găng tay ráp kieu này mới có hiệu quả. Lavender thì chẳng hãng nào qua được L'ocitane đâu em. Vì hãng đó tại Pháp , nguồn cung cấp hương liệu Lavender là từ Provence của Pháp .Cái muối tắm e để trong hộp có nắp, và mở nắp phụ nhỏ nhỏ để dùng bao nhiu thì lấy bấy nhiêu. Ko thì nó tan nhanh lắm.
Em đang tâm tư mua chai sữa tắm mùi hoa Lavender mà chưa thấy loại nào ưng.
Sau quả đấy chắc tóc cụ xoăn tít như Châu PhiEm thì ăn quả gội đầu nhầm, cái Dạ Hương ấy nhưng hàng xách tay toàn chữ Nga Ngố em nhầm sang dầu gội, về sau em bắt gấu chỉ mua hàng có tiếng Việt hoặc Anh thôi, mình còn phân biệt được.
Em đi cạo trọc rồi còn đâu...Sau quả đấy chắc tóc cụ xoăn tít như Châu Phi![]()
E thấy nhiều quá cụ ợSáng chủ nhật nhà cháu động chân tay một tí dọn đc cái nhà tắm xong mất đứt 2 tiếng, kết quả quẳng đi 70% số lọ, còn lại là cưng đây:
![]()
Bảo sao, dạo này thi thoảng lại có bài báo về vụ các cụ gội nhầm dạ hương của các mợ. Nói thật với các cụ trước khi dọn các loại chai lọ của gấu mấy lần tắm vội tí e sực nhầm... May chưa phải đi cấp cíu phát nào ko đã lên báo rồi các cụ ạ
E thấy nhiều quá cụ ợ. Quả này thơm cả nhà luôn ấy chứ
![]()
Cụ ấy phải nên hiểu Mợ nhà Cụ ấy chăm sóc bản thân và gia đình như vậy là để cho ai Thụ HưởngDùng thế thì gấu mới thơm tho, cụ còn kêu ca giề![]()
Có đấy cụ , bọn Adidas có lọ như thế đấy , tắm + gội chung luôn . Mà em đặt thêm câu hỏi này : hóa chất trong Dạ Hương có ảnh hưởng gì tới mũi , lưỡi , môi khôngSay bét nhè chè đỗ đen về nhà đi tắm vớ lọ lào gội lọ ý.
Mà cái đuỵch bọn sản xuất ko làm cái lọ cho anh em, cả tắm+ gội trong 1 lọ phải tiện ko? Đỡ mất công nhớ đau đầu.
Cấp kíu em ko biết chứ gội nhầm chắc đầy lần.
Có đấy cụ , bọn Adidas có lọ như thế đấy , tắm + gội chung luôn . Mà em đặt thêm câu hỏi này : hóa chất trong Dạ Hương có ảnh hưởng gì tới mũi , lưỡi , môi không.
Chính xác mỹ phẩm toàn hóa chất.Theo em thì k có loại mỹ phẩm nào là dưỡng cả, chỉ có độc nhiều với độc ít. Ngày xưa ít mỹ phẩm thì ao hồ sông nước trong veo sạch tinh, nay hết dầu dưỡng này đến nước rửa mặt dưỡng da bổ sung vitamin thì ao cống đen ngòm hôi thối.
Và giờ ra đường nhìn mặt mũi chị em cứ như bị mèo cào, tóc tai xơ xác, da mặt loang lổ chỗ xanh chỗ trắng, mụn nhọt gập ghềnh như quốc lộ thời bom đạn.