Dễ nhất là mấy ông sợ xe xăng dầu tìm 1 khu rồi khoanh lại mà sống cùng nhau.
Nếu thực sự tốt hơn, tự khắc nó sẽ lan toả mô hình ra.
Nếu thực sự tốt hơn, tự khắc nó sẽ lan toả mô hình ra.
Cụ saiĐúng rồi bác. Bao giờ cái xe không còn là vật để khoe mẽ thì người Việt sẽ đi ptcc
Em chẳng khoe mẽ. Cái xe em đi chỉ là phần nhỏ của tháng lương thôi. Nhưng nếu đi PTCC thì quá bất tiện.Đúng rồi bác. Bao giờ cái xe không còn là vật để khoe mẽ thì người Việt sẽ đi ptcc
thử dùng gmap nó có option đi bằng xe bus đó.Có cụ nào có map xe buýt Hà Nội không?
Đợt trước cậu em cho cái link mà map nó ngâu quá.
Mính muốn đi từ A đến B dò mãi toét cả mắt chả biết đi thế nào
Cụ dùng gmap xem tuyếnthử dùng gmap nó có option đi bằng xe bus đó.
Không thì thử cái này https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.vinbus.app.prd&hl=vi![]()
Bác nói chuẩn . Có phải cứ cái gì hay là ta áp dụng học hỏi được luôn đâu .Cái quan trọng nhất là hệ thống gtcc, tàu điện cao tốc ...của nó thì cụ không kể. Không phải nó làm gì ta cũng bắt chước được đâu. Bắt dân theo nó cái ngọn, còn cái gốc của nó không bắt chước được thì sao? Kệ cm thằng dân à, cháy nổ tùm lum thì cứ...tại chập điện là xong ư.?Ngay tp Nam Ninh gần ta nó cũng cấm xm xăng từ đời tám hoánh, dân đi bộ như cư dân đô thị PT. Thế nhưng các khu mới của nó quy hoạch bài bản, có vỉa hè, hầm chui sang đường tiện lợi, hợp lý. HN của cụ làm được thế không mà bảo cấm như nó, hay cứ xn, nm nào di rời là chèn cc vào cho nó ...xanh sạch.
![]()
Đoạn cuối là cụ nói kinh thía hehe. Vậy loại xe kia giải quyết được nhỉ.Việc này nó lại thuộc phạm trù tầm Quốc Gia rồi cụ ơi.
Chúng ta phải làm sao để Bắc Giang hay Quảng trị Hay Sơn la, Hay Điện Biên cũng có đầy đủ mọi thứ như các doanh nghiệp lớn mọi thành phần, trường quốc tế, Bệnh viện Việt pháp, hay Tâm Anh, rồi hàng quán, văn hóa ca nhạc giải trí ... (1 tỷ thứ) - có như thế bà con mới dễ kiếm việc và sống 1 cuộc sống vui vẻ, ăn chơi nhảy múa NHƯ Ở HÀ NỘI/SÀI GÒN.
Khi và chỉ khi chúng ta làm được mệnh đề đó, thì dân các tỉnh mới không kéo về Hanoi/Saigon như hiện nay. Còn ta không làm được như trên thì chịu!
Dân Saigon/Hanoi có tiền thật nhiều đã di cư đi Âu Mỹ hết rồi
Dân nhiều tiền mà chưa di cư được thì mua villa biện thự biển ... rồi về đó an dưỡng tâm hồn và thể xác
Chỉ còn lại những ai KHÔNG THỂ RỜI ĐI mưới còn bám gót ở những thành phố chật chội, hỗn loạn, tạp nham, vô văn hóa ... như Hanoi/Saigon thôi cụ ơi