[Funland] Hậu quả của việc hát như Bò rống.

SIGNUS

Xe điện
Biển số
OF-457473
Ngày cấp bằng
29/9/16
Số km
2,068
Động cơ
560,695 Mã lực
Tối qua bạn em đi sinh nhật ở cái nhà nằm giữa hai nhà ở trên. Bọn nó thấy lửa cháy khắp nơi, không có đường thoát. Một bên nhà hát karaoke thì bị bom xăng cháy đùng đùng, ông kia lại chạy về nhà mình tự tưới xăng đốt. Cả hội chạy lên sân thượng trốn đến tầm 3h sáng mới dẹp được. Chiều nay gặp nhau nó ngáp liên tục, bảo thôi em về ngủ đây, từ lúc về thấy mắt chong chong nên chưa ngủ được tý nào. :))
Chúc mừng mợ may mắn thoát nạn :)
 

chaytim

Xe tăng
Biển số
OF-728744
Ngày cấp bằng
11/5/20
Số km
1,489
Động cơ
547,339 Mã lực
Tuổi
48
Nhà em cũng bị hàng xóm xung quanh thay nhau hát. Nhà nào mới mua về hăng lắm, hát ngày hát đêm cơm không nấu hát xuyên trưa. Nhưng được khoảng tuần đến một tháng là chán dần. Có từng nào bài dễ hát hết sạch rồi, mỗi bài phải hát đến cả chục lần không chán mới lạ. Cũng may các nhạc sĩ không sáng tác kịp không em chết. Có một hôm lão hàng xóm say rượu, 2h đêm bật loa hết công suất hò hét chói tai. Em dậy lấy bông nhét vào nhưng không lại đành im lặng ngồi chờ, em đoán kiểu gì những nhà xung quanh cũng đang đi tìm gạch. Y rằng một lát sau mọi người mới tìm thấy gạch và bắt đầu ném vào nhà lão. Lão sáng tác ngay một bài đứa nào ném gạch vào nhà tao chạy ra hiên hát vui phết. Đang hát thì một viên gạch to xoảng phát chắc bay ngang mặt lão, lão hét lên chạy vào nhà tắt loa thế là thoát nạn :))
Đang đêm đọc chuyện này mà em cười thành tiếng :))
 

Pvsc

Xe ba gác
Biển số
OF-370510
Ngày cấp bằng
16/6/15
Số km
21,066
Động cơ
1,192,831 Mã lực
Vụ này hay :D. Có ca sĩ nào về với 72 trinh nữ k các cụ :D
 

vihali

Xe điện
Biển số
OF-14218
Ngày cấp bằng
23/3/08
Số km
4,832
Động cơ
14,391 Mã lực
Kể các Cụ nghe chuyện này:
Hồi cuối năm ngoái bọn em có thuê một cái hội trường của thành phố để tổ chức buổi liên hoan cộng đồng. Tối đến rượu vào rồi tổ chức hát karaoke, mấy bà Tây gần đấy khó chịu quá gọi cmn cảnh sát. Mấy bà ấy bảo vấn đề ko phải ở chỗ nó ồn ào mà là chúng nó hát sai nhạc, hát ko hay thì nghỉ mẹ đi cho đỡ khó chịu.
Đến tây nó còn biết là hát sai nhạc, mặc dù ae nhà ta hát nhạc VN.
:))
Công nhận, hát sai nhạc khó chịu thật. Chỗ em sát Nhạc họa, dân cũng có tí trình độ âm nhạc, thế mà mấy cái loa bên làng Triều Khúc vọng sang thấy nó hát ngu quá. Có lần em phá bằng cách họ hát bài nào là em bật loa nhạc bài ấy nhưng đi trước 1 câu. Mấy thanh niên ko vào đc nhạc, túa ra đi tìm nguồn nhạc nào nhại mình.
 

chaytim

Xe tăng
Biển số
OF-728744
Ngày cấp bằng
11/5/20
Số km
1,489
Động cơ
547,339 Mã lực
Tuổi
48
Chỗ cụ cũng đắp mộ cuộc tình à. Chỗ em đắp mộ với duyên phận. Cái cửa hàng bán vật liệu đối diện nhà em khai trương tuần nay chưa có khách nên hát suốt ngày đêm. Tối qua vẫn thấy hát đến 11h nghĩ là nay chủ nhật bị tra tấn cả ngày rồi, may quá lại thấy đóng cửa im lặng đến giờ. Em vừa ra thấy thằng bé con ngó mặt ra ngoài em hỏi nay bố mẹ đi đâu mà ko hát nó bảo bố mẹ đang ốm nằm trong phòng. Hỏi ốm bệnh gì thì bảo viêm họng :D
:D :)) :))
 

ngaymoi6188

Xe đạp
Biển số
OF-418889
Ngày cấp bằng
25/4/16
Số km
42
Động cơ
4 Mã lực
Tuổi
33
Sợ nhất mấy bà hàng xóm hay hát mà ko biết mình hát hay hay dở.
 

khanhnguyen09

Xe điện
Biển số
OF-32552
Ngày cấp bằng
29/3/09
Số km
4,946
Động cơ
9,711 Mã lực
Luật của mình như cái Lol ấy, mà bọn xxx ngậm miệng ăn tiền thì nó mới ra như vậy. Ở nn chỉ cần hàng xóm gọi điện phản ánh là xx nó đã gõ cửa rồi. Hôm nay e đi qua đường tàu chỗ Đầu Lý Nam Đế, có tàu đi qua tắc lòi ra, phải 15-20p mới lết được qua, thì thấy có 1 thằng wigo nó đậu trên đường chắc vào ăn ở Cấm chỉ, tắc thế mà nó cũng ko thèm đánh xe đi, lúc đó em chỉ muốn tông cho nó một phát.
 

Sữa chua thuần chay HCM

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-747585
Ngày cấp bằng
25/10/20
Số km
980
Động cơ
9,204 Mã lực
Ôi zồi ôi em xin phép các cụ cho em chửi đổng vì bức xúc lắm ạ. Cảnh báo trước không cụ nào lỡ đọc còm em không vui làm em ngại:

Tổ sư cha cái lũ dân miền Tây, sao chúng nó nhậu nhẹt dai mà hát hò khỏe bm. Được nay là ngày chủ nhật, chúng nó tụ tập ngay sát vách nhà em, hát ông ổng suốt từ 13h trưa đến tân 19h tối. Mẹ nó chứ mà loa thì bật maximum, giọng thì ông ổng như bò rống, có thằng còn điệu cười "hô hố" sởn cả gai ốc. Em lê lết cố đến 16h chiều thì xách giày đi tập thể dục, về đến nhà chúng nó vẫn tiếp tục zô zô rồi ông ổng hát. Không thể chịu nổi, đầu đau như búa bổ, cửa kính rung bần bật. Lại phải xách xe ra ngoài hít gió trời đến tối muộn mới dám về nhà.

Mẹ cái bọn dân miền Tây, toàn lũ vô học dân trí thấp, văn hóa cũng man di mọi rợ. Chúng nó chỉ biết vui chuyện chúng nó, chúng nó chả cần quan tâm mẹ gì đến mọi người xung quanh. Mà cả lũ chúng nó sống tụ tập nguyên con hẻm. Nhưng biết tôn trọng lẫn nhau lắm nhé, *** bao giờ hát hò chung đâu. Nhà này gào hét om tỏi thì nhà kia kiên nhẫn đợi xong mới....hát tiếp. Cứ nguyên tuần vài ngày "hỗ trợ" nhau tra tấn lỗ tai hàng xóm. Công an phường thì cách vài trăm mét nhưng nhờ được các anh thì.....

Nghĩ mà sống ở SG lắm lúc thấy khốn khổ. Em bây giờ đang độc thân mà nhà có không ở được. Nguyên ngày Chủ nhật coi như vứt đi. Em không dám tưởng tượng sau này em lấy vợ đẻ con, con em sẽ học hành sinh hoạt ra sao trong hoàn cảnh này. Em chả gây sự với ai bao giờ những riêng bọn súc vật này, em quyết tâm rồi, mỗi lần chúng nó tra tấn lỗ tai em sẽ thắp nhang ra ngoài cúng vong, cầu 3 đời nhà chúng nó cùng lũ bạn bè cười hô hố kia tán gia bại sản, gia phá nhân vong, già bệnh tật trẻ tai nạn chết cm hết đi, thì xóm làng mới bình yên được. Cái trò hát hò khốn nạn này không hiểu vui ở đâu khi liệu những con súc vô ý thức kia có biết được bao nhiêu người đang nguyền rủa tông ti họ hàng nhà nó, chỉ vì cái sướng của bản thân chúng nó không?

Cái tệ hại nhất là khi có mặt tổ trưởng + CAP khi họp tổ dân phố, em đứng lên ý kiến "Thích hát thì vặn nhỏ vô lum, đóng cửa vào, chả ảnh hưởng ai thì hát thoải mái" - Và có con mẹ đứng lên cười hề hề "Nhưng mà hát thế không sướng". Không lẽ có con dao hay ca axit lao vào chơi chết cụ nhà chúng nó.

XIN LỖI CÁC CỤ NHƯNG EM BỨC XÚC LẮM Ạ. KHÔNG NÓI RA EM SỢ MÌNH CŨNG QUĂNG BOM XĂNG ĐỐT NHÀ CHÚNG NÓ THẬT.
 

Sữa chua thuần chay HCM

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-747585
Ngày cấp bằng
25/10/20
Số km
980
Động cơ
9,204 Mã lực
Tin vui nhất trong ngày, bác già chấp nhận sẽ rắc rối nhưng dạy cho lũ mất dạy 1 bài học. Ngày xưa em ở cuối ngõ 2 xe ô tô tránh nhau; có thằng đầu ngõ 2 vợ chồng nó đỗ 2 xe song song bịt luôn ngõ vào. Em gọi nó ko thèm ra, cho giúp việc ra nói ko biết! Em thì biết có tay mới về ở cuối ngõ cạnh nhà em nhìn tướng tá biết hắn sẽ xử lý vụ này “cho em” nên em nhẫn nhịn lùi xe rẽ ngõ khác để về nhà. Quả nhiên 3 ngày sau đi làm về thấy công an, dân phòng đầy ngõ, hoá ra tay mới về cuối ngõ không chịu lùi ra như em mà nó vác dao chém xe, chém chủ nhà (khi thấy xe bị bem chạy ra)!
Vụ đấy em dự liệu trước nên chỉ cười khẩy, em nghĩ rằng sẽ còn nhiều vụ tương tự vụ này; bị tra tấn hát nhiều ngày mà khi rượu vào thì không biết 1 số cái đầu nóng sẽ làm gì, chúng ta cùng đón chờ xem tiếp các màn tương tự, đã xảy ra bắn súng, giờ bom xăng,... cứ gào sủa tra tấn hàng xóm đi!
Em chả hiểu cụ tự hào cái gì mà cười khẩy? Tinh thần của cụ cũng đúng như em hay bao người VN khác: Gặp chuyện bực mình chỉ biết nhịn, chửi đổng cho bõ tức, nhưng thực chất là co ro khúm núm chả dám làm gì, chỉ biết đợi "ai đó" xử lý giúp mình. Nếu "ai đó" xuất hiện thật thì úi zời ơi, thấy chưa tao bảo mà, chúng mày đáng đời,...v...v....Nhưng nếu "ai đó" không xuất hiện thì sao? Tiếp tục nhịn nhục, chửi đổng và chờ đợi?

Việc này làm em nhớ hồi các bạn trẻ hô hào phản đối luật đặc khu trên mạng. Thằng nào cũng gân cổ lên "Nếu ai đó tổ chức biểu tình chống TQ tin rằng toàn dân sẽ tham gia". Em vào thả mỗi cái rep "Tại sao không phải là chính bạn đứng lên mà phải đợi người khác?" Tức thì im thin thít hết :)) Em dù sống độc thân, cô thế nhưng ít nhất cũng dám tự đứng lên phản ánh thẳng mặt trước chính quyền và chính những đứa hát ông ổng. Nhưng đành bó tay vì chính quyền nhát, hàng xóm cười hề hề đ.éo quan tâm. Nên chịu thua. Chứ em thì không kiên nhẫn đợi được "ai đó" xử lý giúp mình giống cụ được.
 

hahuanvn

Xe buýt
Biển số
OF-43937
Ngày cấp bằng
21/8/09
Số km
514
Động cơ
738 Mã lực
Bố nó hát nhưng nhỡ lại ném vào đầu vợ con nó thì sao. Họ đâu có tội
Hát đã dở, xử lý còn dở hơn
Cả gia đình cùng 1 giuộc hết, phải có ý thức mà nhắc nhở nhau. Oan cái nỗi j.

Khả năng là ông ném có nhắc nhở nhiều lần và vì quá ức chế, k kìm nén được nên mới xử lý kiểu này.

Sau vụ này, kiểu j bọn hát karaoke gia đình cũng chột đi phần nào( chỉ thời gian này thôi).

Nhà em cũng khổ vs nhà thằng hàng xóm, hát hơn cả mèo mửa, ngày nào cũng hát trưa, tối.

Sợ nhất hôm nào nhà nó tụ tập, thì fai hát đến hơn 23h, bật to như đám cưới.
 

uoat_LX

Xe tăng
Biển số
OF-48886
Ngày cấp bằng
17/10/09
Số km
1,406
Động cơ
3,989 Mã lực
THẬT LÀ KHỐN NẠN CHO DÂN PHỐ ,THẬT LÀ ĐÁNG THƯƠNG CHO MỘT NGƯỜI.
 

cocsku

Xe lăn
Biển số
OF-29844
Ngày cấp bằng
23/2/09
Số km
12,081
Động cơ
15,444 Mã lực
Công nhận, hát sai nhạc khó chịu thật. Chỗ em sát Nhạc họa, dân cũng có tí trình độ âm nhạc, thế mà mấy cái loa bên làng Triều Khúc vọng sang thấy nó hát ngu quá. Có lần em phá bằng cách họ hát bài nào là em bật loa nhạc bài ấy nhưng đi trước 1 câu. Mấy thanh niên ko vào đc nhạc, túa ra đi tìm nguồn nhạc nào nhại mình.
Ơ! Cụ cũng vào cuộc đua ah? Cẩn thận dính molotov
 

Hoang Uyên

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-418212
Ngày cấp bằng
22/4/16
Số km
2,490
Động cơ
85,350 Mã lực
Tuổi
31
Đấy em ko biết hát nên ứ dám hát. Thi thoảng đi đâu xa kéo kín kính rồi vừa đi vừa ư ử rên cũng thú hí hí.
Dạ e thì lại thích nghe ng khác hát,nhưng có trừng mực thôi ạ,chứ ngày đêm hát ai chịu nổi
 

Láu

Xe điện
Biển số
OF-88423
Ngày cấp bằng
14/3/11
Số km
3,738
Động cơ
74,778 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Người dân Việt Nam phải nói thích hát nhất TG
 

Dan du an

Xe container
Biển số
OF-94944
Ngày cấp bằng
11/5/11
Số km
9,587
Động cơ
25,364 Mã lực
Người dân Việt Nam phải nói thích hát nhất TG
Em ghét nhất là ngồi trong xe đường tắc mở đài lên nghe toàn hát chế để quảng cáo. Có mấy ông trước đóng hài gì đó hát nhái suốt ngày. Sao để cho nó quảng cáo kiểu đó trên đài phát cho bao nhiêu người nghe từ già đến trẻ được các cụ nhỉ. Mà toàn bán những cái loại vô thưởng vô phạt lắm...
 

CeraMax

Xe hơi
Biển số
OF-716513
Ngày cấp bằng
17/2/20
Số km
102
Động cơ
187 Mã lực
Tuổi
29
Nơi ở
371 Hoàng Hoa Thám
Website
ceramax.vn
Mỗi lần cầm mic lên là kỉ niệm ùa về
 

greenkar

Xe tăng
Biển số
OF-27871
Ngày cấp bằng
25/1/09
Số km
1,196
Động cơ
2,682 Mã lực
Em chả hiểu cụ tự hào cái gì mà cười khẩy? Tinh thần của cụ cũng đúng như em hay bao người VN khác: Gặp chuyện bực mình chỉ biết nhịn, chửi đổng cho bõ tức, nhưng thực chất là co ro khúm núm chả dám làm gì, chỉ biết đợi "ai đó" xử lý giúp mình. Nếu "ai đó" xuất hiện thật thì úi zời ơi, thấy chưa tao bảo mà, chúng mày đáng đời,...v...v....Nhưng nếu "ai đó" không xuất hiện thì sao? Tiếp tục nhịn nhục, chửi đổng và chờ đợi?

Việc này làm em nhớ hồi các bạn trẻ hô hào phản đối luật đặc khu trên mạng. Thằng nào cũng gân cổ lên "Nếu ai đó tổ chức biểu tình chống TQ tin rằng toàn dân sẽ tham gia". Em vào thả mỗi cái rep "Tại sao không phải là chính bạn đứng lên mà phải đợi người khác?" Tức thì im thin thít hết :)) Em dù sống độc thân, cô thế nhưng ít nhất cũng dám tự đứng lên phản ánh thẳng mặt trước chính quyền và chính những đứa hát ông ổng. Nhưng đành bó tay vì chính quyền nhát, hàng xóm cười hề hề đ.éo quan tâm. Nên chịu thua. Chứ em thì không kiên nhẫn đợi được "ai đó" xử lý giúp mình giống cụ được.
Dân mình tuyệt đạ đa số là hèn, không có máu hảo hán như dân Tàu cụ à.
 

thợ xây

Xe buýt
Biển số
OF-409878
Ngày cấp bằng
11/3/16
Số km
764
Động cơ
2,603 Mã lực
Tuổi
40
Bên dưới CC nhà Cháu , các Cụ cũng hay dậy sớm , bật loa tập thể dục từ 5h30-6h , nhiều hôm mất ngủ vì ồn , thật là khổ quá đi thôi .
 
Biển số
OF-746843
Ngày cấp bằng
19/10/20
Số km
304
Động cơ
2,948 Mã lực
Tuổi
45
Dân mình tuyệt đạ đa số là hèn, không có máu hảo hán như dân Tàu cụ à.
Cũng giống như đi đường, gặp phải xe đỗ trái phép, làm tắc đường cũng chẳng ai có ý kiến, nhẫn nại chờ lách qua.
Trong khi có thằng "nhìn đểu" cái là xông vào chém nó ngay.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top