Anh Nhật và bây giờ là anh Hàn cũng phải bớt khôn một chút!nếu mức bình thường mới là 20% thì TQ phải lên thêm 10% mới là hợp lý vì hiện nay mức đối ứng của TQ chỉ là 10%, tuy nhiên có thể Mỹ không deal được.
Còn Nhật Hàn thì nếu nhượng bộ mà chỉ giảm 5% còn 20% thì nhượng bộ làm gì. Có thể là Mỹ sẽ bớt đòi hỏi 1 tí và cho Nhật Hàn xuống 20%, nhưng vẫn phải nhượng bộ Mỹ cái gì đó.
Cái chính của Mỹ là bán được hàng Mỹ và các điều khoản khác, chứ còn mức 20-25 thì cuối cùng dân Mỹ trả thôi.
Hai anh này chỉ muốn bán hàng cho nước ngoài còn chiều ngược lại thì xây thành đắp luỹ, dựng cổng cao, đào hào sâu không muốn cho ai vào?
Mấy quả ớt, củ tỏi, cân gạo, con cá... của VN vào được đến chợ của 2 anh này còn khó hơn nhiều lần kỳ thì TNPT vừa rồi ở ta


vì nó chiếm có 1% sản lượng phát lên lưới thôi