- Biển số
- OF-130902
- Ngày cấp bằng
- 15/2/12
- Số km
- 805
- Động cơ
- 380,935 Mã lực
E ngồi hóng gió vậy, Cụ Linh update bộ mới này có dư bộ cũ thì để thừa kế lại cho em nhé 


Em cũng đang ngồi hóng cụ đới!E ngồi hóng gió vậy, Cụ Linh update bộ mới này có dư bộ cũ thì để thừa kế lại cho em nhé![]()


Gia cát dự hộ cụ là 1.300 đồng/1 bên đấyE nhờ các cao thủ già làng gỡ rối giúp em, tình hình là e cũng muốn thay đôi mắt cho vợ 2 của em. Hôm nay ngồi giã giò trên taobao thấy cặp này
http://item.taobao.com/item.htm?id=13215034554&ref=http%3A%2F%2Fsearch8.taobao.com%2Fsearch%3Fq%3Dmazda%2B6%26pid%3Dmm_14507416_2297358_8935934%26unid%3D0%26mode%3D63%26initiative_id%3Dstaobaoz_20120405&ali_trackid=2:mm_14507416_2297358_8935934,0:1333594101_3z1_1053048348
Các cụ tư vấn hộ em có nên xơi không ạ![]()
. Mà đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai 
Mà cụ đang có bộ đèn gầm theo xe phải hem? để lại cho e điGia cát dự hộ cụ là 1.300 đồng/1 bên đấy. Mà đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai
![]()

Đúng rồi cụ ạ, em độ DRL nên thừa 2 quả đèn gầm. Nhưng báo trước để cụ đỡ shock là cũng ko còn ngon lắm đâu, chỉ được cái em mới thay 2 bóng đèn H3 55w thoaiMà cụ đang có bộ đèn gầm theo xe phải hem? để lại cho e đi![]()

OK. Đợt này nhà em cũng đang nhiều việc nên từ lâu cũng chưa đi cafe cùng các cụ trong HTX. Để hôm tới đi được thì em sẽ ôm theo hầu cụHôm nào cafe cụ vác theo show hàng cái nhể ^^

Đề nghị cụ GL và cụ Hải Nguyễn khẩn trương ra làm tí
Ánh sáng tốt hơn Infinity FX35 thông dụng ở đây. Các cụ nào có ý định độ có thể chọn giữa bi for Audi Q5 hoặc FXR, theo em đánh giá thì sự khác biệt chủ yếu nằm ở size mà thôi
Bi zin của COZ M6 là 2,5 inch các cụ nhá. Lắp 3 inch (Q5) cũng có thể vừa nhưng sẽ phải khoét rộng ra, có thể ảnh hưởng tính thẩm mĩ. Theo cụ Cường Black thì thay bi vào pha là ko khả thi vì khoang pha của M6 quá ngắn, lại chẹn vào Airbox nên bó tay luôn ợ

Màu khói thì tìm hơi lâu, mấy bữa trước thoáng nhìn thấy mà giờ tìm lại chưa ra, đuôi cá thì dễ hơn, roăng mặt máy thì mua luôn ở đây cho rồi, hàng có sẵn (bữa trước em mua 300K). Cứ để em tìm lại Link đã.
Em chạ biết trong list hàng họ có em không, nhưng sợ cancel lắm, cứ phải cừn phơm cho chắc: nhà em vẫn đâm lao nhá. Riêng quả chuyển tiền thì em chịu, éo nhớ được đâu. Hic. Lão nghị chịu khó gãi đầu đê, nay mai hói nhìn cho nó thêm uy tínbẩm cả nhà, đến giờ phút này hàng họ dek thấy đâu, em hết kiên nhẫn rồi nên quyết định rút lại xiền đặt chỗ khác, nhanh hơn và phí nghe nói cao hơn. Vì vậy cụ nào có quyền và nghĩa vụ liên quan đến chuyến hàng này làm ơn sms hay pm comfim cho em đặt tiếp hay cancel. Đến sáng T2 em ko nhận được comfim thì mặc định là cancel. Cụ nào cancel thì nhắn giúp em sô tiền đã chuyển để em chuyển trả lại, toàn ae nên em ko ghi chép gì đâu nên chịu chẳng biết bao nhiêu mà lần.
Thực sự là em mỏi mệt lẫn bức xúc về hàng họ lần này lắm rồi, từ hàng đặt bên usa lẫn bên stinger, rồi lại đến chỗ mới này.
@daumom: vụ bi cà anh có kế hoạch riêng rồi.


Hàng USA ko lẽ cũng cá hồi, thế thì em thất vọng lắm đấy, cũng hóng mất hơn tháng giời rồi! hàng taobao thì kệ, lúc nào thích chơi cũng được.............. từ hàng đặt bên usa lẫn bên stinger, rồi lại đến chỗ mới này.
, cả roăng nắp máy đến ốp đèn, đuôi cá 
Lần trước đợi mãi éo thấy đèn đóm nó về, vừa đổi PA thì nó lại về. Oải lắm. HícHàng USA ko lẽ cũng cá hồi, thế thì em thất vọng lắm đấy, cũng hóng mất hơn tháng giời rồi! hàng taobao thì kệ, lúc nào thích chơi cũng được.
@Kụ GL: Kụ phải chơi loại chiến hơn mới xứng tầm DB9

Thợ cũng phải khen nhá