Trẻ từ 7 tuổi trở lên bạn có thể gửi đến tham gia ở mọi tổ chức như trường, lớp, hội, nhóm vài ngày hoạc vài tháng (tùy đk) để tạo cho các cháu sớm trưởng thành về mọi mặt.....Nhưng gửi đến gia đình riêng thì tuyệt đối không nhé.
- Về tổ chức: Nhưng khóa học hay hội nhóm chính thức đều được cấp phép và pháp luật bảo trợ với những qui định và mục tiêu rõ ràng.
- Gia đinh: Trẻ sẽ đối mặt với việc bạn của chúng có sự quan tâm chăm sóc của người thân mà đứa trẻ gửi đến thì không chỉ vì người thân của chúng không có ở đấy. Rủi ro lớn tiếp theo là toàn bộ qui định và mục tiêu trong thời gian này là hoàn toàn dựa vào thỏa thuận miệng và không có bất cứ tính chất chuyên môn nào được xác nhận.
Tuyệt đối không giao con cho gia đình nào khác, hạn chế với cả họ hàng.
Khuyến khích gửi con tham gia các khóa đào tạo có uy tín, có mục đích, có điều kiện pháp lý rõ ràng và hợp với nhu cầu của gia đình.
Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và địa chỉ nào thì việc gửi con đi phải được sự đồng thuận của cả bố và mẹ. Chỉ cần 1 trong 2 phản đối thì cần hủy ngay kế hoạch , bất luận ai sai ai đúng.