- Biển số
- OF-186832
- Ngày cấp bằng
- 25/3/13
- Số km
- 2,945
- Động cơ
- 360,319 Mã lực
Tốt nhất là nên đi làm, điều quan trọng nhâte của con người là giao tiếp, ở nhà lâu tự kỷ với thụt lùi chả mấy mà đối tác nó chán thôi.
Quan điểm cực đoan và ấu trĩ. Nói j cũng như chân lý phải thế này thế kia. Nhà cụ là gia đình chuẩn mực của thế giới này chắc. Hài.xui người ta thuê người giúp việc để làm thay công việc nhà , là việc đi ngược lại văn minh của nhân loại.
1- Không ai chăm con tốt bằng mẹ, không ai chăm chồng tốt bằng vợ, người ngoài đâu thể chăm sóc gia đình mình tốt như chính mình
2- nhờ giúp việc làm thay việc thì cũng gián tiếp phá hỏng 1 gia đình khác (khi ấy chồng con của chị giúp việc ai chăm? hay là con của chị ấy sẽ phải lớn lên thiếu bàn tay chăm lo của mẹ. (trong xã hội văn minh thì sẽ dùng máy móc thay thế sức người chứ ko dùng sức người này để thay thế người kia chăm sóc gia đình người khác)
3- Sự nghiệp có thành công đến đâu nhưng không chăm lo được gia đình thì cũng chỉ là 1 người bố người mẹ thất bại
P/S: Vợ chồng em không thuê giúp việc và chia sẻ việc nhà cùng nhau ạ
Thế thì chỉ được vào OF ... thôi ạAi lại bóc mẽ em thếDù sao cũng có 1 sự thật là chồng em nuôi em ngần ấy năm trời mà
Có 1 kinh nghiệm nhỏ là ở nhà rảnh việc mợ thớt đừng vào mấy box tâm sự hay WTT đọc chuyện chị em kể xấu chồng . Đọc xong lúc nào cũng nhìn chồng bằng con mắt nghi kị, nhiều khi là tra tấn tinh thần ông chồng. Từ ngày em bỏ WTT em lại nhìn chồng bằng con mắt yêu thương![]()

Chả có gì thoả mái hơn việc mình tự làm tự tiêu cả ! Cụ cứ ngẫm kỹ rồi qđ.Có nên nghỉ việc ở nhà hẳn để chăm con và chồng nuôi không các bác.
Cháu nuôi vợ được nhưng cũng khuyên mợ không nên nghỉ việc. Đi làm dù ít, dù nhiều cũng tốt hơn. Trừ phi mợ thực sự cần thời gian chăm lo cho gia đình: con bé quá, con có hoàn cảnh đặc biệt không ai hỗ trợ, đông con quá... tuy nhiên, ngay khi sắp xếp được việc nhà thì mợ nên kiếm việc mà đi làm.Có nên nghỉ việc ở nhà hẳn để chăm con và chồng nuôi không các bác.
. Ở nhà em là osin, đến cq mới được làm con người xã hội chủ nghĩa 
Từ lâu rồi em chỉ vào mỗi OF với Fb. Mà Fb em cũng chỉ để đăng ảnh những nơi em đi chơi và món ăn em nấu. Tối kị những bài tâm sự , giận dỗi chồng hoặc ghét ai đó rồi lên fb nói bóng gió. Bạn em có ai như vậy em hủy kết bạn luôn.Thế thì chỉ được vào OF ... thôi ạ![]()

Có thể nghỉ trong 2 trường hợp:Có nên nghỉ việc ở nhà hẳn để chăm con và chồng nuôi không các bác.
ai cũng thuê giúp việc chăm chồng con hộ mình thì lấy đâu ra giúp việc? con cái giúp việc ai chăm?Quan điểm cực đoan và ấu trĩ. Nói j cũng như chân lý phải thế này thế kia. Nhà cụ là gia đình chuẩn mực của thế giới này chắc. Hài.
Không nhé mợCó nên nghỉ việc ở nhà hẳn để chăm con và chồng nuôi không các bác.

Giúp việc ko đi làm ở nhà ôm con thì ông nuôi miễn phí à?!!ai cũng thuê giúp việc chăm chồng con hộ mình thì lấy đâu ra giúp việc? con cái giúp việc ai chăm?
thay vì trả lương cho gv thì tự làm việc nhà, số tiền đó coi như tự trả lương cho mìnhGiúp việc ko đi làm ở nhà ôm con thì ông nuôi miễn phí à?!!
Có em, vợ ở nhà nội trợ và chăm con. Em không bao giờ phản đối vợ chi tiêu, luôn để vợ thoải mái khoản tài chính và cố gắng kiếm thật nhiều tiềnEm thấy hình như hầu hết các mợ giúp em. Thế có cụ nào có vk ở nhà để cụ phải nuôi mấy năm rồi chưa ạ? Suy nghic các cụ ntn ạ?
Và câu trả lời của mợ thớt lại sai?Lên đây chỉ là giải quyết vấn đề tâm lý thôi ạ. Ai mở thớt cũng có câu trả lời cho bản thân rồi ạ
nuôi dạy con cái là việc quan trọng và thiêng liêng hơn rất nhiều cái việc đi từ sáng đến tối, tháng kiếm 10trEm thấy hình như hầu hết các mợ giúp em. Thế có cụ nào có vk ở nhà để cụ phải nuôi mấy năm rồi chưa ạ? Suy nghic các cụ ntn ạ?
1 là chồng mợ thu nhập khá gia đình k có áp lực kinh tế.2 là mợ giỏi thu vén đảm đang.phụ nữ cho dù thu nhập thấp thì vẫn tốt hơn là phụ thuộc vào chồng e nói cho trường hợp số đông.được như gia đình mợ quả may mắn.chúc mợ và gia đình nhiều sức khỏeCòn tùy vào tình hình thực tế của từng gia đình, tùy vào tính tình của từng ông chồng .
Em là người được chồng nuôi từ ngày lấy nhau về đến giờ, cũng gần 29 năm rồi.
Vẫn được chồng tôn trọng, yêu chiều. Tiền kiếm được để chung ai muốn tiêu gì thì tiêu. Tài khoản, sổ tiết kiệm tên em hết. Những việc như mua nhà, đâu tư nọ kia 2 vợ chồng cùng bàn bạc và quyết định. Mua mấy cái nhà chồng còn đùn cho em đi mua và đứng tên. Nhà em đúng nghĩa : nhà tên vợ, sổ nợ tên chồng
Nói chung tất cả phụ thuộc vào người chồng hết. Người chồng tôn trọng vợ thì kể cả vợ làm ra tiền hay không thì anh ta vẫn yêu quý . Do chồng tôn trọng em nên nhà chồng em cũng quý em, mẹ chồng thương yêu,coi em như con gái. Giờ 2 vợ chồng ở với mẹ chồng, nhà lúc nào cũng vui như tết.