- Biển số
- OF-856820
- Ngày cấp bằng
- 8/4/24
- Số km
- 154
- Động cơ
- 2,731 Mã lực
bỏ thuốc xong các cụ thấy sướng hơn hẳn, trước đi đâu nào đt, bao thuốc, bật lửa.... giờ k phụ thuộc cái gì là sướng cái đó
Ngồi hàng trà đá, cạnh mấy ông hút thuốc nhả khói vào mặt cũng thấy khó chịu ghêBỏ đi cụ, e là thằng hút thuốc và thằng bỏ thuốc, cảm nhận em người hút thuốc rất bị kỳ thị , trừ phi các bác hút tập trung như ở Sing. Ở nhà ông nào hút thuốc ở ban công xong vào nhà mồm hôi rình. Giờ mấy thuốc nhẹ và thuốc cuốn có vẻ đỡ hơn nhưng ngồi cạnh cực khó chịu

Vâng e cũng biết nên bỏ nhưng thèm cái cảm giác sáng ngủ dậy làm 1 điếu người lâng lâng.Tần suất đốt của bác vậy là không nhiều => Bỏ cũng không quá khó khăn.
Nên bỏ bác ạ, trước hết vì nó hôi rình, dù bác hút ngoài đường hay chỗ thoáng.
Nó thực sự có hại cho sức khoẻ.
Tôi nghiện khá nặng và lâu năm, nên bỏ cũng cực nhọc.
.Thật mà bác.Vâng e cũng biết nên bỏ nhưng thèm cái cảm giác sáng ngủ dậy làm 1 điếu người lâng lâng..
Thực ra e chỉ thấy mỗi điếu đầu trong ngày là ngon & thèm. Còn lại hút vì thói quen những lúc như ngồi cafe,đợi con... thôi.
Cụ bắn thuốc lào nhả lạiNgồi hàng trà đá, cạnh mấy ông hút thuốc nhả khói vào mặt cũng thấy khó chịu ghê![]()
Mấy ông thuốc lào còn có ý thức hơn nhiều, cc ấy quay đầu rít thuốc và nhả khóiCụ bắn thuốc lào nhả lại


bao thuốc thơm giờ bán lẻ có 30k, rẻ quá nên e tiếc hút cốThế nên ở nhà mình bỏ nó khó, tôi còn đã chuyển sang iqos với hy vọng hạn chế dần rồi bỏ nhưng cuối cùng còn hút nhiều hơn, tháng mất 4tr tiền thuốc chưa kể tiền hardware. Nhưng thế vẫn chưa đau túi như ở ở Sing nên chưa chừa được.
) thuốc thơm nó lại nhẹ nên mình hay tặc lưỡi, hút nó ko hại như thuốc nặng. e hút thuốc nhưng chỉ hút đc thuốc thơm, nó vẫn hôi nhưng nhẹ hơn, e cũng ko chịu đc mấyông hút thăng long mềm với cứng, mùi cực kỳ khó chịu.Bỏ đi cụ, e là thằng hút thuốc và thằng bỏ thuốc, cảm nhận em người hút thuốc rất bị kỳ thị , trừ phi các bác hút tập trung như ở Sing. Ở nhà ông nào hút thuốc ở ban công xong vào nhà mồm hôi rình. Giờ mấy thuốc nhẹ và thuốc cuốn có vẻ đỡ hơn nhưng ngồi cạnh cực khó chịu
vk e nó cũng kì thị lắm mà thấy bỏ thì vô vị thậtE 2 3 ngày hết 1 bao. H mà bỏ nốt thuốc nữa thì đời e vô vị. Vk e vẫn bảo a cái j cũng ok trừ thuốc lá. À mà e ko hút ở nhà, ko hút trong phòng, ko hút trc mặt vk con, người thân, người ko hút thuốc. E có thói quen hút 1m chỗ ko có ai cả.

Em đến nay là hơn 1 năm bỏ rồi, thỉnh thoảng vẫn mơ thấy hút thuốc.Mình bỏ hơn 3 năm rồi, ngửi khói thuốc thì vẫn ngửi được nhưng 2 năm đầu đêm vẫn mơ cầm điếu thuốc![]()

Cụ giống hệt em, từ số lượng thuốc hút đến phong cách hút thuốc. Em năm nay 40 rồi mà tuyệt không dám hút thuốc trước mặt bố mẹ, họ hàng, vợ con.E 2 3 ngày hết 1 bao. H mà bỏ nốt thuốc nữa thì đời e vô vị. Vk e vẫn bảo a cái j cũng ok trừ thuốc lá. À mà e ko hút ở nhà, ko hút trong phòng, ko hút trc mặt vk con, người thân, người ko hút thuốc. E có thói quen hút 1m chỗ ko có ai cả.
mà bàn nhau cái này là lại nghĩ đến nhiều đấy, trước đi họp lớp nhiều ông cứ dí mình hút lại nhưng mình nhất quyết từ chối thì dần họ sẽ không mời mình nữa.Em đến nay là hơn 1 năm bỏ rồi, thỉnh thoảng vẫn mơ thấy hút thuốc.
Giờ thì không thèm, không thấy thơm khi người bên cạnh hút.
Môi trường ảnh hưởng nhiều phết cụ ạ. E sv chỉ hút chơi chơi. Chính thức nghiện từ lúc đi làm. Nghiện nặng nhất giai đoạn ở tập thể. Có 1 thời gian ở nhà làm osin e gần như bỏ, ngày hút 2 3 điếu. 3 năm rồi đi làm lại mới tái nghiện. Khổ chỗ làm e bh thành phận nghiện ngập nhiều quá. Hút luôn cả trong phòng, mà nào có trẻ trung j đâu. Toàn 5x 6x, có cả 2 cụ 7x cũng hút.Cách đây khoảng 2 tuần em cũng bỏ được cỡ chục ngày, mấy hôm bận quá căng thẳng, tự nhủ bảo hút mấy hơi, giờ thì..........ngày lại 1 bao như cũ, chắc đợi cv đỡ chút lại bỏ, chắc đến cả chục lần bỏ rồi, lâu nhất là được gần 2 năm, E cũng hút từ năm 2 ĐH đến giờ (năm 97), giờ thấy sức khỏe kém đi cũng muốn bỏ quá mà phòng em có 3 ông hút cả 3, khó bó thực sự.
Ông bà già, 2 f1 chưa bao h nhìn thấy e hút thuốc. Vk thì 26 năm quen nhau thấy e cầm điếu thuốc trên tay chắc đc dăm lần. Bạn nhà e tất nhiên ko vui vẻ j chuyện e hút thuốc nhưng cũng ko cấm hay cằn nhằn j cả. Chỉ bẩu lớn rồi thì tự biết cái j tốt cái j ko tốt thôiCụ giống hệt em, từ số lượng thuốc hút đến phong cách hút thuốc. Em năm nay 40 rồi mà tuyệt không dám hút thuốc trước mặt bố mẹ, họ hàng, vợ con.
Hễ thèm thuốc là phải lựa thời điểm, kiếm lý do trốn ra xó xỉnh nào không có người để hút.
Đôi khi em thấy hơi bất tiện chút nhưng không sao, mình ít gây ảnh hưởng tới người khác nhất là được.

làm gì có cả 7x thế cụMôi trường ảnh hưởng nhiều phết cụ ạ. E sv chỉ hút chơi chơi. Chính thức nghiện từ lúc đi làm. Nghiện nặng nhất giai đoạn ở tập thể. Có 1 thời gian ở nhà làm osin e gần như bỏ, ngày hút 2 3 điếu. 3 năm rồi đi làm lại mới tái nghiện. Khổ chỗ làm e bh thành phận nghiện ngập nhiều quá. Hút luôn cả trong phòng, mà nào có trẻ trung j đâu. Toàn 5x 6x, có cả 2 cụ 7x cũng hút.
THế hôn vợ mà không bị phát hiện ra à cụ? oánh răng vẫn bị hôiÔng bà già, 2 f1 chưa bao h nhìn thấy e hút thuốc. Vk thì 26 năm quen nhau thấy e cầm điếu thuốc trên tay chắc đc dăm lần. Bạn nhà e tất nhiên ko vui vẻ j chuyện e hút thuốc nhưng cũng ko cấm hay cằn nhằn j cả. Chỉ bẩu lớn rồi thì tự biết cái j tốt cái j ko tốt thôi![]()