Trong đám thú cưng thì heo là con thông minh nhất, thông minh hơn cả chó, lại không sợ rụng lông như mèo cụ nuôi con này thử xem.
Con đó rất thích ăn chúc chích đúng không cụ?Có anh bạn, mua thêm căn chung cư thông tầng hầm bên block bên để nuôi nhốt, khi cần sang cho ăn chỉ cần xuống hầm, đi 1 đoạn, lên căn đấy cho ăn xong lại tụt xuống hầm để về. Hỏi anh nuôi con gì mà chỉ cười, không nói. Các cụ có biết con gì không ?
cả ko rụng lông nữa cụnó là là chuẩn đét luôn cụ nhờsạch sẽ - ngoan ngoãn - thơm tho - dễ mến
![]()
Khôn cụ ạ, thấy mình về là ra xin ăn, đi theo. Ẻ hơi mùi kiểu rau thối tí ti thôi vì nó ăn rau là chính. Nếu nuôi sân vườn ẻ thẳng vào đất ko có mùi gì luôn. Em thả nó ở ban công cũng ko thấy mùi, khi nào nó đái ẻ thì làm xô nước dội ào cái. Khi nó bé bé em nuôi chuồng lót đất + mùn dừa ko thấy mùi. Lớn hơn e thả rông ở ban công. Con này nuôi ở miền Bắc dở cái là nó lạnh sẽ đi ngủ đông nên lớn chậm, bọn bé 1 tuổi hay bị phổi do lạnh, chăm kĩ thì phải bật đèn sưởi cho bò sát để nó đỡ lạnh+ăn vẫn tiêu hoá dc. Còn miền Nam thì nuôi tẹt, ko sợ gì hết. Món khoái khẩu là rau muống, dưa chuột, xà lách,trái cây rau củ thập cẩmHôm trước em lướt tiktok thấy có nhà kia nuôi rùa, khôn hơn cả cún luôn, biết cào cửa đòi vào nhà, đòi ăn, đi vs, đi ngủ đúng nơi đúng chỗ, gọi tên là lạch bạch chạy tới.
Em cũng có 1 con tầm 10cm. Nhưng rùa nước. Nên ko thả cạn ko để chơi đcKhôn cụ ạ, thấy mình về là ra xin ăn, đi theo. Ẻ hơi mùi kiểu rau thối tí ti thôi vì nó ăn rau là chính. Nếu nuôi sân vườn ẻ thẳng vào đất ko có mùi gì luôn. Em thả nó ở ban công cũng ko thấy mùi, khi nào nó đái ẻ thì làm xô nước dội ào cái. Khi nó bé bé em nuôi chuồng lót đất + mùn dừa ko thấy mùi. Lớn hơn e thả rông ở ban công. Con này nuôi ở miền Bắc dở cái là nó lạnh sẽ đi ngủ đông nên lớn chậm, bọn bé 1 tuổi hay bị phổi do lạnh, chăm kĩ thì phải bật đèn sưởi cho bò sát để nó đỡ lạnh+ăn vẫn tiêu hoá dc. Còn miền Nam thì nuôi tẹt, ko sợ gì hết. Món khoái khẩu là rau muống, dưa chuột, xà lách,trái cây rau củ thập cẩm
Cháu e cũng nuôi 1 con rùa cá sấu nên con e mới đòi nuôi rùaEm cũng có 1 con tầm 10cm. Nhưng rùa nước. Nên ko thả cạn ko để chơi đc
Cụ nuôi chó poodle tiny nhé, nhỏ xinh, khôn và không rụng lông. Em thấy tất cả các giống chó khác đều rụng lông, trừ mỗi loại poodle là không rụng.Em ở chung cư. Cho nuôi chó mèo. Em ko thích nuôi nhưng thằng con nặc nặc muốn nuôi. Nuôi chó thì sợ nó tù túng, mèo thì sợ nó cào hết sofa. Các cụ có kinh nghiệm giúp em xem nên nuôi chó hay mèo gì mà dễ nuôi, ít ốm, ít rụng lông và phù hợp ạ. Em xin cám ơn
Rùa cá sấu em có nuôi. Nó to như cái bàn là và dữ. Có lần sổng ra nó leo vào thịt hết bể cá vàng. Nên vợ em cho vào tủ đông 1 ngày rồi mang đi vứtCháu e cũng nuôi 1 con rùa cá sấu nên con e mới đòi nuôi rùa![]()
Cá cảnh thôi cụ ahEm ở chung cư. Cho nuôi chó mèo. Em ko thích nuôi nhưng thằng con nặc nặc muốn nuôi. Nuôi chó thì sợ nó tù túng, mèo thì sợ nó cào hết sofa. Các cụ có kinh nghiệm giúp em xem nên nuôi chó hay mèo gì mà dễ nuôi, ít ốm, ít rụng lông và phù hợp ạ. Em xin cám ơn
Chó mà tắm ngày 1 lần thì nó toi sớm.Nhà e cạnh hồ Linh đàm, sân cổng để đc 2 con xe mà còn lưỡng lự bao năm ko dám nuôi chó dù yêu chó, ( ăn nhậu chó vẫn fai đi ăn với bạn 1 tháng 1 lần )
E chưa nuôi vì e fai tắm cho nó ngày 1 lần, dắt đi ị va hót chứ ko đc ị ra đg, ko tắm đều nó hôi bẩn lắm gây bệnh cho trẻ con
Éo mịa
E chăm vk e còn chưa đc thế
Ah nhà e có giúp việc nhưng gv bận chăm con nhỏ
Ở chung cư thì thôi dẹp cụ ah
![]()
h thi có đấy cụ ạcả ko rụng lông nữa cụ
Vẹt nó đẹp nhưng em nuôi cứ hay bị gẫy lông đuôi và thi thoảng nó kêu quéc quéc hơi trói tai, nuôi mấy năm mà nó chả nói đượcNuôi vẹt cụ ạ. Không rụng lông, dễ chăm, không quá mùi. Giá thì từ vài triệu đến vài chục triệu cũng có ạ. Cụ cần mua thì ới em nhé.