Công an đã vào cuộc rồi nhé các cụ.
Cụ nên mua mayonaise lành hơn cụ ah.Chết mịe e rồi. Ở nhà e hay làm sốt lòng đỏ như cụ nói. Nhiều khi để ngăn mát ăn 2,3 ngày. May chưa sao. Trẻ con nhà e thích chấm bánh mỳ ăn. Tks cụ đã chia sẻ kinh nghiệm.
úi chà chàEm nghĩ Home cooking thì mình nghĩ vậy nhưng những quán ăn lớn hoặc cty lớn họ sẽ có công thức cũng như lò nướng chuyên nghiệp để đảm bảo được chín đều từ trong ra ngoài etc…Chứ không phải quay quay lật lật hay những dụng cụ công nghiệp rẻ.
Nhưng đương nhiên phải đầu tư, chi phí cho đồ chơi cao.
Ối gì chứ ser ở KFC với MC Đô em làm dồi ,úi chà chà
vậy thì iem nên vi hành một chuyến làm lao công ở mấy quán đó nhé .
Cụ đúng.Trước em cứ nghĩ ăn chín uống sôi là yên tâm lắm rồi, kể cả thịt hỏng (ăn không ngon nữa thôi), giờ phải xem lại. Có điều thế này thì bị dính cũng là do số thôi các cụ nhỉ, cứ mạnh dạn xõa đi
Cụ đúng.
Chết Nó có số.
Em vẫn xơi món tiết canh nhưng chỉ ở 1 số địa chỉ tin cậy
Như cụ nói thì các loại trứng chưa chín kỹ như ốp-la, trứng trần, trưng lòng đào, trứng đánh kem đều không đảm bảo vệ sinh đúng không ạ?Cụ nên mua mayonaise lành hơn cụ ah.
Nếu thích ngon thì mua Mayonaise hiệu Maurel này của Pháp ăn nó đậm đà hơn mấy cái loại trắng ởn.
Ngày trc em đi học thì trong phần attp cũng đc nói mayonaise tự đánh ở nhà dễ bị samonelle, và ở các nhà hàng em đã thực tập hay làm qua thì đều dùng mayonaise công nghiệp hết, có vấn đề còn truy đc date. Chứ mayonaise tự đánh xong cất tủ mát mà đen hôm nào gặp thanh tra y tế nó vào đột xuất check tủ lạnh thấy là toi.
Em xơi cả 3địa chỉ nào đấy ? , bật mí cho e xin , cụ hay xơi của vịt hay lợn , dê ? .
Em lại không vodka thêm cho cụ được nữa rồiCụ đúng.
Chết Nó có số.
Em vẫn xơi món tiết canh nhưng chỉ ở 1 số địa chỉ tin cậy
Về cơ bản là ổn nếu nguyên liệu sạch cụ ahNhư cụ nói thì các loại trứng chưa chín kỹ như ốp-la, trứng trần, trưng lòng đào, trứng đánh kem đều không đảm bảo vệ sinh đúng không ạ?
Như mấy cụ ở trên nói thì vi khuẩn như Salmon vẫn có thể có ở trong gà, trứng dù nơi sản xuất đã được kiểm định. Nếu mình ăn trứng sống từ đó là bị dính chưởng rồi. Hoặc một cụ ở trên nói quy định vsattp của Pháp yêu cầu không dùng trứng sống làm sốt kem, chắc phải dựa trên quan ngại an toàn chứ nhỉ.Về cơ bản là ổn nếu nguyên liệu sạch cụ ah
Trong Dược sản xuất, bạn bác biết, nó có 1 cái Bio test:Bạn e hồi trước học ĐH Dược HN có kể về thí nghiệm sau 30' kể từ khi thức ăn nguội nếu để ở nhiệt độ phòng bình thường thì trên bề mặt đồ ăn bắt đầu xuất hiện vi khuẩn, nấm, mà chỉ có kính hiển vi mới soi được, thời gian để càng lâu thì càng nhiều.
lợn , vịt thì cụ cho e xin địa chỉ cụ thể với , chứ dốc Bác Cổ thì mông lung quá .Em xơi cả 3
Lợn, vịt thì quanh dốc Bác cổ cụ ah
Ngan thì 49 Ngô Quyền
Dê tuỳ quán
Chuyên sâu e ko rõ, đã hăm mấy năm rồi, bạn e sau cũng làm về thuốc, là bán buôn cho các bv thôi.Trong Dược sản xuất, bạn bác biết, nó có 1 cái Bio test:
Thuốc thì vốn cố gắng vô trùng rôi - tương đối.
Họ lấy mẫu, mở nắp và nuôi cấy trong Điều kiện vô trùng nữa. Nếu sau 14 ngày, mà bác Chưa phát hiện vi khuẩn, thì cái viên thuốc của bác Được cho là sạch sẽ.
Cái sự Sạch sẽ, Vô trùng nêu trên, cũng đều tương đối hết, bác ạ.
Như mấy vụ chó nuôi ko rọ mõm cắn chết trẻ con lẫn người lớn ấy nhỉ, ầm lên độ 1 tuần xong đâu lại vào đấy.Sau vụ này mấy ông Sở giáo dục lại ra một cái công văn, đề nghị các trường kiểm tra chấn chỉnh việc nấu ăn bán trú....sau rồi được một thời gian đâu lại và đấy, rồi lại một vụ tiếp theo xảy ra và không ai chịu trách nhiệm.
Cụ bảo em "nói mò" trước, trong khi cụ chẳng có chút kinh nghiệm thực tế nào trong mảng này, đến cả kỹ năng đọc văn bản luật sơ đẳng cũng không có.Cụ cứ thích giả vờ nguy hiểm. Cụ ko trưng đc quy định, bằng chứng thì mớ luận điểm của cụ vứt xó chớ em có hề chi.
1. Thông tư 25 không có dòng nào chỉ đích danh TCVN 7047 mà cụ kêu là viện dẫn.
2. Phụ lục III danh mục đối tượng kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật trên cạn ban hành kèm thông tư 25 không yêu cầu kiểm dịch salmonella ở cả loài nhai lại, lợn lẫn gia cầm. Ngoại lệ duy nhất là yêu cầu kiểm dịch salmonella là ở.... ngựa, vốn dĩ không xuất hiện trên bàn ăn thông thường.
3. Doanh nghiệp nhập khẩu không ngu, hải quan không ngu, có chăng là mớ quy định cụ tự nghĩ tự phịa rồi tự cho là đúng.
Thông tư số 25/2016/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Quy định về kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật trên cạn (chinhphu.vn)
Em đính kèm link văn bản thông tư lẫn danh mục kiểm định ở phụ lục III, trang 21 cho cụ kiểm chứng khi có nhu cầu.
2. Phụ lục III: Danh mục đối tượng kiểm dịch... Cái này là một bảng danh sách đối tượng mang tính tổng hợp theo nhóm thôi, không liên quan gì đến chuyện đang bàn. Bởi vì:TCVN chỉ mang ý nghĩa phân loại, mang tính tự nguyện doanh nghiệp thích thì áp dụng ko thích thì thôi còn QCVN mới là bắt buộc mà cụ.
Ngã 3 Cầu đất vs Bạch đằng cụ ơilợn , vịt thì cụ cho e xin địa chỉ cụ thể với , chứ dốc Bác Cổ thì mông lung quá .
Bi ơi Đừng XợĐọc 1 số còm của các cụ, em biết thêm 1 số điều và tự tin hơn khi ăn bát tiết canh.