[Funland] Pháp Luân Công đang phá hoại HP gđ em, các cụ, mợ cứu em với

Trạng thái
Thớt đang đóng

minhnguyen3107

Xe tăng
Biển số
OF-31184
Ngày cấp bằng
12/3/09
Số km
1,383
Động cơ
350 Mã lực
Nơi ở
Ở nhà với vợ với con
Em khuyên nghiêm túc cụ áp dụng khổ nhục kế + nhẫn tâm tý thì gấu mới thoát đc. Chứ theo món này thực sự ko ổn đâu. Nếu cụ quan tâm thì em sẽ chia sẻ.
 

EnterBara

Xe hơi
Biển số
OF-316941
Ngày cấp bằng
22/4/14
Số km
121
Động cơ
2 Mã lực
Chia buồn với cụ, đang yên đang lành lại như vậy
 

cabin

Xe buýt
Biển số
OF-10642
Ngày cấp bằng
4/10/07
Số km
722
Động cơ
298 Mã lực
Em nghĩ đã dính vào mấy món này khó ra lắm. Cụ chủ đã thử nói chuyện khi 2 vc có tâm lý vui vẻ, thoải mái chưa? Em sợ cụ toàn nói chuyện lúc bực tức nên vấn đề càng khó giải quyết ợ
 

Muon_biet

Xe lăn
Biển số
OF-186880
Ngày cấp bằng
25/3/13
Số km
13,662
Động cơ
112,592 Mã lực
Nơi ở
0968925493
Không ở trong chăn làm sao biết chăn có rận? Cụ muốn tìm giải pháp giúp vợ thoát khỏi PLC, thì trước tiên cụ phải nhập môn phái này và hiểu rõ nó để tìm cách hóa giải cho vợ. Có 2 phương án xảy ra: - Cụ vẫn còn tỉnh táo sau khi nhập môn, thì sẽ dễ dàng thuyết phục vợ từ bỏ môn phái này từ việc biết được các điểm yếu của môn phái.
- có thể cụ cũng không rút ra được khỏi môn phái này, vì có lực hấp dẫn đặc biệt của nó.
Tóm lại trong cả hai trường hợp xảy ra, thì gia đình cụ vẫn yên ấm và hạnh phúc. Chúc cụ hóa giải và hòa hợp thành công với vợ mình.
 

Vdzung

Xe tải
Biển số
OF-315417
Ngày cấp bằng
11/4/14
Số km
222
Động cơ
6 Mã lực
Tuổi
42
Nơi ở
Q7
Vợ Cụ chưa về rủ rê Cụ, ông bà họ hàng theo món này đã là mừng rồi và chắc là vẫn còn thuốc chữa. Món này em thấy cứ như dạng bùa ngải ý, chứ khí công thì làm sao ra nông nỗi ấy. Hay mời Thày cao tay ấn về xem giải bùa, giải ngải cho Gấu nhà Cụ
 

khoinguyen

Xe điện
Biển số
OF-11230
Ngày cấp bằng
24/10/07
Số km
2,648
Động cơ
2,686 Mã lực
Cty cháu có ông, vợ ban đầu chỉ kinh doanh đồ thờ, rồi ăn chay, rồi đi chùa, rồi đưa đứa lớn lên chùa... kết cục là còn 2 bố con côi cút. Hình như ông Lê Nin có nói rằng tôn giáo là thuốc phiện... bập vào là tèo. Chia sẻ khó khăn với cụ chủ, theo em còn nước còn tát cụ ạ, phải cố gắng thôi.
 

LeTai1979

Xe cút kít
Biển số
OF-52024
Ngày cấp bằng
2/12/09
Số km
18,365
Động cơ
3,107,571 Mã lực
Nơi ở
Cạnh GYLNA
Em vào xem có cao nhân nào giúp Cụ chủ không, chứ mấy cái tà ma ngoại đạo này nguy hiểm lắm.
 

xherox

Xe điện
Biển số
OF-45438
Ngày cấp bằng
4/9/09
Số km
2,364
Động cơ
306 Mã lực
Nơi ở
around the world
Đạo giáo hay lê la rủ rê mọi người ở những chỗ công cộng đông người và có nhiều thời gian như là công viên, bến tầu. Trước em đi thị trường, hay ngồi công viên cũng bị rủ rê mấy lần.
 

buicongchuc

Xe container
Biển số
OF-146822
Ngày cấp bằng
23/6/12
Số km
9,614
Động cơ
21,363 Mã lực
Nơi ở
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Pháp luân công là một dạng khí công.

Về mặt sức khoẻ, tập pháp luân công rất tốt. Bản chất của nó là điều khí cân bằng, thông suốt cca cơ quan đoàn thể trong cơ thể. Theo đông y, ngừoi ko bị trệ khí sẽ khoẻ mạnh, kiểu thế.

Vì có tác dụng thật nên môn sinh sẽ nghe lời thầy ngày một nhiều hơn.

Vấn đề chính là chỗ này. Sau khi tập hợp được lực lượng, các thầy thường nghĩ ra nhiều việc khác: Hoặc truyền giáo, hoặc nói chuyện chính trị.

Cách thức hoá giải ca này là: Cụ nên tỏ ý để gấu hướng dẫn tập, chỉ cần cụ lưu ý đừng để bị lôi kéo vào mấy vụ tôn giáo và chính trị kia.

Khi đã là "đồng đẳng, đồng môn", sẽ dễ nói chuyện hơn. Vụ này ko vội đc, phải từ từ mới chuyển hoá đc Gấu.

Cụ cứ nhấn nhiều về phương diện tập để có sức khoẻ, chứ ko phải mấy vụ hội kín kia.

Mong gia đình cụ sớm ổn
Em nghe nói ở Bển môn mày phát triển lắm, có nhiều nghệ sỹ tham gia.
 

ThangPV.HR

Xe điện
Biển số
OF-93355
Ngày cấp bằng
21/1/11
Số km
3,033
Động cơ
852 Mã lực
Món này thành viên sẵn sàng tử vì đạo thì không hề đơn giản! Tránh ngay từ đầu là điều tốt nhất, chả ai có kinh nghiệm với những tình huống thế này.
Em khuyên nghiêm túc cụ áp dụng khổ nhục kế + nhẫn tâm tý thì gấu mới thoát đc. Chứ theo món này thực sự ko ổn đâu. Nếu cụ quan tâm thì em sẽ chia sẻ.
 

vnr_82

Xe điện
Biển số
OF-4446
Ngày cấp bằng
27/4/07
Số km
2,701
Động cơ
14 Mã lực
Tuổi
37
Nơi ở
Nhút
Website
www.facebook.com
Có lẽ cụ phải lao vào nhưng phải tỉnh táo để hiểu và gỡ ra, hoặc cụ mạnh tay ly dị. Yên tâm phải hoà giải chán mới đc. Đủ thời gian 2 vc nhất là vợ cụ suy nghĩ.
 

USD.EURO

Xe điện
Biển số
OF-202022
Ngày cấp bằng
14/7/13
Số km
3,216
Động cơ
1,626 Mã lực
Bẩm các Cụ bô lão,
Vợ cả nhà em làm trong 1 cơ quan nhà nước, 1 năm trước đây cô ấy bắt đầu tham gia luyện tập môn Pháp Luân Công ( Do 1 ngừoi đồng nghiệp trong cơ quan rủ rê), lúc đầu em không đồng ý cho tập nhưng cô ấy giải thích đây là một môn khí công nếu tập luyện sẽ tốt cho sức khỏe kiểu như Yoga. Em có tìm kiếm thông tin trên mạng thì thấy chưa có comment nào về môn này, chỉ biết rằng thằng Tung cẩu nó ko đồng ý cho dân nó tập dù pháp luật nó không cấm.
Gần đây 1 lần vô tình em thấy thông tin trên mạng có mấy thằng PLC định giật đổ tượng đài Lê Nin em mới giật mình và tìm hiểu kỹ về môn phái này, Sau khi tìm hiểu em thấy không ổn. Hơn nữa trước khi tập PLC thì vợ em chuẩn bị vào ****, sau khi tập 1 thời gian thì quyết định không vào Đ nữa( Chuyện ko vào Đ em mới biết gần nửa năm trở lại đây). Em đã NC với cô ấy và ko đồng ý cho tập nữa với lý do nó khá nhạy cảm, dễ bị các phần tử phản động lợi dụng, em cũng đã NC với 2 bên Nội Ngoại, các Cụ đều đồng ý là cấm nhưng dù khuyên can, cấm đoán thế nào Vợ em từ một ngừoi nhu mỳ, hướng nội giờ đây đã ko nghe lời em và cương quyết ko chịu bỏ, em đã dọa giải tán cô ấy cũng ko từ bỏ.
VC em cưới đc 8 năm và vẫn HP, kinh tế tạm ổn có nhà riêng ở HN, 4b, có TTK, giờ có 2 nhóc 4 và 7 tuổi, các cháu khỏe mạnh ngoan ngoãn.
Giờ đây gđ đang căng thẳng và em chưa biêt xử lý thế nào. Cụ nào hiểu biết về môn phái này hoặc các Cụ cao kiến tư vấn cho em cách để làm cô ấy từ bỏ PLC. hoặc phương án xử lý tối ưu cho tình huống hiện tại của gđ em.
Em đã chuẩn bị sẵn thùng votka chờ rót dâng các cụ.
PS: vì HP của gđ em, mong mode cho thớt của em tồn tại 1 tuần. Cụ nào đi qua đá giúp em lên đầu để em nhận được nhiều cao kiến. Em cảm ơn nhiều ah.
cụ bỏ con dở hơi đấy đi. Em thấy có trường hợp như nhà cụ rồi, bỏ cả chồng con để đi theo PLC
 

pirate88

Xe hơi
Biển số
OF-179589
Ngày cấp bằng
1/2/13
Số km
119
Động cơ
4 Mã lực
Có hai biện pháp em sẽ làm nếu rơi vào trường hợp này.

MỘt là em sẽ giả điên, điên loạn hơn cái bọn pháp luân công đấy cho gấu sợ. Về bày bừa quần áo, phá phách, nổi loạn điên điên khùng khùng.

Hai là em sẽ đánh cho gấu một trận nhớ đời luôn...khỏi cần luôn công làm gì...:))
 

vanbui

Xe tăng
Biển số
OF-192304
Ngày cấp bằng
3/5/13
Số km
1,739
Động cơ
63 Mã lực
U mê gòy ! Như nghiện, khó dứt !
 

Quên mất Nick

Xe container
Biển số
OF-143071
Ngày cấp bằng
23/5/12
Số km
9,607
Động cơ
3,092 Mã lực
Nơi ở
Ở đâu ý , em Quên rồi !
cá nhân em ko tán thành cách giả dạng bị nhập
vì đây là 1 phương pháp đùa với lửa, giả thần giả quỷ sẽ để lại rất nhiều hậu quả với bản thân giữa xã hội và chính quyền, cách làm này sẽ bị đưa vào 1 dạng truyền bá mê tín dị đoan

em thấy có cụ bày cách dùng xăm trổ tới làm um lên cũng là 1 cách hay
nhưng nếu có thể làm um lên mà ko liên quan gì tới mình kiểu tự dưng đám đó bị lùm xùm đánh nhau tùm lum ko hoàn toàn rõ nguyên nhân
thì dù ko rõ nguyên nhân cũng có thể đưa vào diện nguy hiểm cho bản thân và con cái nếu tiếp tục tham gia
=> cấm tham gia vì sự an toàn cho các con
Ko hiểu tư duy kụ đến đâu ....? Mà cho rằng cách em bày là truyền bá tư tuơng mê tín dị đoan ...?

Vì em chỉ bày làm 1 lần duy nhất với mong muốn dùng chính cái của plc mà cắt cơn cho gấu nhà cụ chủ ...

kụ dựng kiến lên hùm kinh quá ... vãi kụ !
 

hatdecuoi

Xe buýt
Biển số
OF-69621
Ngày cấp bằng
1/8/10
Số km
812
Động cơ
7 Mã lực
em ko hiểu về ca này lắm, ủn cho cụ chủ vậy. Chúc gd cụ chủ lấy lại HP.
 

công nông tàu

Xe điện
Biển số
OF-14292
Ngày cấp bằng
27/3/08
Số km
4,368
Động cơ
57,604 Mã lực
Nơi ở
nay đây mai đó
Đây là lời nhắn của con chị bạn em mới chết vì ung thư hồi đầu năm. Chị này mới tập được khoảng 2 năm, chị ấy bị bệnh ung thư mà cứ nhất định không chịu uống thuốc, không chịu đi bác sĩ

Đây là những lời nhắn lại cho những người theo môn Pháp Luân Công.
(Cháu Phương con chị Cúc).


Vậy là mẹ đã mãi mãi xa gia đình đc 4 ngày rồi. Có sự mất mát nào xót xa hơn chồng mất vợ, các con mất mẹ, và cháu mất bà ko? Lẽ ra mẹ còn sống hạnh phúc bên gia đình được một thời gian nữa.
Vì tôn trọng sự lựa chọn của mẹ, vì tôn trọng con đường mẹ đã chọn, mình sẽ ko làm điều ác với 2 cái đứa khốn nạn đã đẩy mẹ đến chỗ chết. Giá như, giá như lúc đó chúng nó ko nhồi nhét cái thứ chết tiệt ấy vào đầu mẹ... Cái lúc mới phát hiện ra có khối u, chúng nó gọi điện chúc mừng mẹ, mẹ đang được "sư phụ" thanh lọc cơ thể. Trời ơi!!! Bao nhiêu lần gia đình cứ thuyết phục đc mẹ về VN hoặc đi khám, thì chúng nó hết gọi điện, lại đến nhà "chia sẻ" ngăn cấm ko cho mẹ về vn, bằng cách là nếu mà chị về là công lực của chị bao nhiêu năm tu luyện coi như mất hết. Vậy mà trong suốt thời gian qua 2 đứa mặt người dạ thú Lê + Sơn kia ko gửi 1 lời chia buồn hay tạ tội.
Từ lúc phát bệnh đến ngày mẹ qua đời là mấy tháng trời, vậy mà mẹ chưa một lần nào nói từ: ĐAU. Bệnh ung thư mà ngay cả những ngày cuối mẹ vẫn ko hề nói là mẹ đau, mẹ cố chịu đựng, chỉ vì chúng nó nhồi nhét vào đầu là ko đc nói đau, nếu nói đau thì mọi bênh tật cũ sẽ quay trở lại. Và mẹ đã chịu đau, ko dùg bất cứ 1 loại thuốc nào, ko dùng bất cứ loại thuốc giảm đau nào. Nhìn mẹ chịu đau mà lòng thắt lại.
Hỡi 2 con người khốn nạn kia (vợ chồng) Lê Sơn, 2 người có cơ hội cuối cùng tạ tội trước gia đình tôi và linh hồn của mẹ tôi. +84 94 5983086.
Cháu/em/chị nhờ mọi người share status này đến nhà Lê Sơn để chúng nó đừng hại những người khác nữa, đừng giết người ko dao nữa.

Tận mắt em thấy thì có 1 số người theo PLC đã chữa được các bệnh mãn tính nhưng thực sụ không hiểu môn phái đó có cách gì để tẩy não con người ghê gớm thế thì em cũng chịu. Có chị bạn trước rất sùng đạo Phật, bẵng đi mấy tháng không gặp giờ mở miệng ra là PLC. Những giáo pháp nhà Phật được học giờ chị ấy bài xích hết. Bàn thờ ông bà tổ tiên vứt hết.
Theo em kế của cụ Quên định giả thánh nhập không ổn vì họ quan niệm con người chết là hết không còn hồn đâu nên giả nhập hồn thì họ cũng không sợ đâu.
 

biamotiamo

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-312054
Ngày cấp bằng
17/3/14
Số km
85
Động cơ
2 Mã lực
Kiểu của một giáo hội ! Dù không cấm nhưng cũng nên thận trọng khi sử dụng.
 

BigBoy.vn

Xe buýt
Biển số
OF-91661
Ngày cấp bằng
15/4/11
Số km
561
Động cơ
6 Mã lực
Nơi ở
Ở trọ trần gian
Em hay chạy ở công viên CG thấy một nhóm xếp thành vòng tròn tập như dưỡng sinh. Thực ra để mọi ng tập thì cũng tốt nhưng em rất ghét cái nhạc tàu và tiếng hướng dẫn của nó. Chỉ muốn vào đập cái đài eo éo ấy đi.
 

Bui Anh Tu

Xe buýt
Biển số
OF-310555
Ngày cấp bằng
5/3/14
Số km
582
Động cơ
3 Mã lực
Mấy năm trước Trung Cẩu nó giết nhiều người theo cái này lắm.
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top