- Biển số
- OF-29999
- Ngày cấp bằng
- 25/2/09
- Số km
- 15,332
- Động cơ
- 1,018,057 Mã lực
Thế tăng ca là tan trườngEm học kỹ thuật, tăng ca 1 năm nữa cụ Anh ạh!!!

Thế tăng ca là tan trườngEm học kỹ thuật, tăng ca 1 năm nữa cụ Anh ạh!!!
Thể chất thể lực tốt cụ nhểTính tạm đời SV 4 năm x 3 = min 12 em
Lão anh da dì phết![]()
Nay em đc dân họ mời
![]()
Khiếp thật, toàn nhà nhà sang chảnh tận Hạ Long với Hoà Bình, tủi tủi là.Em ăn rau cho đỡ bếu![]()
Em nghĩ đang cao điểm sáp nhập các tỉnh nên cụ ấy tập trung BDS ạÀ dạo này cụ ấy bị cắt net hay sao í mợ nhỉ,![]()
Mợ còn có cái mà ngẫm chứ em chưa ngẫm đã muốn tăng xông rôuf mà ngẫm nữa thìChị chả được đi công tác nữa dồi
Sáng nay lười, cắt luôn bữa sáng, ngủ phát đến 10h, vừa dậy làm cốc cf ngẫm sự đời![]()
Ối giời người ăn cháo đầy lươn ghen tị ngược với người ăn có mấy cái rau luộcKhiếp thật, toàn nhà nhà sang chảnh tận Hạ Long với Hoà Bình, tủi tủi là.
Thôi làm bát cháo cho lành
![]()
Có 5 mợ đòi quây, cụ có hỗ trợ đc em ko?
Em thấy các Cụ xưa dạy Lói có xách, Mách có chứng ạ.Ô thật? Bằng chứng cụ thể? Điều kiện như nào? Show ra đây xem, mợ em nói khơi khơi thế dễ gây thị phi![]()
Cuối cùng cũng phải đi kím đồng minh dồi just for fun Dancingwiththewind Yeuaibaygio my.ebCó 5 mợ đòi quây, cụ có hỗ trợ đc em ko?![]()
Sau gió máy ít thôi nháCó 5 mợ đòi quây, cụ có hỗ trợ đc em ko?![]()
Có thơ rằng, em bảo anh đi đi, sao anh ko đứng lại? Cụ ấy gật phát thì lão anh lại tiếc hùi hụi ra ấy chớ,Có 5 mợ đòi quây, cụ có hỗ trợ đc em ko?![]()