- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 8,648
- Động cơ
- 499,263 Mã lực
- Tuổi
- 31
Cháu Zyn thì cậu bảo là phải nghe, mỗi tội cháu hẵn còn bé
Cháu Zyn thì cậu bảo là phải nghe, mỗi tội cháu hẵn còn bé
Đã là JAV thì phải có cái khác người, mà giờ các bạn nhà hàng quảng cáo vỏ nhãn tốt cho đàn ông, thì đảm bảo cố Hồng chỉ ngồi nhặt nhãn chénQuả này mà ăn ở nhà có khi bị bóc phốt là nhà hàng k bóc vỏ nhãn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của khách hàng, nhưng sang JAV thì có khi lại thành nét ẩm thực![]()


Có hơn chục năm nay rồi mợ, mợ join đi xem có plug and play dc nhát nào kDạo này em mới tìm ra chương trình Bạn muốn hẹn hò các bác ạ, em xem lại thôi mà có những tập cười đau cả bụng.
Em góp món ăn tinh thần tả bằng mồm với các bác ạ![]()

Tốt cả cho nữ thì người ọp có khi trồng nhãn bonsai trong nhà luônĐã là JAV thì phải có cái khác người, mà giờ các bạn nhà hàng quảng cáo vỏ nhãn tốt cho đàn ông, thì đảm bảo cố Hồng chỉ ngồi nhặt nhãn chén![]()

Đấy em cũng định đăng ký nhưng con bé con nhà em nó bảo mẹ xếp hàng cả năm mới đến lượt, em sợ lúc ý lại kính thưa 2MC và trường quay, em là My năm nay ngoài năm chục,Có hơn chục năm nay rồi mợ, mợ join đi xem có plug and play dc nhát nào k![]()

Trưa nay nhà em ăn phở sốt vang. Vẫn còn thừa một ít, chắc chiều em mua bánh mỳ về ăn nốt.Bếp lạ nhưng đầu bếp quen nên vẫn ăn dc k lạc vịe làm tí bánh mì với phở sốt sang cho gọn nhẹ
![]()
Đôi bên cái cân, -+ hoà hợp thì tuổi tác chỉ còn là con số thôi mợĐấy em cũng định đăng ký nhưng con bé con nhà em nó bảo mẹ xếp hàng cả năm mới đến lượt, em sợ lúc ý lại kính thưa 2MC và trường quay, em là My năm nay ngoài năm chục,![]()

Tối qua món chính e làm là sốt vang, sau mang sang bà thì thêm món phở cho ăn dc nhiều món. E làm nước dùng phake bằng cách mua gói cốt phở về mix với 1 phần nước và thịt sốt vang ăn nó cũng tàm tạm k đến nỗi lắmTrưa nay nhà em ăn phở sốt vang. Vẫn còn thừa một ít, chắc chiều em mua bánh mỳ về ăn nốt.
View attachment 9105405
Có đôi hơn 60 đó chị. Bác trai đánh đàn lãng tử, bác gái giáo viên về hưu, em nhớ mang máng thếĐấy em cũng định đăng ký nhưng con bé con nhà em nó bảo mẹ xếp hàng cả năm mới đến lượt, em sợ lúc ý lại kính thưa 2MC và trường quay, em là My năm nay ngoài năm chục,![]()
Mợ ấy tìm HHN cơ mà, đàn đủng không phải là điểm +Có đôi hơn 60 đó chị. Bác trai đánh đàn lãng tử, bác gái giáo viên về hưu, em nhớ mang máng thế

Đàn ca sáo nhị ko hợp với chị đâu em ơiCó đôi hơn 60 đó chị. Bác trai đánh đàn lãng tử, bác gái giáo viên về hưu, em nhớ mang máng thế
Con số í chỉ dành cho 4x quay đầu thôi GS ơi, chứ 5x quay đi cần test nhiều thứ lắm.Đôi bên cái cân, -+ hoà hợp thì tuổi tác chỉ còn là con số thôi mợ![]()

Có đôi hơn 60 đó chị. Bác trai đánh đàn lãng tử, bác gái giáo viên về hưu, em nhớ mang máng thế
Mợ ấy tìm HHN cơ mà, đàn đủng không phải là điểm +![]()
Đàn ca sáo nhị hay màĐàn ca sáo nhị ko hợp với chị đâu em ơi
Đùa hôm qua xem tập có ông 4 chục như ông hâm, chị cười từ đầu đến cuối, cứ tưởng cô kia ko bấm chuông, ai dè cũng chốt đơn.
Con số í chỉ dành cho 4x quay đầu thôi GS ơi, chứ 5x quay đi cần test nhiều thứ lắm.
À hôm qua còn có anh 4x tuổi bảo là anh sẽ lo cho em bla blo với điều kiện em phải yêu thương chăm sóc anh đến tận cuối đời. Ôi dồi khôn thế ai chơi với![]()

Thôi thì cứ tốt cho mồm trước đã.Tốt cả cho nữ thì người ọp có khi trồng nhãn bonsai trong nhà luôn![]()
Nom uể oải lắm. Mà AI nó thiết kế nội thất được đấy ạĐàn ca sáo nhị hay mà
![]()
1 mình mà bố cháu xơi được hết đĩa cơm rang kia thì công nhận đoàn giỏi đấy!
Chắc đang solo bài Đường xa ướt mưa chăng?Nom uể oải lắm. Mà AI nó thiết kế nội thất được đấy ạ![]()