- Biển số
- OF-584809
- Ngày cấp bằng
- 13/8/18
- Số km
- 1,047
- Động cơ
- 582 Mã lực
- Tuổi
- 33
Sao mợ nhờ dễ thế nhỉ? E nhờ mà lão tính công cao quáHạ mép là cái chỗ lào cụ ới? Để em thử dùng xem sao, ko ổn em nờ cụ make up lại cho em nó đc ko ạ?
Sao mợ nhờ dễ thế nhỉ? E nhờ mà lão tính công cao quáHạ mép là cái chỗ lào cụ ới? Để em thử dùng xem sao, ko ổn em nờ cụ make up lại cho em nó đc ko ạ?
ANh hỏi em nhé, chú đi xông hơi spa mất bao tiền? Anh mài dao mòn đá, đứt tay nguy hiểm cực cao. Mấy đứa mát xa cho em nó có bị nguy cơ ấy ko mà em chê đắt.Sao mợ nhờ dễ thế nhỉ? E nhờ mà lão tính công cao quá
Nói mợ đừng buồn. Mấy con này em chả lạ gì. Nó mài hạ mép bằng ráp thô. Mặt mép nó như ruộng cày ải ấy. Mới nhìn thì bóng bẩy thế thôi, chứ thực ra mặt nó xước sâu hoắm. Nhúng vào nước phát là gỉ vàng bám. Mợ có cố lâu sạch nước nhưng thực tế là ko sạch. Nước giắt vào kẽ xước và gì từ đó gỉ ra ngoài.Dao kiểu này dùng xong em rửa sạch lau khô luôn thì ko bị xuống mã nhiều. Nói chung là phải giữ gìn cầu kỳ hơn tẹo, coi như rèn tính cẩn thận cho mình cụ nhỉ.
Ko gặp thì thôi gặp mợ là biết ngay sẽ có cái gì mớiVì hóng hớt mãi chả có cụ nào pass lại dao, em nhờ em Vũ Đức làm cho con dao thái. Lần trc em đặt con dao chặt của em í loại thật nặng tay thì chặt thích vãi. Con dao thái này mới ship đến nhà em hôm qua, cuối tuần có thời gian em mới bỏ ra thử, nhìn có vẻ ngon zồi, hy vọng dùng cũng ngon.
Mơi ơi cái cây đó cho bọn em mà ko ai nhận đấy, lưỡi dầy như dao chặt , may có Chã múc hộ .Dã man thật, nịnh Chã thế này thì dao ngon biết khi nào mới đến tay thường dân như em ahuhu
Dao này dùng chắc ngọt, nhưng dễ bị gỉ là em thấy ngại?Vì hóng hớt mãi chả có cụ nào pass lại dao, em nhờ em Vũ Đức làm cho con dao thái. Lần trc em đặt con dao chặt của em í loại thật nặng tay thì chặt thích vãi. Con dao thái này mới ship đến nhà em hôm qua, cuối tuần có thời gian em mới bỏ ra thử, nhìn có vẻ ngon zồi, hy vọng dùng cũng ngon.
Cây của em dày còn hơn 1.6mm, được cái hạ bằng đá Hải Dương cũng đc. Mợ dùng dao Nhật rồi thì chán nó khá nhanhVì hóng hớt mãi chả có cụ nào pass lại dao, em nhờ em Vũ Đức làm cho con dao thái. Lần trc em đặt con dao chặt của em í loại thật nặng tay thì chặt thích vãi. Con dao thái này mới ship đến nhà em hôm qua, cuối tuần có thời gian em mới bỏ ra thử, nhìn có vẻ ngon zồi, hy vọng dùng cũng ngon.
Trước em nghĩ y xì Chã, dao có tý rỉ là thấy phiền. Giờ thì ko có tý rỉ là ko dùng, nên cụ cứ tụt từ từDao này dùng chắc ngọt, nhưng dễ bị gỉ là em thấy ngại?
Em thì món gì cũng nhanh chán cụ ạ . Em có 6-7 con dao Nhật cỡ to đến nhỏ, nhưng muốn sắc vẫn phải mài thường xuyên ạ. Dao mà dễ rỉ thì cứ dùng xong rửa sạch lau khô luôn thì ko vấn đề gì, việc này em làm tốt ạ.Cây của em dày còn hơn 1.6mm, được cái hạ bằng đá Hải Dương cũng đc. Mợ dùng dao Nhật rồi thì chán nó khá nhanh
Dao VD em thấy ít rỉ nhanh hơn dao Nhật í, cơ mà giữ lưỡi thì ko so được với dao Nhật. Em ko tính đến xanh, trắng mà chỉ cacbon thường thôi nhé. Nó vẫn là con dao Việt tốt, dễ dùng không cầu kỳ như ông NhậtEm thì món gì cũng nhanh chán cụ ạ . Em có 6-7 con dao Nhật cỡ to đến nhỏ, nhưng muốn sắc vẫn phải mài thường xuyên ạ. Dao mà dễ rỉ thì cứ dùng xong rửa sạch lau khô luôn thì ko vấn đề gì, việc này em làm tốt ạ.
Bữa e có share video của ông 777, cụ mà xem có khi đc mấy lưỡi lõi xanh ốp ko gỉ rồi.Vì hóng hớt mãi chả có cụ nào pass lại dao, em nhờ em Vũ Đức làm cho con dao thái. Lần trc em đặt con dao chặt của em í loại thật nặng tay thì chặt thích vãi. Con dao thái này mới ship đến nhà em hôm qua, cuối tuần có thời gian em mới bỏ ra thử, nhìn có vẻ ngon zồi, hy vọng dùng cũng ngon.
Lởm lắm cụ ơi, lõi giấy xanh giá phải từ 1 củ trở lên trên 1 lưỡi thì mới ngon, còn đội 400k thì tiền nào của đấy thôi.Bữa e có share video của ông 777, cụ mà xem có khi đc mấy lưỡi lõi xanh ốp ko gỉ rồi.
e cũng chốt 1cặp rồi, giờ hoàn thiện lưỡi cán xong test thử xem sao.Lởm lắm cụ ơi, lõi giấy xanh giá phải từ 1 củ trở lên trên 1 lưỡi thì mới ngon, còn đội 400k thì tiền nào của đấy thôi.
Trong các làng rèn thì làng rèn dao Tosa là dao lởm nhất, cầm trên tay không bằng mấy con dao của VN mình rèn.
Mua dao Nhật rèn thủ công thì em thấy có mấy thằng cha này dao ngon, dung tốt: Fujiwara, Takeda, Moritaka, Kato, Aritsugu... Cứ dao của mấy ông này là mặc định ngon, giá hợp lý.
Ý cụ là ko thấy lõi đâu àNhư này là nó sai hay e sai? E vừa thái 1/4 quả dứa và 1 quả chanh
ý e là nếu lõi là thép xanh thì sao ko thấy nó rỉ. Hay là e sử dụng chưa đủ lâu?Ý cụ là ko thấy lõi đâu à
E có con lõi giấy xanh mài King 6000# thì chẳng thấy gỉ mấy đâu cụ, nếu dùng xong rửa nước mà ko lau thì hôm sau mới hơi vàng vàng chút, còn lau khô thì cả tuần vẫn sáng choangý e là nếu lõi là thép xanh thì sao ko thấy nó rỉ. Hay là e sử dụng chưa đủ lâu?
Dự là cả hai đều saiNhư này là nó sai hay e sai? E vừa thái 1/4 quả dứa và 1 quả chanh
Dã man thật, nịnh Chã thế này thì dao ngon biết khi nào mới đến tay thường dân như em ahuhu
Đới, cứ dấn thân tự trải nghiệm thế này có phải đảm đang hơm nào. Dao Vũ Đức dùng ổn đới mợ, sắc bén mà dễ mài hơn đám xanh trắng kia nhiều. Like mạnh!Vì hóng hớt mãi chả có cụ nào pass lại dao, em nhờ em Vũ Đức làm cho con dao thái. Lần trc em đặt con dao chặt của em í loại thật nặng tay thì chặt thích vãi. Con dao thái này mới ship đến nhà em hôm qua, cuối tuần có thời gian em mới bỏ ra thử, nhìn có vẻ ngon zồi, hy vọng dùng cũng ngon.