- Biển số
- OF-68039
- Ngày cấp bằng
- 10/7/10
- Số km
- 513
- Động cơ
- 438,650 Mã lực
Ông mua vẫn tàu ngầm mà ko thấy ý kiến j nhỉ? Ông thớt thì mất hút cmnr...hố hố
Đấy cụ cũng bảo là nó sai 1 chỗ mà chỗ này mới gây cãi nhau nên e thấy nó phủi tay như không thì e cũng đến sợ cái bank này.Mà thôi e chả nói nữa đâu khéo nó đòi kiện cả e nưa thì bỏ bu@@Hơ, thế cụ nghĩ bank nó là trung tâm phân xử và bảo trợ xã hội để win - win à. Lợi ích nó vẫn lên hàng đầu và nó có quy trình chặt chẽ để ko bị đối phương trục lợi. Nó sai mỗi chỗ có cái tin nhắn của em nv (vì ko thấy trong quy trình có mộc đỏ của bank).

Chuẩn rồi, vụ này ra tòa là chuẩn.Đọc thớt này đau đầu quá . E hóng các bác đưa nhau ra tòa xem nó ngô khoai thế nào ?
Kí tên : người nhóm lò.

Có ai đòi TPBank phải đứng ra phân xử đâu cụ, ngay cả em nv TPBank nhắn tin đó đúng hay sai thì các cụ trên này vẫn còn đang tranh cãi màHơ, thế cụ nghĩ bank nó là trung tâm phân xử và bảo trợ xã hội để win - win à. Lợi ích nó vẫn lên hàng đầu và nó có quy trình chặt chẽ để ko bị đối phương trục lợi. Nó sai mỗi chỗ có cái tin nhắn của em nv (vì ko thấy trong quy trình có mộc đỏ của bank).
Thực chất thì cái tin nhắn đó cũng ko bảo ông thớt giao chìa khóa là có tiền và rút dc ngay, mà có tk tiết kiệm và được hưởng lãi. Nội tình tại sao có tin nhắn đó thì em cũng chịu vì chủ thít chỉ đưa mỗi tin nhắn đó.Đấy cụ cũng bảo là nó sai 1 chỗ mà chỗ này mới gây cãi nhau nên e thấy nó phủi tay như không thì e cũng đến sợ cái bank này.Mà thôi e chả nói nữa đâu khéo nó đòi kiện cả e nưa thì bỏ bu@@
Chủ thớt 49 tuổi thì là Tây Tứ Trạch, không hạp với hướng Đông Nam, bán là đúng dồiGóc nhìn đông nam nhá, đẹp nhá, chủ đầu tư ko còn căn nào đẹp như căn này đâu![]()
100 trang lão ạLội hết thớt đi đã nào, zời ạ![]()
Bên nào thiệt e k quan trọng , quan trọng diễn biến chính xác của sự vc và cách giải quyết thế nào . Chứ ngồi nghe 2 ông trình bày thì ông nào chả nói tốt về mình . Lại thêm 1 đống tổ lái của 2 ông , thêm 1 đống NH hàng đối thủ mượn cớ PR cho NH của mình và dìm NH khác. Lời nói gió bay, cãi nhau bằng mồm thì ngày mai nó trôi hết.Chuẩn rồi, vụ này ra tòa là chuẩn.
Còn khi ra tòa, em khẳng định bên bán thiệt nhiều vì bên mua có nghiệp vụ![]()
Khi đưa nhau ra tòa thì bên bán không có cửa thắng, vì mặc định ngân hàng với ban pháp chế hùng hậu sẽ hỗ trợ bên mua nhiệt tìnhChuẩn rồi, vụ này ra tòa là chuẩn.
Còn khi ra tòa, em khẳng định bên bán thiệt nhiều vì bên mua có nghiệp vụ![]()
Hơn rồi, nhưng nếu muốn theo dõi và bàn luận, chém chủng lọ chai thì nên đọc hết thì chém nó mới chuẩn được cụ ạ100 trang lão ạ

Ông bán và nhiều người hiểu thuế, phí liên quan đến chuyển nhượng chính là thuế thu nhập cá nhân và các loại phí- ok tôn trọng - đa số anh em ta đều nghĩ vậy.Nhiều cụ rất buồn cười, HĐ quy định rành rành Bên Mua chịu hết thuế phí, giờ thằng mua cò quay ông bán nhà để ổng chịu 22tr thuế TNCN, mà các cụ cứ lao vào khuyên lấy khuyên để bảo ông bán nhà chịu thuế TNCN là hợp ný, rồi gì mà bảo ông í cứt sắt với lại "đời thay đổi khi ta thay đổi". Ông bán làm đúng HĐ mà, ông í sai gì mà lao vào chửi ông í cứt sắt với thái độ nọ kia (định xài chiêu shaming victim hả?). Thuế TNCN theo thông lệ Bên Bán chịu trừ khi có THOẢ THUẬN KHÁC nhé. Cho thuê nhà cũng vậy, giả dụ tui cho thuê nhà thích chào giá bao thuế thì tui lấy 1.100$ (tui đi nộp thuế), không bao thuế thì 1.000$ (bên thuê đi nộp), làm méo gì có chuyện đưa 1.000 rồi cò quay bắt tui chịu 10% thuế.
Thà thằng mua thanh minh là "em nhầm, lúc thoả thuận *** thì ông bán bảo ông bán chịu thuế TNCN, đến lúc ký HĐ lão í lừa em" thì nghe còn hợp lý, đằng này cò quay không hoàn tất giao dịch mà lại còn bêu xấu người ta nọ kia thì thằng mua nhà rõ là thằng không đàng hoàng.
Bác xe rùa keo thật hay không em méo quan tâm, em chỉ thấy trong giao dịch này bác xe rùa là người đúng, thằng mua thì cù nhây, thằng TPbank thì bênh khách nhây với bác. Như em đã nói, quy trình giao dịch của thằng TPbank rất là không chuẩn và không theo thông lệ, đẩy rủi ro về người bán, thậm chí tiếp tay cho lừa đảo (mở sổ tiết kiệm mà méo có tiền ở trong đấy thì mở làm moẹ gì, mà dek có tiền trong đấy lấy cái gì mà phong toả??? -> nhập nhằng lừa đảo chưa). Bác làm um lên, viết CV cho TGĐ TPbank, gọi báo chí vào xem thằng TPbank còn rung đùi phủi trách nhiệm được không.
Quy trình cho vay mua nhà thông thường của một số NH hiện nay là:
1. NH yêu cầu Bên Mua nộp hồ sơ để thẩm định sơ bộ (hồ sơ cá nhân, hồ sơ năng lực tài chính, HĐ đặt cọc mua nhà...). Căn cứ vào đó NH chuẩn bị các giấy tờ liên quan (hợp đồng vay, thế chấp, thoả thuận 3 bên...)
2. Sau khi ký HĐ mua bán công chứng, NH mở tài khoản tiền gửi/sổ TK cho Bên Bán rồi chuyển tiền vào, đồng thời ký thoả thuận/HĐ 3 bên v/v phong toả trong vòng 3-7 ngày (đây là thời gian nhân viên NH đi làm sang tên sổ đỏ, NH sợ nhỡ bên bán có tranh chấp/lừa đảo gì không sang tên được thì nó vẫn đang lock tiền), tuyệt đối không có điều khoản phủi tay như mục số 4 của TPbank. Trước khi chuyển tiền cho Bên Bán, NH phải yêu cầu Bên Mua ký đầy đủ các giấy tờ liên quan đến khoản tín dụng.
3. Bên bán sau khi thấy tiền vào trong TK thì bàn giao hồ sơ công chứng, sổ đỏ gốc cho nhân viên NH, kèm theo giấy uỷ quyền cho nhân viên NH đi làm thủ tục chuyển nhượng và nhận sổ (cả bên mua và bên bán uỷ quyền). Khi giao giấy tờ và tiền thuế/phí cho nhân viên NH thì phải làm biên nhận đầy đủ.
4. Nhân viên NH đi làm thủ tục, nhận sổ đỏ luôn (Bên Mua không được sờ vào sổ), sau 3-7 ngày (tuỳ thoả thuận) Bên Bán đi rút tiền -> kết thúc giao dịch.
Chiếu theo quy trình trên thì khả năng TPbank làm sai hai chỗ:
- Không yêu cầu Bên Mua ký hết các giấy tờ khoản vay trước khi mở sổ TK cho Bên Bán
- Không có giấy uỷ quyền của hai bên để NH đi làm sổ mà phó thác cho hai ông mua bán tự xử
-> Nếu NH làm đúng 2 bước trên thì nhân viên ngân hàng ung dung đi làm sổ, thay mặt hai bên nộp hết thuế phí liên quan và trừ lại vào tài khoản của cả hai ông theo đúng HĐ mua bán (trừ vào số tiền Bên Bán nhận được 450-22 hoặc cộng vào số tiền Bên Mua vay 450+22).
Em thấy đẹp nhất thằng TPbank đóng tiền ngu 22tr (mất nhõn có 22tr mà sửa được cái quy trình lỏng lẻo thì quá rẻ), hoặc TPbank đàm phán với Bên Mua cưa đôi mỗi bên 11tr![]()
Cụ có nhìn thấy văn bản TPBank cấm ko hay từ mồm ông chủ thớt. Nếu ông chủ thớt trưng ra được văn bản chứng minh TPBank yêu cầu bên bán phải shutup cái mồm ko được bêu xấu thì em sẽ là người sát cánh cùng cụ chủ đi đến cùng kể cả phải góp gạo. Nhưng nếu chỉ nói là việc của mồm thì e cười. Hôm qua em thấy chủ thớt than thở là chờ in văn bản lâu quá, đói quá nên xin về trước để ngày mai ( tức là hôm nay ) đến ký vào cam kết là e đã cạn con mẹ nó lời rồi. Như trò đùa luông chứ éo phải chuyện mất cái nhà đâuCó ai đòi TPBank phải đứng ra phân xử đâu cụ, ngay cả em nv TPBank nhắn tin đó đúng hay sai thì các cụ trên này vẫn còn đang tranh cãi mà
Tuy nhiên là 1 bên đứng tên trong giao dịch dân sự này, TPBank nên hành xử để bảo vệ hình ảnh của mình chứ không phải kiểu ra lệnh cấm không được nói xấu TPBank vì sẽ làm mất khách. TPBank không hiểu chính kiểu hành xử này sẽ làm mất khách hàng của họ sao? Vụ này càng kéo dài càng mang tiếng cho TPBank.
Nếu TPBank đứng ra dàn xếp được vụ này suôn sẻ, uy tín của bank sẽ tăng- cái này đem lại hình ảnh đẹp và sẽ lôi kéo được thêm nhiều khách hàng tiềm năng nữa. Còn nếu không thì cũng có ai trách đâu vì nó không thuộc nghĩa vụ của Bank. Nó chỉ chứng tỏ TPBank chỉ quan tâm tới lợi ích của nó thôi, còn của khách hàng ư, còn lâu nhé
ố. Nói vậy thì khác gì bảo ông bán thua kiện. Hô hô.Khi đưa nhau ra tòa thì bên bán không có cửa thắng, vì mặc định ngân hàng với ban pháp chế hùng hậu sẽ hỗ trợ bên mua nhiệt tình
Cụ thích em với cụ làm một kèo nếu kiện ko. Có bảo lãnh thanh toán từ ngân hàng nhé.Chuẩn rồi, vụ này ra tòa là chuẩn.
Còn khi ra tòa, em khẳng định bên bán thiệt nhiều vì bên mua có nghiệp vụ![]()
cái này ko cần đợi toà . chỉ cần thực tế cũng chỉ ra là người mua có vấn đề . vì nếu anh xác định ông bán phải đóng thuế tncn thì anh phải giữ lại tiền . ko có vụ vay bank này mà cứ đưa cả rồi đợi ông bán đóng có mà lên chùa tim con chim hả cụÔng bán và nhiều người hiểu thuế, phí liên quan đến chuyển nhượng chính là thuế thu nhập cá nhân và các loại phí- ok tôn trọng - đa số anh em ta đều nghĩ vậy.
Nhưng ông mua bảo là thuế liên quan đến chuyển nhượng không phải là thuế thu nhập cá nhân của bên bán, (và nghĩ thuế liên quan chuyển nhượng và thuế thu nhập cá nhân của bên bán là khác nhau - Theo luật Việt Nam thì rất nhiều thuế, nhưng đúng là chưa có định nghĩa thuế liên quan đến chuyển nhượng là thuế gì và như thế nào???). (hoặc là cái cớ để cù nhây thì em không rõ, nhưng bên mua bảo bên bán cứ kiện thoải mái)
Vậy để phân minh đúng sai thì ra tòa phán sử, anh em ta đứng ngoài quan sát, rồi đợi tòa phán quyết mới biết kết luận như thế nào??
Gió có thể đổi chiều bất cứ lúc nào khi có thêm chứng cứ được đưa ra, nó cứ dứ dứ thì thớt mới chồng tầng cao thếCụ có nhìn thấy văn bản TPBank cấm ko hay từ mồm ông chủ thớt. Nếu ông chủ thớt trưng ra được văn bản chứng minh TPBank yêu cầu bên bán phải shutup cái mồm ko được bêu xấu thì em sẽ là người sát cánh cùng cụ chủ đi đến cùng kể cả phải góp gạo. Nhưng nếu chỉ nói là việc của mồm thì e cười. Hôm qua em thấy chủ thớt than thở là chờ in văn bản lâu quá, đói quá nên xin về trước để ngày mai ( tức là hôm nay ) đến ký vào cam kết là e đã cạn con mẹ nó lời rồi. Như trò đùa luông chứ éo phải chuyện mất cái nhà đâu
