- Biển số
- OF-321597
- Ngày cấp bằng
- 30/5/14
- Số km
- 14,305
- Động cơ
- 373,831 Mã lực
Cụ theo dõi lịch sử của VD4 nhé.TT bảo là 2027 là phải xong, chả lẽ động thổ xong để đấy thì mất mặt TT quá

Cụ theo dõi lịch sử của VD4 nhé.TT bảo là 2027 là phải xong, chả lẽ động thổ xong để đấy thì mất mặt TT quá
ko bé đâu cụ. Rộng phết đấy.Khu này vẫn bé bác nhỉ, x2 diện tích lên thic đẹp![]()
À ý em là cụ ủn cho em quyết tâm xuống tiền, chứ trc em định đợi dự án mới mở bánMình e ủn cho vui thôi.. Cơ bản nội lực của khu đó, nó sẽ tự đẩy lên thôi
![]()
bán ib vùng kín e nhéĐỉnh hôm nay biết đâu đáy ngày mai
Thôi cụ. Mảnh đấy em thấy k đẹp hơn mảnh hiện tại của em nên em bỏ qua
lúc nào cụ
bán ib vùng kín e nhé![]()
K8 giá mở bản dự kiến khoảng 220-240 cụ ợ. Ae dư tiền thì cứ mần thôiÀ ý em là cụ ủn cho em quyết tâm xuống tiền, chứ trc em định đợi dự án mới mở bán![]()
2027 hết khóa rồiTT bảo là 2027 là phải xong, chả lẽ động thổ xong để đấy thì mất mặt TT quá
Giờ đúng hỏi cầm tiền làm gì e cũng không biếtBán xong biết làm gì đâu cụ ơi
Nể cái giá đó cụ, định kéo giá khu THT với CG đi tận đâu cụ ơiK8 giá mở bản dự kiến khoảng 220-240 cụ ợ. Ae dư tiền thì cứ mần thôi![]()
Tỷ giá tăng mạnh thì dân ko còn muốn gửi tiền vào NH nữa (vì thấy mất giá quá), chưa kể lạm phát tăng do VN nhập khẩu khá nhiều. Nên nếu ko có quyết tâm chính trị ở đây thì nhiều khả năng NHNN cũng phải tăng lãi suất sớm thôi, cũng đâu thể bán $ mãi đc phải ko cụCụ hỏi khó hiểu ghê?. Ko phải quy chiếu bds ra giá usd. Mà là kinh tế vĩ mô bất ổn, nên theo dõi sát sao để quyết định múc bds.
Rất nhiều doanh nghiệp trong nước vay USD. Theo dõi kỹ để mua bán cụ ợ. Trong đó có rất nhiều cty bds vay USD. Việc bán hàng cho người mua là chuyển nợ của CDT này sang cho người mua. Vì thực tế, gần như đa phần NDT trong vài năm qua dùng đòn bẩy. Lại trong đó, số NDT đã/đang tay ko bắt giặc, vs mục đích lướt/đầu cơ rất nhiều. Có những người ko phải là mua 1 căn, mà mua 1 lúc 3-4 căn, và vốn tự có của mỗi căn chỉ 15-20%. Nó rủi ro ở chỗ đó.
Rủi ro vĩ mô nữa là chính Chú phỉnh cũng đang phải GỒNG, trong bối cảnh tỷ giá ntn. Khi Chú ko gồng đc nữa, chính sách tài khoá thay đổi thì hạ tầng có tốt giời, vị trí bds có tốt giời....vẫn đi như thường cụ nhé. Bds có sống dc nhờ chính sách tài khoá hết.![]()
Nguyễn Trãi chiều Chủ Nhật 01/06 đây bác, em thấy trên OFFBđếm sơ sơ 6 - 7 hàng ô tô
View attachment 9157993 View attachment 9157996
chợ đen chưa thấy tỉ giá biến động cụ ah, giá bán ra USD vẫn chỉ ở mức 2632, nếu so với 2 tuần trước đã từng đạt giá mua vào của chợ đen là 2640 thì tỷ giá nhà cháu nghĩ chưa có biến độngTâm tư ko ae? Nhiều ae cứ bảo sao gần đây cụ Múa tâm tư thế.. Về kèo USD cụ nào theo dõi hoặc rảnh tìm lại e đã nói tứ tháng 11 năm ngoái. Vĩ mô kinh tế có ảnh hưởng đến bds ko nhỉ?
E biết rất nhiều cụ muốn tập trung nói về BDS, mua ở đâu, mua bán kiểu j...Nhưng có những cái e nói thêm. Nó thuộc về lĩnh vực e làm nên bệnh nghề nghiệp, thích đề cập. Bds phụ thuộc kinh tế nhiều, đặc biệt kinh tế vĩ mô.
E ko đánh giá kỹ thuật ngắn hạn dc nhưng cc có thể dựa vào kt vĩ mô để đánh giá 1 phần xu hướng sắp tới.
![]()
Ngày 3/6: Ngân hàng nhà nước nâng tỷ giá USD lên mức cao mới, giá đô ngân hàng tăng kịch trần
Sáng nay, tỷ giá USD tại các ngân hàng tiếp tục tăng và xác lập mức cao mới trong bối cảnh Ngân hàng Nhà nước nâng tỷ giá trung tâm thêm 12 đồng.m.cafef.vn
chợ đen chưa thấy tỉ giá biến động cụ ah, giá bán ra USD vẫn chỉ ở mức 2632, nếu so với 2 tuần trước đã từng đạt giá mua vào của chợ đen là 2640 thì tỷ giá nhà cháu nghĩ chưa có biến động
Ko thấy muabenem123 ý kiến gì nhể?À à, hiểu rồi, nếu ko nhớ nhầm, thì Múa xưa nay vẫn chê Vin2-3 (Văn Giang), vậy nhào zô mua thôi các cụ![]()
Khiếp ngõ <2m mà giá kinh thế cụ. Em thấy thế hơi ảo. Thế thì vỉa hè oto tránh giá lên tận sao hỏa ạ.Các cụ cho hỏi, nhà ngõ xe máy tránh <2m ở khu mạn giải phóng định công, hoàng mai giá giờ tầm bao nhiêu 1m2 là hợp lý nhỉ?
Em mới quay lại hỏi thì đang thấy hét 220tr/m2, khoảng 5 tỷ hơn cho căn 25-30m2 nhà cũ => như này có đang cao quá không cccm?
cụ soi tỷ giá bank ấy.chợ đen chưa thấy tỉ giá biến động cụ ah, giá bán ra USD vẫn chỉ ở mức 2632, nếu so với 2 tuần trước đã từng đạt giá mua vào của chợ đen là 2640 thì tỷ giá nhà cháu nghĩ chưa có biến động
ko thể gấp 10 lần dc cụ. vì số người có 50 tỷ để mua liền kề, biệt thự nó ít hơn rất nhiều so với những người có 5 tỷ.Cùng 1 khu đô thị ví dụ OCP1, có 3000 căn LK, BT và có 66 tòa chung cư với hơn 60k căn hộ, nguồn cung cc luôn gấp 20-30 lần LK, BT tại cùng vị trí.
Do đó giá mới gấp 3 lần là còn quá ít đấy.
Chuẩn của nó phải 10 lần vì tài nguyên đất hữu hạn lắm, chưa kể chung cư ghi là lâu dài nhưng 50-70 năm cũng đập đi xây lại.Mà cả tòa nhà lên và thống nhất phương án xây lại khó ngang lên trời. Nhà LK, BT nếu thích 20 năm xây lại cũng được vì đất riêng của mình. Tiền xây thì càng ngày càng rẻ so với giá trị tài sản.
Thế e mới bảo Chú phỉnh đang gồng mà. Gồng tay to lên trông thấy r đấy.Tỷ giá tăng mạnh thì dân ko còn muốn gửi tiền vào NH nữa (vì thấy mất giá quá), chưa kể lạm phát tăng do VN nhập khẩu khá nhiều. Nên nếu ko có quyết tâm chính trị ở đây thì nhiều khả năng NHNN cũng phải tăng lãi suất sớm thôi, cũng đâu thể bán $ mãi đc phải ko cụ