- Biển số
- OF-321597
- Ngày cấp bằng
- 30/5/14
- Số km
- 14,305
- Động cơ
- 373,831 Mã lực
Có sổ nhưng 50 năm cụ ạ. Chắc giống khu Eldo.Ơ cụ, em tưởng D'cap có sổ chứ ạ? em nhớ bạn em mua căn 3 ngủ có sổ mà.
Có sổ nhưng 50 năm cụ ạ. Chắc giống khu Eldo.Ơ cụ, em tưởng D'cap có sổ chứ ạ? em nhớ bạn em mua căn 3 ngủ có sổ mà.
Nhà mình đám phán 2 vòng rồi mà cụTheo e đoán ý cụ ấy là đầu tháng 7 Mỹ sẽ ngửa bài và công bố thuế quan.![]()
còn nốt vòng 3 nữa cụ, hạn cuối công bố thuế là đầu t7Nhà mình đám phán 2 vòng rồi mà cụ
ĐÌnh lạm thì giống hơn cụ ạCụ cho cháu hỏi tý. Cụ thấy dấu hiệu giảm phát như thế nào ạ? Sao cháu thấy đang lạm phát nhỉ.
Media hơi im ắng phỏng cụ?còn nốt vòng 3 nữa cụ, hạn cuối công bố thuế là đầu t7
Cái này em giống hệt cụMấy loại ko sổ đỏ bây h mới vỡ alo cụ ơi. Có mấy chỗ rất ngon bạn e rủ mua từ đầu những e ko chơi. Đó là D capital, eldorado hay Soho. Nếu mua những căn stu hay 1N từ đầu mà cho thuê thì tỷ suất rất ngon nhé. Nhưng là loại HDMB và sổ 50 năm nên e ko chơi. E nguyên tắc chỉ chơi sổ lâu dài thôi. A4 đi liền khúc ruột.
Từ cái thời codotel hay mua căn hộ Vinpearl mua ăn chia lợi nhuận vs CDT. 1-2 năm đầu rất ngon. Bạn e có rủ e chung nhiều. Nhưng e nhường hết. Giữ chắc tài sản còn hơn kiếm tiền. Quan điểm e vậy.![]()
Vâng. Hợp lý cụ ạĐÌnh lạm thì giống hơn cụ ạ
Cụ thông não giúp cháu. "Đình lạm" có nhất thiết phải tăng lãi suất không ạ?Chính xác là "Đình lạm" . Sắp tới chắc chắn tăng lãi suất để ổn định vĩ mô
điều hành kinh tế vĩ mô rất khó, vì các biến số tăng trưởng, lãi suất, lạm phát, thất nghiệp nó sẽ đi ngược chiều nhau. Hiện nay CP hô hào khẩu hiệu kỷ nguyên vươn mình >> tức là bằng mọi giá phải tăng trưởng thật nhanh và mạnh mẽ nên chắc chắn sẽ phải hy sinh lạm phát (do bơm tiền kịch liệt)Cụ thông não giúp cháu. "Đình lạm" có nhất thiết phải tăng lãi suất không ạ?
Thế nên mình cần tập trung vào cái lõi, thực dụng hoặc về đúng giá trị thực cụ nhỉLại tiếp tục có các quy định mới đây cc. Trước đây có thể tôi và các cụ, nhiều người vui khi mình sở hữu đc 1 bds đẹp, tốt. Nhưng khi nhiều dự án hơn, nhiều CDT hơn thì cái mình sở hữu nó ko phải đẹp nhất nữa. Và buồn hơn khi con hàng đẹp nhất của mình, là tâm huyết của mình nó trở nên bình thường và đại trà..
Quy định này hiểu là cởi trói cho các cty Nhà nc, cho phép dc làm bds. Tức là có thêm các CDT tham gia thị trg bds,thêm các dự án mới cạnh tranh hoặc ăn theo các dự án của DN tư nhân hiện tại. Cung hàng tăng khủng ra thị trường. Mò mẫm và lóc cóc trên thị trg bds cũng ko phải mới, những tin ntn tôi ko hề muốn, nhưng các cụ vẫn có câu: Cãi thế nào đc với đài.
![]()
Doanh nghiệp nhà nước được đầu tư bất động sản, chủ động mua bán tài sản
Dự thảo luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp không hạn chế doanh nghiệp nhà nước đầu tư kinh doanh bất động sản; được chủ động mua, bán tài sản cố định không cần xin ý kiến chủ quản.thanhnien.vn
Nó là gu và quy tắc mua bán của mỗi người thôi cụ.Cái này em giống hệt cụ
Hihi
Quan điểm e vậy. Những cái j giá trị thực và thanh khoản e nghĩ sẽ vẫn tăng theo thời gian. Còn dự án và các KDT cũng theo thời gian mà nó dần nhiều thêm. Loãng thêm. Kể cả mình có căn đẹp nhất ở các KDT bên ngoài thì cũng dần trở nên bt cụ ạ.Thế nên mình cần tập trung vào cái lõi, thực dụng hoặc về đúng giá trị thực cụ nhỉ![]()
theo em tìm hiểu thì hình như Dcap có cái căn hộ 1 ngủ mà dùng làm officetel thì cái đó là 50 năm, còn các căn to thì hình như lâu dài, có đúng không ạ?Có sổ nhưng 50 năm cụ ạ. Chắc giống khu Eldo.
Hôm qua Mỹ nó phang thuế tôm tủng vs thủy sản lên 35% đó cụ. Tháng 7 mới hết time hoãn mà.Nhà mình đám phán 2 vòng rồi mà cụ
Căn to thì e chưa hỏi vì ban đầu bạn e rủ mua căn stu thôi. Stu thì toàn HDMB và sổ 50 năm hết. Có thể giống Eldo (1 toà sổ lâu dài và 1 toà sổ 50 năm) hay giống như Capital lạc long quân, có 2 toà. 1 là Heritage sổ lâu dài và 2 là toà Soho sổ 50 năm thôi. Giá chênh nhau giữa 2 toà khá nhiều đấy.theo em tìm hiểu thì hình như Dcap có cái căn hộ 1 ngủ mà dùng làm officetel thì cái đó là 50 năm, còn các căn to thì hình như lâu dài, có đúng không ạ?
Đẩy mạnh cụ ơi. Nhưng nhắm đến đối tượng ng trẻ dưới 35t thôi.![]()
Bung tín dụng cho người trẻ mua nhà
9 ngân hàng đang tích cực triển khai các gói tín dụng cho người dưới 35 tuổi vay vốn mua nhà ở xã hội với lãi suất ưu đãi chưa từng cónld.com.vn
Quyết tâm đẩy tín dụng à các cụ
Thì nếu đợt tới ls lên 7-8%, goi/ 6,1 sẽ lại thành ưu đãiĐẩy mạnh cụ ơi. Nhưng nhắm đến đối tượng ng trẻ dưới 35t thôi.
Với gói hỗ trợ NOXH lãi suất 6.1% cho người thu nhập thấp, nó thật sự buồn cười. Vì gói ls hỗ trợ ng thu nhập thấp này hiênn đnag cao hơn gói ls thương mại của big4, hiện 5.5%.
Và gói 6.1% e đánh giá là cho có khẩu hiểu. Bởi gói NOXH trc đây đc bơm ra hỗ trợ, ls là 4.8.-5% cố định trong suốt 15 năm vay vốn. Đây mới là hỗ trợ. 6.1% là cao hơn trc rồi.
Gói vay đang chạy ở big4 vss thấp nhất là 5.5% cố định 3 năm đầu. Quy mô Argi 10k tỷ, bidv 40k tỷ , vcb 100k tỷ....Có các đk kèm theo![]()
So sánh vs 30k tỷ trước đây thì là cao cụ nhé. Nếu thực sự muốn hỗ trợ người thu nhập thấp có nhà thì các bác bên trên hãy xây nhiều NOXH và để gói ls như trc đây. 5% cố định trong toàn bộ thời gian vay 15-20 nămThì nếu đợt tới ls lên 7-8%, goi/ 6,1 sẽ lại thành ưu đãi![]()
NHS nó có cả toà TM mà cụ, có phải mỗi NOXH đâu?E vừa ngó qua NHS Trung Văn mà bọn nó x mấy lần giá luôn, thế mà các bác nhà mình vẫn để bọn nó lộng hành được View attachment 9167401