- Biển số
- OF-19789
- Ngày cấp bằng
- 11/8/08
- Số km
- 9,643
- Động cơ
- 564,673 Mã lực
Hơn 1tr người tèo vì Covid thì ko còn gọi là vống lên nữa đâu cụ. Nhưng chắc dân mình sức đề kháng tốt hơn nên cũng đỡ phần nào.
E nghĩ muốn rõ covid gây chết ntn thì cần công bố:Bác có thể sang các nước có dịch trải nghiệm rồi review cho anh em
- số chết vì tất cả các nguyên nhân bình quân/ngày khi chưa có covid,
- con số đó vào thời điểm khi có covid
- số chết do covid/tổng số chết
- số chết do covid theo độ tuổi
....
Công bố cụ thể các con số đó sẽ giúp chúng ta tự hiểu covid nguy hiểm và tác động ntn tới tình hình tử vong của XH, làm thay đổi số ng chết bình quân như thế nào? (Vd ở Mỹ biết đâu trong 1000 ng chết vì covid hàng ngày thì có đến 1-2/3 là kiểu gì cũng chết?)
Còn ở VN thì ngoài 1-2 trường hợp đặc biệt như ô phi công, còn lại e chỉ thấy xảy ra chết với mấy bệnh nhân Đà Nẵng, là những ng có thể nói là cơ thể ko còn sức đề kháng gì, covid hay có khi cảm cúm chỉ là tác nhân làm họ chết nhanh hơn thôi

