[Funland] Bất Động Sản Đà Nẵng Hiện Nay

Biển số
OF-887766
Ngày cấp bằng
28/7/25
Số km
115
Động cơ
439 Mã lực
Tuổi
45
Cò đừng ôm thì ngon, ăn tiền hồ. Canh sới, dắt xe, chia bài. Muôn đời bền.

Mấy ai làm được như vậy, nên là.. b-)
 

L.C.D

Xe lăn
Biển số
OF-160156
Ngày cấp bằng
10/10/12
Số km
10,406
Động cơ
468,874 Mã lực
Nơi ở
HN
EM ké thớt này để hỏi về Nha Trang.
Có cụ nào mua căn hộ ở Mường Thanh Grand Ba Làng Nha Trang ko ạ? Toà này sát biển, 19 tầng dưới là hotel, các tầng trên là căn hộ bán cho dân.
Ảnh màn hình 2025-08-06 lúc 10.13.21.png

 

Lucky99

Xe tải
Biển số
OF-875175
Ngày cấp bằng
1/2/25
Số km
341
Động cơ
105,655 Mã lực
Tuổi
31
Mấy hôm nắng nóng em lạiđược cử đi làm việc tại Hạ long.Nóng quá ở biển thì thoáng nhưng vẫn không bằng ngồi trong phòng điều hòa, đi ra ngoài lại không muốn xuống khỏi cái xe, sao nóng thế. May khách hàng dễ tính họ chốt thuê 6 tháng một căn hộ nhìn ra vịnh. Hết 6 tháng họ lại vào VT, sau đó quyết định VT hay ĐN thuê tiếp chứ không phải HL. ( họ xác định ở lâu dài)
Nhìn chung khách hàng thì đa dạng phong phú, trước khi đến đất nước mình họ đã tìm hiểu hết rồi và họ hay thông qua tổ chức mà họ tin cậy được đánh giá qua các nền tảng XH uy tín, không dễ tính như khách hàng trong nước, mình chỉ đi theo đảm bảo tính pháp lý cho họ thôi.( đây là việc công ty yêu cầu thêm khi khách yêu cầu chứ không phải thường xuyên )
Còn em với số tiền tích cóp được em vẫn xác định cho mình là ĐN.Mua ở đâu thích hợp, mình yêu thích mà nói không với vay vốn ngân hàng.
Em theo tiêu chí và suy nghĩ của em, cụ mợ nào thấy được thì động viên, còn không thì bỏ qua nhé.
 
Chỉnh sửa cuối:

Lucky99

Xe tải
Biển số
OF-875175
Ngày cấp bằng
1/2/25
Số km
341
Động cơ
105,655 Mã lực
Tuổi
31
Em vẫn theo mạch các dòng sông đều chảy.
Nếu sông Hàn được ví là trái tim của ĐN chứa đựng những huyền thoại, những bản tình ca của thành phố trẻ bên bờ biển ấm áp xanh trong, thì sông Cổ Cò sẽ viết tiếp những câu chuyện của ngày hôm nay để hồi sinh lại con đường tơ lụa trên một miền nước đã bị ngủ quên hàng thế kỷ nay. Thời xưa nó là tuyến giao thươngnối liền giữa ĐN đến Hội An ( Hội An xưa là nơi buôn bán sầm uất của Trung Hoa và các nước phương Tây. )
Em có một số hình ảnh về con sông này gần đây đã được ĐN cũ và Quảng nam đang nạo vét khơi thông dòng chảy này :
Screenshot 2025-08-06 220839.png
Screenshot 2025-08-06 220947.png
Screenshot 2025-08-06 221040.png
 

Lucky99

Xe tải
Biển số
OF-875175
Ngày cấp bằng
1/2/25
Số km
341
Động cơ
105,655 Mã lực
Tuổi
31
Hai ảnh đầu là dòng sông đã được nạo vét nhưng chưa kè bờ , nó chảy qua khu đô thị FPT bên trái và sân gôn BRG đến tổ hợp Co co Bay. ( của ĐN cũ )
Ảnh thứ 3 là phần tiếp giáp của Quảng nam , mới làm cầu mà chưa nạo vét sông, bên phải là sân gôn Montgonmerie links . Đi qua cầu gần 900 m là bãi tắm. Dân hiện hữu thì đã đông , nhưng dự án thì còn trống vì các nhà đầu tư là chính không phải mua để ở. Phía tay trái đi xuống gần thôi là dự án làng đại học ĐN mà hiện mới có mấy trường đang hoạt động thôi.
Hai bên sông Cổ Cò thuộc địa phận Quảng nam nhập về ĐN có tên gọi là phường Điện bàn Đông.Trong kế hoạch triển khai phát triển du lịch đường thủy nội địa thì phường này sẽ được XD thành một trung tâm du lịch dịch vụ hiện đại nhưng kết hợp với làng quê truyền thống. Nhưng ở giai đoạn 2 là từ 2028 đến 2031. Rõ là chán, mất hết cả lòng phấn khởi, dù sao thì trungtâm ĐN vẫn ưu tiên phát triển trước (giai đoạn 1 )
Vì vậy khu này chỉ là tiềm năng thôi. Nhưng em vẫn học bố mẹ em, ngày xưa không đủ tiền mua 100 m2 chỗ Hồ tây, với số tiền đó các cụ mua ở PT giáp Xuân đỉnh được mấy trăm m2 giờ quá ok.
Còn mua đầu tư thì em mua bất cứ đâu miễn là khi thoát hàng có lãi là được rồi. Sang tuần em lại bay vào trong đó. .
 
Chỉnh sửa cuối:

Lucky99

Xe tải
Biển số
OF-875175
Ngày cấp bằng
1/2/25
Số km
341
Động cơ
105,655 Mã lực
Tuổi
31
Về vùng này thì bắt buộc em phải chọn mặt giáp sông nhìn ra bến tàu thủy, nó phù hợp với việc em sẽ mở văn phòng chi nhánh 2 của em ở đây. Với mặt tiền khoảng 16m thì có thể thiết kế một căn cao tầng nhìn qua sân gôn ra biển và một căn nhà gỗ 2 tầng theo phong cách Hội an để làm văn phòng và quán cà phê là được . Đi sâu phía dưới có một nhà nghỉ tên là Homstay King em đã từng vào, người nước ngoài vào thuê đông, họ có cả xe đạp cho mình đạp đi các vùng xung quanh, hay đáo để Em cứ có kế hoạch là như vậy và thực hiện từ từ vì kế hoach của vùng này theo TP thì bắt đầu từ năm 2028.
Trước mắt là đất đã, khi giá còn thấp, rồi kiếm thóc lúa , cân đối tài sản từ từ làm sau.Mong mọi việc thuận lợi, còn nếu không được thì lại tính tiếp, tài chính nó có thế thì phải lựa thôi ạ.
 

chickbong2106

Xe tải
Biển số
OF-398996
Ngày cấp bằng
30/12/15
Số km
261
Động cơ
234,013 Mã lực
Tuổi
44
EM ké thớt này để hỏi về Nha Trang.
Có cụ nào mua căn hộ ở Mường Thanh Grand Ba Làng Nha Trang ko ạ? Toà này sát biển, 19 tầng dưới là hotel, các tầng trên là căn hộ bán cho dân.
Ảnh màn hình 2025-08-06 lúc 10.13.21.png

Em ké với. Em cũng quan tâm BĐS Nha trang.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top