- Biển số
- OF-674210
- Ngày cấp bằng
- 18/6/19
- Số km
- 3,383
- Động cơ
- 412,362 Mã lực
Đúng rồi mọi người cứ nhầm lẫn chỉ là quyền mua thôi phải lấy tiền đền bù để mua chứ đâu phải được cấp không miễn phí đâuMục 2 là quyền mua chứ cụ.
Đúng rồi mọi người cứ nhầm lẫn chỉ là quyền mua thôi phải lấy tiền đền bù để mua chứ đâu phải được cấp không miễn phí đâuMục 2 là quyền mua chứ cụ.
Tđc tại chỗ là đập nhà tập thể đi xây ccu mới được miễn phí, không cần qua 1 bước trung gian là bồi thường tiền-đi mua.Đúng rồi mọi người cứ nhầm lẫn chỉ là quyền mua thôi phải lấy tiền đền bù để mua chứ đâu phải được cấp không miễn phí đâu
nhà em Láng đây 2 hộ sẽ được 2 suất tdc còn đất hay cc thì phương án sau. nhưng phải cư trú thường xuyên có xác nhận cakv cụ ạ.Khu vành đai 2 qua Láng cấm tách hộ khẩu mấy năm rồi ạ, không xử lý tách sổ được. Cho e hỏi là nếu 2 cặp vợ chồng cùng 1 sổ thì sẽ được 1 suất + 1 chung cư không ạ?
vnexpress.net
vậy là các cụ ở khu sông Hồng ko đc nhận đất rồi nhỉ"Hà Nội sẽ ưu tiên xây dựng các khu tái định cư trước khi triển khai Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng - dự án hơn 11.400 ha, liên quan khoảng 247.000 dân ven sông, thực hiện giai đoạn 2026-2038.
Theo tổng hợp số liệu, tổng dân số hiện trạng trong phạm vi dự án khoảng 247.431 người với khoảng 70.474 hộ dân. UBND TP Hà Nội cho biết đây là dự án có quy mô đặc biệt lớn, phạm vi tác động rộng và liên quan trực tiếp đến đời sống người dân dọc hai bên sông Hồng. Do đó, thành phố xác định quan điểm xuyên suốt là bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người dân theo đúng quy định pháp luật.
Hà Nội ưu tiên triển khai các dự án phục vụ tái định cư, tái thiết sinh kế trước khi thu hồi đất nhằm ổn định đời sống người dân trong khu vực bị ảnh hưởng. Việc rà soát phạm vi ảnh hưởng, giải phóng mặt bằng và bố trí tái định cư sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, từng khu vực và từng dự án thành phần trên cơ sở quy hoạch, phương án kỹ thuật và điều kiện thực tế, thay vì thực hiện đồng loạt toàn tuyến.
Nguyên tắc tái định cư được thành phố đặt ra là người dân có nơi ở mới bằng hoặc tốt hơn nơi ở cũ. Các khu tái định cư chính dự kiến bố trí tại Long Biên, Lĩnh Nam và Bát Tràng.
Trong đó, Khu đô thị định cư tại phường Long Biên có quy mô khoảng 201 ha, đáp ứng khoảng 40.000-42.000 căn hộ. Khu đô thị định cư tại phường Lĩnh Nam quy mô khoảng 98 ha, đáp ứng khoảng 15.000-16.000 căn hộ. Khu đô thị đa mục tiêu tại xã Thư Lâm và xã Đông Anh quy mô khoảng 700 ha đang hoàn thiện thủ tục quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, dự kiến đáp ứng khoảng 16.000-18.000 lô đất định cư.
Tổng số lượng căn hộ chung cư và lô đất định cư dự kiến khoảng 79.000-85.000 căn, cơ bản đáp ứng nhu cầu tái định cư của các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án....."
![]()
'Ưu tiên tái định cư trước khi triển khai Trục cảnh quan sông Hồng'
Hà Nội sẽ ưu tiên xây dựng các khu tái định cư trước khi triển khai Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng - dự án hơn 11.400 ha, liên quan khoảng 247.000 dân ven sông, thực hiện giai đoạn 2026-2038.vnexpress.net
Em thấy vẫn có đất nền đây cụvậy là các cụ ở khu sông Hồng ko đc nhận đất rồi nhỉ
Khu đô thị đa mục tiêu tại xã Thư Lâm và xã Đông Anh quy mô khoảng 700 ha đang hoàn thiện thủ tục quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, dự kiến đáp ứng khoảng 16.000-18.000 lô đất định cư.
Tổng số lượng căn hộ chung cư và lô đất định cư dự kiến khoảng 79.000-85.000 căn, cơ bản đáp ứng nhu cầu tái định cư của các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án....."
có đất nền ở xã Thư Lâm và xã Đông Anh cụ ạ.vậy là các cụ ở khu sông Hồng ko đc nhận đất rồi nhỉ
Trước có cụ Sứa. em nhớ cứ khăng khăng là ko giải tỏa trắng, ko biết giờ này đang nghĩ gì?có đất nền ở xã Thư Lâm và xã Đông Anh cụ ạ.

đâu ra cụ, đất nền là đợt cầu này thôi, đợt tới nó xây khu đô thị đa mục tiêu, có dùng đất nữa đâucó đất nền ở xã Thư Lâm và xã Đông Anh cụ ạ.
aizzzz, cắn cấu nhau làm gì cụ ơi.Trước có cụ Sứa. em nhớ cứ khăng khăng là ko giải tỏa trắng, ko biết giờ này đang nghĩ gì?![]()
E tưởng cầu là giải quyết xong rồi???? Mà cầu đâu có 3-400 hộ thôi, quỹ đất nền nói trên tầm 17-18.000 miếng cơ mà :vđâu ra cụ, đất nền là đợt cầu này thôi, đợt tới nó xây khu đô thị đa mục tiêu, có dùng đất nữa đâu
Bài dưới thì vẫn ghi là cóđâu ra cụ, đất nền là đợt cầu này thôi, đợt tới nó xây khu đô thị đa mục tiêu, có dùng đất nữa đâu
vnexpress.net
Trong bài báo em gửi ở trên thì DA ĐLSH vẫn có tđc đất nền ở X Thư Lâm và X Đông Anh cụ . Báo đăng đúng ngày hôm nay sinh nhật Bác đấy cụ. Em cũng thích được tđc đất nền. Hy vọng k từ 2 trở lên, được 3 thì càng tốtđâu ra cụ, đất nền là đợt cầu này thôi, đợt tới nó xây khu đô thị đa mục tiêu, có dùng đất nữa đâu
. Chấp nhận đi xa ổn định cuộc sống vậy
Tối đa K=2 thôi mà cụ, lại còn 3 nữa thì khéo em để lại cả con chóTrong bài báo em gửi ở trên thì DA ĐLSH vẫn có tđc đất nền ở X Thư Lâm và X Đông Anh cụ . Báo đăng đúng ngày hôm nay sinh nhật Bác đấy cụ. Em cũng thích được tđc đất nền. Hy vọng k từ 2 trở lên, được 3 thì càng tốt. Chấp nhận đi xa ổn định cuộc sống vậy

ui thông tin hữu ích quá. Cảm ơn cụ nhiềuEm lại hóng hớt, mang về đây ạ.
K=2 cũng đỡ rồi cụ nhỉ. Mà em mơ thêm tí cho bõ công mơ cụ ạTối đa K=2 thôi mà cụ, lại còn 3 nữa thì khéo em để lại cả con chó![]()


Hic, còn em đang mơ, giá được k=2 theo diện tích. Tức 50m2 đất chẳng hạn, được căn chung cư 100m2 thì cũng được.ui thông tin hữu ích quá. Cảm ơn cụ nhiều
K=2 cũng đỡ rồi cụ nhỉ. Mà em mơ thêm tí cho nõ bõ công mơ cụ ạ![]()
Ko hiểu họ căn cứ vào đâu để quy đổi diện tích nhà đất lên chung cư cụ nhỉ. K áp cho đất đổi đất thì đúng rồi, đất sang ccu thì sao.ui thông tin hữu ích quá. Cảm ơn cụ nhiều
K=2 cũng đỡ rồi cụ nhỉ. Mà em mơ thêm tí cho nõ bõ công mơ cụ ạ![]()
Dự án sẽ ưu tiên làm đại lộ+khu tdc trước. Khả năng làm song song. Vậy nên chắc ai vào đại lộ là nhận đất nền, còn lại chắc nhận căn hộ cc thôi cụ.Trong bài báo em gửi ở trên thì DA ĐLSH vẫn có tđc đất nền ở X Thư Lâm và X Đông Anh cụ . Báo đăng đúng ngày hôm nay sinh nhật Bác đấy cụ. Em cũng thích được tđc đất nền. Hy vọng k từ 2 trở lên, được 3 thì càng tốt. Chấp nhận đi xa ổn định cuộc sống vậy
Nhà em thì dính 45% đại lộ, 55% làm đất đối ứng thì chắc vẫn tính là đại lộ, đất nền cụ nhỉ?Dự án sẽ ưu tiên làm đại lộ+khu tdc trước. Khả năng làm song song. Vậy nên chắc ai vào đại lộ là nhận đất nền, còn lại chắc nhận căn hộ cc thôi cụ.

Bao giờ có 1:500 hẵng nói, giờ đang kiện tùm lum.kia kìaTrước có cụ Sứa. em nhớ cứ khăng khăng là ko giải tỏa trắng, ko biết giờ này đang nghĩ gì?![]()
