Mấy cái mini nhìn cũng ham phết cụ ạ, nó gọn nhẹ.Amateur thì dùng hàn que cho nhanh cụ ạ! Nhà cháu cũng amateur nhưng có cả hàn que lẫn hàn mig. Hôm hàn 2 thanh sắt hộp 16 vào hàng rào để làm nẹp bắt vít giữ tấm mica, lúc đầu nhà cháu xách chiếc máy hàn mig BTEC 250( mục đầu tiên trong bảng list của cụ). Sau khi hàn 1 mối nhà cháu thấy lâu quá nên bỏ máy này, chuyển sang máy hàn que, hàn nhanh hơn hẳn.
Giờ máy hàn que rẻ hơn nhiều thời nhà cháu mua ( năm 2017), nhà cháu hay theo dõi mấy nhà bán đồ này trên You tube, thấy họ quảng cáo loại máy hàn que mini cắp nách, có thể hàn tới que 3,2 li mà giá chưa đến 1 củ. Thấy mối hàn khoẻ ngấu và ít xỉ.
Nếu em ko lấy mig nữa thì có khi xem mấy em mini này về, ko cần kéo liên tục nên chắc là ok, dân thợ mà dùng mini leo trèo thì cũng dùng máy này kiểu chấm mút nhanh thôi.
Em chào cụ Phan, lâu rồi em mới gặp lại cụMáy chuyên que 2.5mm thì rẻ mà cụ.
Muốn rẻ,bền, đảm bảo thì cụ mua loại chuyênque 2.5mm thôi.
Nhỏ, gọn, tiện, kinh tế. Đeo bên hông leo trèo bth.
Đừng ham mấy loại que - mig...đa năng giá rẻ. Máy ngon cho bọn đó không dưới 3-5tr đâu.
Quảng cáo thì bao giờ chẳng hay

Em trước giờ thích nghịch đồ mộc. Thấy gia đình thì sắt sủng lại tiện hơn. Tìm hiểu 1 hồi nào thì sắt, nhôm, inox mỗi ông lại 1 loại máy, khí thì CO2, Argon.
Em thấy que tích hợp mig thì khi cần làm nhanh gọn dùng mig (ko khí) thì cũng hay phết, em đang bị thích thích
