- Biển số
- OF-590277
- Ngày cấp bằng
- 14/9/18
- Số km
- 2,639
- Động cơ
- 188,494 Mã lực
Cc quan tâm đầu tư đất đấu giá cứ vào thớt này là có nhiều thông tin “bổ dọc bổ ngang”, vd, cụ mua lại cũng biết giá trúng ntn, bao giờ và ngày đó ra sao…

Chắc cụ nhầm với ai chứ e làm gì có cửaEm nhớ không nhầm thì cụ gom đất đẹp quanh Quốc Oai từ cuối 23 đầu 24, cụ cứ troll cụ chủ làm gì![]()
Phía Thường Tín giá còn thấp và tầm tiền đó rất nhiều lựa chọn đẹp, còn Đông Anh tiềm năng rõ nhưng tầm 6 tỷ không có lựa chọn đẹp đc cụ.em có 6 tỷ, nên mua đất ở Thường Tín gần Thanh Trì hay Đông Anh gần quốc Lộ 3 ạ ?
Này đấu giá dự án “đấu nguyên lô” cụ nhé! Thường Tin gần đây chủ yếu đấu dự án, toàn chỗ hạ tầng đẹp gần thì đấu nguyên dự án để xây nhà bán, chứ không đấu lẻ cho dânquả này cũng ngon
Thông báo việc đấu giá đối với danh mục tài sản: quyền sử dụng đất để thực hiện dự án Đầu tư xây dựng khu nhà ở mới liền kề tại thôn Từ Vân, xã Lê Lợi, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội (Giá khởi điểm, Tiền đặt trước, Tiền hồ sơ chi tiết tại file đính kèm)
View attachment 9126790
Liên tiếp và vẫn là Thường Tín cc ợ!Cập nhật lịch: Huyện Thường Tín tổ chức đấu giá “dồn dập” các khu đất vip nhưng... theo hình thức đấu cả dự án “nguyên lô”!
Chỉ từ 51tr/m2 giá khởi điểm (tối thiểu 757 tỷ), cc có ngay hơn 1,4ha trong khu đô thị 4,5ha tại vị trí Vip trung tâm huyện Thường Tín, cách Hồ Hoàn Kiếm chừng 18km, đầy tiềm năng! Các cụ cá mập cá nhám quan tâm có thể xem tại địa chỉ dưới đây:
(dự đoán liệu con số trúng có thể lên đến nghìn tỷ, 70tr/m2 vì đất đấu giá sạch không gồm hạ tầng!?)
Xem chi tiết thông báo việc đấu giá
bộ tư pháp cổng thông tin đấu giá tài sản quốc gia, thông báo việc đấu giá, lựa chọn tổ chức đấu giá tài sảndgts.moj.gov.vn
P/s: Dạo này các huyện HN đấu giá cá nhân ngày càng ít và lẻ tẻ, vị trí xa. Ngày 23/5 tới, cc có Phú Túc Phú Xuyên cách hoàn kiếm chừng 40km với 76 thửa giá “tối thiểu” từ 15tr/m2
Ggmaps Đô Lương Nghệ An đẹp như Bắc Ninh! Thú thực cụ không pọt cái tin giá 2.x tỷ-6.x tỷ/lô thì tôi không mở ggmap!!! Cứ tưởng Đô Lương là Tây Nghệ đậm chất núi đồi cơ!
Một tuần qua tôi không ghi nhận (các huyện Hà Nội) có thông báo mới về đấu giá đất cho cá nhân tham gia. Như vậy, lịch sắp tới cc còn:
1. 25/5 Quang Trung Thạch Thất
2. 29/5 Mỹ Xuyên Mỹ Đức
3. 29/5 Đồng Thái+Minh Châu Ba Vì
4. 2/6 Vạn Điểm Thường Tín
Phúc Thọ một hai thửa không đáng kể.
>Mai 24/5 còn đấu giá tanh TP Hưng Yên , cùng chờ sau khi Trump HY khởi công...sẽ ntn…