- Biển số
- OF-414610
- Ngày cấp bằng
- 4/4/16
- Số km
- 3,270
- Động cơ
- 263,712 Mã lực
Thế là em sắm ko thừa, con lọc gà, con lọc lợn.Lọc gà thì bên phải cụ ơi, trái là lọc gia súc, thọc sâu vào tảng thịt, tách sườn, tách xương.
Thế là em sắm ko thừa, con lọc gà, con lọc lợn.Lọc gà thì bên phải cụ ơi, trái là lọc gia súc, thọc sâu vào tảng thịt, tách sườn, tách xương.
Chắc con của em là con đực, con của cụ là con cái. KakakaCủa cụ cũng là Elite mà sao chụp lên cái sống dao nó dày thế nhỉ, cây này đúng là sg2 cụ ạ.
Vâng, em cũng nghi là dao Tàu vì Nhật nội địa nó ít sản xuất loại dao này do thói quen ăn uống và chế biến.Hụ hụ, em chỉ biết tên, con của cụ dòng basic. Mấy con cao cấp nó dùng thép giấy trắng, trước em có 1 con. Nhưng mà dùng ko phù hợp bếp Việt Nam! lắm
Hợp với mấy cụ nấy phở hơn :v
Độ dày theo catalogue của hãng 2,3mm vẫn là hơi mỏng so với độ dày trung bình của dòng honesuki (4mm). Em cũng cảm thấy hơi mỏng khi dùng thực tế vì động tác lọc hay phải tì ngón vào sống dao, nhưng mà công nhận là cái lưỡi sg2 này nó cứng cáp. Chắc cụ mua hơi muộn, hồi em lấy cái lưỡi này có 300k.Chắc con của em là con đực, con của cụ là con cái. Kakaka
Nhận cái lưỡi thấy sống nó dày là thích luôn cụ ạ. Giá lưỡi hơi chát, 500k.
Nó là dao nhật cụ ah. Tên nó là “chinese chef” dòng dao thái bản to đa năng của trung quốc. Dòng nổi tiếng nhất bọn này phải là mấy cây sugimoto. Con của cụ thép kẹp thì phải cụ hạ góc tách vân là bao đẹp. Tuy nhiên nếu hạ góc thì ko chặt gà đc nữa đâu ah. Con này chặt nhẹ thì được. Nặng tí dễ mẻ lưỡi vì sống nó tầm 3mmVâng, em cũng nghi là dao Tàu vì Nhật nội địa nó ít sản xuất loại dao này do thói quen ăn uống và chế biến.
Cụ săn cũng được nhiều loại, nhưng thiếu con này, giờ nó cũng thành thuốc độc rồi, lúc em mua cũng 300k một lưỡi. Giờ có người bán định hỏi hộ cụ mà nó đòi 800k một lưỡi, cụ có dám nghiến răng ko? Em chỉ chỗ cho.Độ dày theo catalogue của hãng 2,3mm vẫn là hơi mỏng so với độ dày trung bình của dòng honesuki (4mm). Em cũng cảm thấy hơi mỏng khi dùng thực tế vì động tác lọc hay phải tì ngón vào sống dao, nhưng mà công nhận là cái lưỡi sg2 này nó cứng cáp. Chắc cụ mua hơi muộn, hồi em lấy cái lưỡi này có 300k.
Kramer, mỗi lần nhìn thấy nó em lại lăn đùng ra ngất. Cơ mà ngất vì cái cán của cụ thoai kkk... em giờ cũng không còn mặn với Shun nữa roài.Cụ săn cũng được nhiều loại, nhưng thiếu con này, giờ nó cũng thành thuốc độc rồi, lúc em mua cũng 300k một lưỡi. Giờ có người bán định hỏi hộ cụ mà nó đòi 800k một lưỡi, cụ có dám nghiến răng ko? Em chỉ chỗ cho.
Quỳ hoa bảo điển thì phải con nàyE ko biết gì ngồi hóng hớt các Cụ để sắm 1 con, sắp tới định luyện Quỳ hoa bảo điển dùng cho nó ngọt
Cụ hay ngất thật đấyKramer, mỗi lần nhìn thấy nó em lại lăn đùng ra ngất. Cơ mà ngất vì cái cán của cụ thoai kkk... em giờ cũng không còn mặn với Shun nữa roài.
Cụ đừng đánh thức dục vọng của E vậy chứQuỳ hoa bảo điển thì phải con này
Hoặc con này cụ ơi
Cứ thấy cái đẹp là em dễ xúc động cụ ạ, không chữa đượcCụ hay ngất thật đấy
Con Tokuda ở hình dưới chuôi gỗ hồng đấy cụ ạ, nhưng nó ko ăn đc trắc của VN mình đâu.Cụ đừng đánh thức dục vọng của E vậy chứ
vâng, cái cán trắc Cụ làm nhìn mê thật, trực tiếp cầm còn phê hơnCon Tokuda ở hình dưới chuôi gỗ hồng đấy cụ ạ, nhưng nó ko ăn đc trắc của VN mình đâu.
Thấy Gái mà ngất thì vứt,Cứ thấy cái đẹp là em dễ xúc động cụ ạ, không chữa được
Khồng, shun em quá nhiều rồi. Giờ em lại mê cái thô ráp mộc mạc của carbon mới chít.Thấy Gái mà ngất thì vứt,
Đây sáng nay hỏi lưỡi hộ cụ đây, mua đi, rồi thuê em làm cán cho, lấy hữu nghị cụ 1củ thôi.
Kkk, cụ giống em, mê cacbon , vợ em thái thịt chọn cây cacbon dù cây shun cũng ở ngay cạnhKhồng, shun em quá nhiều rồi. Giờ em lại mê cái thô ráp mộc mạc của carbon mới chít.
Cụ đã có cây này lọc bò, heo chưa
Vgmax em ko thích cụ ơi, mà em cũng chán sg2 rồi, làm lưỡi kia là vì em có thói quen luộc gà sau đó lọc thịt thái ra sào. Còn 1 lưỡi chef8 sg2 mà ko muốn làm, giờ nghiện mỗi d.ái xanh, thế mới chít chứ.Khồng, shun em quá nhiều rồi. Giờ em lại mê cái thô ráp mộc mạc của carbon mới chít.
Cụ đã có cây này lọc bò, heo chưa
Nếu cụ có ý định thay cán cho cây bunka thì em khuyên cân nhắc trước khi thực hiện. Dao nhà Takeda cực nhẹ nên họ đã chọn đúng loại gỗ có trọng lượng vừa đủ để cây dao cân bằng. Cán trắc với mun nhà mình tuy tốt thật nhưng sẽ làm lệch trọng tâm cây dao.Con Tokuda ở hình dưới chuôi gỗ hồng đấy cụ ạ, nhưng nó ko ăn đc trắc của VN mình đâu.
Cán nhà đó làm thì tốt và cũng rất đẹp,Nếu cụ có ý định thay cán cho cây bunka thì em khuyên cân nhắc trước khi thực hiện. Dao nhà Takeda cực nhẹ nên họ đã chọn đúng loại gỗ có trọng lượng vừa đủ để cây dao cân bằng. Cán trắc với mun nhà mình tuy tốt thật nhưng sẽ làm lệch trọng tâm cây dao.