[Funland] Tất tần tật về máy rửa bát

tho_map

Xe máy
Biển số
OF-84089
Ngày cấp bằng
30/1/11
Số km
79
Động cơ
409,794 Mã lực
Nơi ở
Hcm
Phải công nhận nồi chiên kk với bếp từ biến việc nấu ăn nhẹ nhàng hẳn ra. Nhưng em thuyết phục kiểu gì bmc em cũng nhất quyết ko chịu dùng, cứ mỗi lần qua nhà em nấu ăn ông bà lại chê dùng bếp gì khó nấu quá :)) còn em tết qua nhà bmc chiên trăm cái chả giò là lăn ra ốm luôn :(( hơi nóng từ bếp + ko được bật quạt hết sức dã man :(
 

Vanh123

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-52027
Ngày cấp bằng
2/12/09
Số km
4,431
Động cơ
497,957 Mã lực
Nhà em cũng chỉ mua cái rẻ tiền của hãng Magic thôi. Dùng được 4-5 năm nay rồi vì nhà em dùng nồi cơ nên rất bền. Phải công nhận có nó cũng tiện thật. Con trai nhà em nó tập Gym nên toàn cho khoai lang vào nướng( thấy nó bảo ăn vậy tốt) Em thì mê cơm cháy nên cứ cho cơm vào chảo gang để lên bếp từ vài phút để tạo hình xong là cho vào nồi không dầu cho nó tự xử. Thành quả ngon không tưởng các cụ ạ




Mợ "chăm" cái chảo gang khéo thế, đen nhánh :D
 

Skoda_Favorit

Xe container
Biển số
OF-108279
Ngày cấp bằng
9/8/11
Số km
6,829
Động cơ
442,947 Mã lực
Không hiểu ông nào gọi cái nồi này là chiên không dầu đầu tiên nhỉ - dân mình cũng dễ :D
Nguyên lý cái nồi này khác gì quạt chả ở quán bún chả đâu :)).
Mợ mua mấy cái lóc lóc gì đấy trên dưới một củ cũng thế mà =))=))=))
Phải không cụ Skoda_Favorit ;));));))
Việc gọi là Nồi thì đúng vì nó dùng để chế biến thức ăn! Còn không Dầu thì cũng không sai vì đâu cần dùng dầu mà vẫn "chiên" thực ra là nướng thức ăn (tất nhiên là Limited vì đâu có nấu canh được!). Tiếng Anh thì họ ghi rõ Air Frying nghĩa là chiên bằng Không khí (tất nhiên là không khí nóng). Cụ nói đúng về Nguyên lý thì không khác gì quạt chả nghĩa là lấy quạt quạt hoặc cúi người phồng mang mà thổi để lửa/hơi nóng bùng lên làm nóng thức ăn (miếng thịt, cá....), nhưng Nguyên lý này được áp dụng có "suy nghĩ" để gói gọn trong 1 thiết bị tương đối gọn gàng và tập trung để hơi nóng được thổi từ trên xuống và dội ngược từ dưới lên làm cho bề mặt phía dưới của thức ăn cũng đạt hiệu quả ~ 80% so với mặt trên!
Còn khuyên mua SP nào thì theo em L & L có lớp chống dính ở cái khay để thức ăn cần nấu/chiên trực tiếp lên và lớp chống dính này của L & L không bền sẽ bong ngay sau thời gian rất ngắn sử dụng! SP dùng được ở mức chấp nhận được về giá, độ bền và hình thức là của Philips (loại Cơ nghĩa là có cái núm để vặn lựa chọn số phút muốn chiên (Timer). Đắt hơn nữa cũng của Philips là loại điện tử có nút bấm chọn Time và Nhiệt độ và cũng rất đẹp! Cao cấp hơn theo em có của Đức (Klarstein gì gì đó). Ngoài ra hàng OEM thì rất nhiều giá từ 1.000.000 - 2.000.000 (trong đó có cả của L & L nhưng là loại Cơ).
Kinh nghiệm gần 3 năm sử dụng thì theo em là SP NÊN CÓ vì:
- Thực sự hạn chế dùng dầu mỡ (nhà em giảm đc 90%) nên rất tốt cho SK và cũng góp phần tiết kiệm vì giá Dầu ăn cũng kg rẻ!
- Rất tốt cho Sức khỏe vì hạn chế đc dầu mỡ.
- Sạch sẽ, tiện lợi:
+ Sạch sẽ vì khi dùng không bị văng bắn dầu mỡ ra xung quanh, cơ động được nên khi nướng cá, tôm, thịt,...thì có thể bê ra chỗ thoáng để dùng.
+ Tiện vì chỉ cần vặn nút chọn mức time mong muốn là an tâm đi làm việc khác khỏi phải đứng canh như rán thông thường
+ Chế biến được cũng tương đối các món: Nướng cá, Mực, Thịt, Sườn, Cánh/Đùi gà, Khoai tây Khoai ta :))(nướng khoai lang) chiên/nướng, rán (nướng) Đậu phụ, Đậu phộng (rang lạc), Nướng các loại củ quả, ....
Trên Thớt về Bếp từ em có post ảnh mấy món như Cá, Đậu phụ ngon và đẹp mắt đạt 80% so với cách rán ngập mỡ truyền thống! Tất nhiên đối với nhưng ai quen ăn kiểu rán truyền thống thì thấy không ưng nhưng vì sức khỏe và sự sạch sẽ tiện lợi thì cái ĐƯỢC lại nhiều hơn!

Em rách việc xin được múa rìu qua mắt Cụ Vanh123 và CCCM khác trên này như vậy! E cũng không PR cho Hãng nào đâu nhé vì em có sao nói vậy và có nói chút "bậy bạ" không đúng thì cũng đừng trách em!=))=))=))=))=))=))=))

Vanh123 : Em thì em biết ngay thể nào bố cháu cũng lôi em vào cho mà xem thì y như rằng!!!!!!!!x-(x-(x-(x-(x-(x-(

EM bổ sung thêm là Nướng nem cũng ngon đáo để: Nem cuốn xong chỉ cần rán qua 1 chút rồi cho vào nướng sẽ rất ngon, giòn mà lại tránh được việc rán ngập dầu trong thời gian dài vừa cực, vừa tốn công sức, mất vệ sinh mà lại tốt hơn cho SK!
 
Chỉnh sửa cuối:

Hameo

Xe tải
Biển số
OF-601660
Ngày cấp bằng
2/12/18
Số km
328
Động cơ
126,927 Mã lực
Tuổi
49
Mợ "chăm" cái chảo gang khéo thế, đen nhánh :D
Dạ, em hay thường xuyên dùng nên nó đen nhánh vậy đó cụ. Loại gang này càng dùng nó càng đẹp lên và chống dính tốt hơn theo thời gian đấy cụ ạ. Em dùng được 2 năm rồi nên bây giờ nó như chảo chống dính luôn
 

clessking

Xe buýt
Biển số
OF-351016
Ngày cấp bằng
16/1/15
Số km
911
Động cơ
274,240 Mã lực
Không hiểu ông nào gọi cái nồi này là chiên không dầu đầu tiên nhỉ - dân mình cũng dễ :D
Nguyên lý cái nồi này khác gì quạt chả ở quán bún chả đâu :)).
Mợ mua mấy cái lóc lóc gì đấy trên dưới một củ cũng thế mà =))=))=))
Phải không cụ Skoda_Favorit ;));));))
Quan điểm em cũng giống cụ.
Em nghĩ chắc chắn là dân mình rồi. Mà phải nể ông nào đặt tên thật, nghe hấp dẫn thôi rồi, hơn vạn lần cái nồi nướng thuỷ tinh đời cũ :))
Em cũng chỉ xài cái Lock Lock thôi, mua đợt giảm giá thanh toán thẻ có gần 2tr. Cứ tính tạm là dùng 1-1,5 năm/cái (bảo hành 12 tháng + dùng sau 6 tháng hỏng đi) thì coi như dùng được 2-3 đời mới = tiền mua Philips hoặc Tèfal.

Có điều, em có 1 số kinh nghiệm thế này:
1. Em mua hẳn quả 5,2 lít, nướng 1 con gà vô tư chứ ko dùng loại nhỏ.
2. Em có cái vỉ nướng inox na ná cái này (lấy từ cái lò nướng thuỷ tinh cũ) để vào để giảm khoảng cách giữa thức ăn và thanh nhiệt --> giảm thời gian và nâng hiệu quả. Đồng thời cái vỉ này ko để thức ăn chạm vào chống dính của nồi (ăn nhau nhất chỗ an toàn thực phẩm giữa nồi xịn và đểu thôi còn nguyên lý đơn giản như nhau cả).

3. Em trải giấy bạc ở đáy nồi và nấu 1 số đồ thì cuốn giấy bạc hoặc giấy thấm dầu luôn --> Cả tháng em mới cọ nồi 1 lần dù dùng thường xuyên. Còn cái vỉ kia mà nướng bị dính thì em vứt vào MRB luôn, gọn nhẹ hơn cả cái khay theo nồi nhiều mà cũng cả tuần mới phải cọ.

4. Từ khi dùng nồi chiên ko dầu em thấy nấu mấy món này thì siêu nhanh và sạch: Nướng khoai, Nướng bánh mỳ, Khoai tây chiên (3 cái này thì thường xuyên, gần như hàng ngày), ngoài ra thì rán nem (sau khi chiên sơ), nướng cá, nướng thịt... Cảm giác giống kiểu mùa hè đang nấu bếp gas chuyển sang bếp từ :))
 

Vanh123

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-52027
Ngày cấp bằng
2/12/09
Số km
4,431
Động cơ
497,957 Mã lực
Dạ, em hay thường xuyên dùng nên nó đen nhánh vậy đó cụ. Loại gang này càng dùng nó càng đẹp lên và chống dính tốt hơn theo thời gian đấy cụ ạ. Em dùng được 2 năm rồi nên bây giờ nó như chảo chống dính luôn
Mợ khéo thật, chả bù nhà em - giờ cái chảo như miếng sắt vụn :)):)):))
Em cứ vệ sinh hôm nào là y rằng vài hôm sau lại thấy nó ở trong máy - giờ em chán chả làm nữa =))=))=))
 

Vanh123

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-52027
Ngày cấp bằng
2/12/09
Số km
4,431
Động cơ
497,957 Mã lực
Việc gọi là Nồi thì đúng vì nó dùng để chế biến thức ăn! Còn không Dầu thì cũng không sai vì đâu cần dùng dầu mà vẫn "chiên" thực ra là nướng thức ăn (tất nhiên là Limited vì đâu có nấu canh được!). Tiếng Anh thì họ ghi rõ Air Frying nghĩa là chiên bằng Không khí (tất nhiên là không khí nóng). Cụ nói đúng về Nguyên lý thì không khác gì quạt chả nghĩa là lấy quạt quạt hoặc cúi người phồng mang mà thổi để lửa/hơi nóng bùng lên làm nóng thức ăn (miếng thịt, cá....), nhưng Nguyên lý này được áp dụng có "suy nghĩ" để gói gọn trong 1 thiết bị tương đối gọn gàng và tập trung để hơi nóng được thổi từ trên xuống và dội ngược từ dưới lên làm cho bề mặt phía dưới của thức ăn cũng đạt hiệu quả ~ 80% so với mặt trên!
Còn khuyên mua SP nào thì theo em L & L có lớp chống dính ở cái khay để thức ăn cần nấu/chiên trực tiếp lên và lớp chống dính này của L & L không bền sẽ bong ngay sau thời gian rất ngắn sử dụng! SP dùng được ở mức chấp nhận được về giá, độ bền và hình thức là của Philips (loại Cơ nghĩa là có cái núm để vặn lựa chọn số phút muốn chiên (Timer). Đắt hơn nữa cũng của Philips là loại điện tử có nút bấm chọn Time và Nhiệt độ và cũng rất đẹp! Cao cấp hơn theo em có của Đức (Klarstein gì gì đó). Ngoài ra hàng OEM thì rất nhiều giá từ 1.000.000 - 2.000.000 (trong đó có cả của L & L nhưng là loại Cơ).
Kinh nghiệm gần 3 năm sử dụng thì theo em là SP NÊN CÓ vì:
- Thực sự hạn chế dùng dầu mỡ (nhà em giảm đc 90%) nên rất tốt cho SK và cũng góp phần tiết kiệm vì giá Dầu ăn cũng kg rẻ!
- Rất tốt cho Sức khỏe vì hạn chế đc dầu mỡ.
- Sạch sẽ, tiện lợi:
+ Sạch sẽ vì khi dùng không bị văng bắn dầu mỡ ra xung quanh, cơ động được nên khi nướng cá, tôm, thịt,...thì có thể bê ra chỗ thoáng để dùng.
+ Tiện vì chỉ cần vặn nút chọn mức time mong muốn là an tâm đi làm việc khác khỏi phải đứng canh như rán thông thường
+ Chế biến được cũng tương đối các món: Nướng cá, Mực, Thịt, Sườn, Cánh/Đùi gà, Khoai tây Khoai ta :))(nướng khoai lang) chiên/nướng, rán (nướng) Đậu phụ, Đậu phộng (rang lạc), Nướng các loại củ quả, ....
Trên Thớt về Bếp từ em có post ảnh mấy món như Cá, Đậu phụ ngon và đẹp mắt đạt 80% so với cách rán ngập mỡ truyền thống! Tất nhiên đối với nhưng ai quen ăn kiểu rán truyền thống thì thấy không ưng nhưng vì sức khỏe và sự sạch sẽ tiện lợi thì cái ĐƯỢC lại nhiều hơn!

Em rách việc xin được múa rìu qua mắt Cụ Vanh123 và CCCM khác trên này như vậy! E cũng không PR cho Hãng nào đâu nhé vì em có sao nói vậy và có nói chút "bậy bạ" không đúng thì cũng đừng trách em!=))=))=))=))=))=))=))

Vanh123 : Em thì em biết ngay thể nào bố cháu cũng lôi em vào cho mà xem thì y như rằng!!!!!!!!x-(x-(x-(x-(x-(x-(

EM bổ sung thêm là Nướng nem cũng ngon đáo để: Nem cuốn xong chỉ cần rán qua 1 chút rồi cho vào nướng sẽ rất ngon, giòn mà lại tránh được việc rán ngập dầu trong thời gian dài vừa cực, vừa tốn công sức, mất vệ sinh mà lại tốt hơn cho SK!
Em chém gió được ba câu, cụ cho cả trang thế này mà không tác cụ vào thì có phải quá lãng phí không? Làm sao có cái chia sẻ trải nghiệm thực tế thế này - Không lẽ vang cụ vì tội biết không nói =))=))=))
 

Skoda_Favorit

Xe container
Biển số
OF-108279
Ngày cấp bằng
9/8/11
Số km
6,829
Động cơ
442,947 Mã lực
Mợ khéo thật, chả bù nhà em - giờ cái chảo như miếng sắt vụn :)):)):))
Em cứ vệ sinh hôm nào là y rằng vài hôm sau lại thấy nó ở trong máy - giờ em chán chả làm nữa =))=))=))
Thôi đi bố! Lại nói "không đẹp" về mụ ấy ở nhà chứ gì!!!:)):)):)):)) Liệu hồn để em méc mợ nó vào đây đọc!:D Chán thì sao hôm nọ lại gạ em thanh lý cái chảo gang nặng trĩu ở nhà mà em ít dùng????????????=))=))=))=))=))=))
--> Cả tháng em mới cọ nồi 1 lần dù dùng thường xuyên.
E cứ mẻ nào xong là ngâm nước, lấy cái chổi cọ đồ bếp cọ qua rồi tống vào MRB nên cái lưới (em dùng Philips loại Cơ) của cái khay đựng thức ăn cứ sáng bóng như mới!!!!!!!! EM thì do không có cái vỉ inox vừa vặn như của Cụ thì em mua 1 bọc que tre dùng để xiên chả để nướng về lót 1 lớp bên dưới thức ăn nên cũng hạn chế được việc dính vào lớp lưới dưới đáy (chủ yếu là khi nướng cá, thịt)!
 

Hameo

Xe tải
Biển số
OF-601660
Ngày cấp bằng
2/12/18
Số km
328
Động cơ
126,927 Mã lực
Tuổi
49
Mợ khéo thật, chả bù nhà em - giờ cái chảo như miếng sắt vụn :)):)):))
Em cứ vệ sinh hôm nào là y rằng vài hôm sau lại thấy nó ở trong máy - giờ em chán chả làm nữa =))=))=))
Thế thì phí quá! Em xin lỗi các cụ, em ngoài lề 1 chút:
Hãy động viên mợ nhà cụ là thời gian đầu mới đưa vào sử dụng nên chăm chút cho cái chảo gang để tạo lớp chống dính tự nhiên. Còn sau đó( khoảng 3-6 tháng) thì chẳng phải chăm chút gì cả đâu. Em cứ bùi nhùi sắt cọ rửa thoải mái mà nhìn nó vẫn cứ như mới
 

Skoda_Favorit

Xe container
Biển số
OF-108279
Ngày cấp bằng
9/8/11
Số km
6,829
Động cơ
442,947 Mã lực
Em chém gió được ba câu, cụ cho cả trang thế này mà không tác cụ vào thì có phải quá lãng phí không? Làm sao có cái chia sẻ trải nghiệm thực tế thế này - Không lẽ vang cụ vì tội biết không nói =))=))=))
Đấy nhé! Vì Cụ dọa vang em nên em khai ở trên là Cụ cứ lọ mọ tôi dầu cái chảo thì "Bà" Vanh123 lại thấy ghét nên lén cho vào máy rửa bát cho bõ tức (chả hiểu tức những gì nữa??? :)))! =))=))=))=))=))=))=))
 

lucky.win

Xe điện
Biển số
OF-6862
Ngày cấp bằng
8/7/07
Số km
4,203
Động cơ
595,354 Mã lực
Mỏng manh là mấy phần kim loại bên trong nồi ấy cụ. Em cầm mà thấy nó mỏng và sắc lẹm. Rửa không để ý chắc đứt tay mất. Em lấy tạm hình web




Em xem trên Amazon có cả Ninja, Gowise, ... cụ xem có khả dĩ hơn không? Em thấy giống như kiểu lò vi sóng nướng bên mình.

https://www.amazon.com/GoWISE-USA-12-7-Quarts-Rotisserie-Dehydrator/dp/B07LBZGD97/ref=sr_1_15?keywords=air+fryer&qid=1555562909&s=gateway&sr=8-15




Em search mãi ko ra mẫu philips 965x. Nó là mẫu nào vậy cụ. Em cũng nghe bảo cái 9240 khi chiên sẽ bị khói. Không biết có phải chỉ riêng mẫu này bị không hay các dòng nồi chiên đều như thế ạ.
Mỗi hãng họ thiết kế khác nhau, Philips thì họ hay làm lưới kiểu này.
 

Ti Ca

Xe hơi
Biển số
OF-545395
Ngày cấp bằng
12/12/17
Số km
172
Động cơ
164,295 Mã lực
Tuổi
37
Em search mãi ko ra mẫu philips 965x. Nó là mẫu nào vậy cụ. Em cũng nghe bảo cái 9240 khi chiên sẽ bị khói. Không biết có phải chỉ riêng mẫu này bị không hay các dòng nồi chiên đều như thế ạ.
Các model 9650, 9652,9654 đó cụ ( size xxl, mỗi model nó khác nhau phụ kiện kèm theo ( vỉ nướng chống dính, khay làm bánh...), hoặc model 9643 ( size này nhỏ 0,8 kí). Nó dùng công nghệ mới tupostar hơn cái 9240 là công nghệ cũ. E nghe các mẹ review lại là ko bị khói, và chín ko cần lật như 9240. Nồi philips thì ok nhất rồi.
H dang hot nồi chiên Cosori rẻ hơn đó cụ

Mỏng manh là mấy phần kim loại bên trong nồi ấy cụ. Em cầm mà thấy nó mỏng và sắc lẹm. Rửa không để ý chắc đứt tay mất. Em lấy tạm hình web




Em xem trên Amazon có cả Ninja, Gowise, ... cụ xem có khả dĩ hơn không? Em thấy giống như kiểu lò vi sóng nướng bên mình.

https://www.amazon.com/GoWISE-USA-12-7-Quarts-Rotisserie-Dehydrator/dp/B07LBZGD97/ref=sr_1_15?keywords=air+fryer&qid=1555562909&s=gateway&sr=8-15




Em search mãi ko ra mẫu philips 965x. Nó là mẫu nào vậy cụ. Em cũng nghe bảo cái 9240 khi chiên sẽ bị khói. Không biết có phải chỉ riêng mẫu này bị không hay các dòng nồi chiên đều như thế ạ.

Gửi từ SCL24 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

Kappuccino

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-386254
Ngày cấp bằng
9/10/15
Số km
3,500
Động cơ
275,799 Mã lực
Tuổi
48
Không hiểu ông nào gọi cái nồi này là chiên không dầu đầu tiên nhỉ - dân mình cũng dễ :D

Nguyên lý cái nồi này khác gì quạt chả ở quán bún chả đâu :)).
Mợ mua mấy cái lóc lóc gì đấy trên dưới một củ cũng thế mà =))=))=))
Phải không cụ Skoda_Favorit ;));));))
Nguyên lý giống cái máy sấy tóc cụ ợ.

Được cái ít bắn dầu mỡ bẩn ra bếp, với lại nhàn tay hơn chút, còn lại em thấy cũng không có gì đặc sắc. Nhiều món không ngon bằng rán hoặc nướng.
 

tho_map

Xe máy
Biển số
OF-84089
Ngày cấp bằng
30/1/11
Số km
79
Động cơ
409,794 Mã lực
Nơi ở
Hcm
Các cụ cho em hỏi mrc rửa nửa tải (bán tải) có gì ưu khuyết ạ. Em thấy bác Lucky còm ở page 300 mấy là ko hào hứng với chức năng này. Sao thế ạ? Em thấy ít đồ dùng chức năng này tiện mà. Các cụ giải thích giùm em với ạ. Em cảm ơn các cụ
 

annhien88

Xe tải
Biển số
OF-465049
Ngày cấp bằng
25/10/16
Số km
276
Động cơ
204,630 Mã lực
Tuổi
35
Thôi đi bố! Lại nói "không đẹp" về mụ ấy ở nhà chứ gì!!!:)):)):)):)) Liệu hồn để em méc mợ nó vào đây đọc!:D Chán thì sao hôm nọ lại gạ em thanh lý cái chảo gang nặng trĩu ở nhà mà em ít dùng????????????=))=))=))=))=))=))

E cứ mẻ nào xong là ngâm nước, lấy cái chổi cọ đồ bếp cọ qua rồi tống vào MRB nên cái lưới (em dùng Philips loại Cơ) của cái khay đựng thức ăn cứ sáng bóng như mới!!!!!!!! EM thì do không có cái vỉ inox vừa vặn như của Cụ thì em mua 1 bọc que tre dùng để xiên chả để nướng về lót 1 lớp bên dưới thức ăn nên cũng hạn chế được việc dính vào lớp lưới dưới đáy (chủ yếu là khi nướng cá, thịt)!
Ơ cụ có chảo không dùng thì thanh lý đi nào <:-P
Mấy bận em cũng tính mua thử mà thấy đắt với lích kích quá. Em chả có được như gấu nhà các cụ có sẵn “máy” rửa bát cho cả chảo gang 8-x
 

Skoda_Favorit

Xe container
Biển số
OF-108279
Ngày cấp bằng
9/8/11
Số km
6,829
Động cơ
442,947 Mã lực
Ơ cụ có chảo không dùng thì thanh lý đi nào <:-P
Mấy bận em cũng tính mua thử mà thấy đắt với lích kích quá. Em chả có được như gấu nhà các cụ có sẵn “máy” rửa bát cho cả chảo gang 8-x
Mợ lại kháy lão Vanh123 à?=))=))=))=))=)) Cũng vì lý do đó mà máy nhà cụ ấy hỏng thường xuyên đấy! Chắc để ngăn ngừa việc cho chảo gang vào :))
 

annhien88

Xe tải
Biển số
OF-465049
Ngày cấp bằng
25/10/16
Số km
276
Động cơ
204,630 Mã lực
Tuổi
35
Mợ lại kháy lão Vanh123 à?=))=))=))=))=)) Cũng vì lý do đó mà máy nhà cụ ấy hỏng thường xuyên đấy! Chắc để ngăn ngừa việc cho chảo gang vào :))
Từ hôm vào đây em còn biết thêm cái “máy diệt gián” =))
Nhưng cụ post thanh lý chảo gang đi em vào ủng hộ nào!!
 

Skoda_Favorit

Xe container
Biển số
OF-108279
Ngày cấp bằng
9/8/11
Số km
6,829
Động cơ
442,947 Mã lực
:))
Từ hôm vào đây em còn biết thêm cái “máy diệt gián” =))
Nhưng cụ post thanh lý chảo gang đi em vào ủng hộ nào!!
No no! Em có thanh lý đâu! Lão ấy gạ em trong khi MRB ở nhà bé như.........con gián!!!!:))
 

winweb

Xe hơi
Biển số
OF-66406
Ngày cấp bằng
16/6/10
Số km
184
Động cơ
435,796 Mã lực
Nơi ở
Hanoi
Em thấy trong HDSD của MRB có ghi là ko dùng MRB với dụng cụ gỗ như đũa. Vậy thì ko dùng đũa gỗ thì nên dùng gì thì an toàn ah? Đũa sừng hoặc nhựa chăng?
 

vuhaitrieu

Xe hơi
Biển số
OF-210047
Ngày cấp bằng
14/9/13
Số km
174
Động cơ
317,210 Mã lực
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top