Các cụ cho em hỏi : Em có việc ra sân bay , giả sử trước đó em ăn vải rồi uống thuốc si rô ho . Trên đường bị kiểm tra có nồng độ cồn ,giải thích họ không nghe ,yêu cầu chờ 30 phút kiểm tra lại . Kiểm tra xong không có cồn ,nhưng lỡ giờ máy bay .Vậy ai chịu cho em tiền vé bay chuyến khác ?
Có nhiều loại thuốc chữa bệnh ,uống vào có nồng độ cồn . Vậy thời điểm này , nếu tham gia giao thông thì tạm thời không uống nữa à ? Uống vào có cồn thì rắc rối , không uống thì bệnh nặng thêm .
Em không bàn chuyện phản đối hay đồng ý luật
,cũng không bàn chuyện có cồn do uống rượu bia .
Mà chỉ bàn chuyện giải quyết bị đo khi có cồn do uống thuốc ,ăn hoa quả hay một số nước tăng lực . Nếu chờ minh oan được thì lỡ khối việc rồi , vì có phải việc nào cũng bỏ ra 15-30 phút để minh oan cho mình được đâu ?