- Biển số
- OF-300578
- Ngày cấp bằng
- 3/12/13
- Số km
- 3,520
- Động cơ
- 342,953 Mã lực
Em hiểu rồi, đây cũng là lý do tây nó rất chú trọng việc giáo dục và hoàn cảnh nuôi dạy trẻ từ khi còn bé.Đó là cái Hậu đấy thôi!
Về căn cốt các đặc tính Tiên thiên giống nhau, nhưng trong cuộc sống hậu thiên cụ thể lại tác động đến từng người khác nhau, ức chế hoặc kích thích các đặc tính căn cốt khác nhau, ví dụ cùng có đặc tính A trên lá số nhưng 1 người được kích thích lên, 1 người không được kích thích thì cứ bình lặng hoặc bị ức chế thì kém đi cái đặc tính A đó, là sẽ ra các con người khác nhau.
Các yếu tố hậu thiên tác động thế nào thì đoạn trước em nói về nhiều thứ tác động rồi, còn ngay bên trên là 1 ví dụ nhỏ như cụ Tả Ao nói về đất phát trưởng. Rõ ràng trong 2 ông là có 1 ông trưởng, sinh cùng nhau thì lá số Tử vi giống nhau y hệt chứ, nhưng mà sống ở đất đó thì lại chỉ ông trưởng phát thôi, vậy là số phận không giống nhau rồi!
Ví dụ đơn giản như vậy nhưng cũng có thể mở ra trường nhận thức đúng đắn hơn.
Tây nó cố gắng hạn chế bạo lực với trẻ khi còn bé và có thể tước quyền nuôi con nếu phát hiện các hành vi này đồng thời phạt rất nặng phụ huynh.
Cụ trâu cho em hỏi về phần động này có hệ thống nào mạch lạc hoặc có theo thứ tự ưu tiên nào không.
Khi dùng các yếu tố động này thì việc đoán định ý nghĩa tử vi sẽ như thế nào.
.
.