- Biển số
- OF-388457
- Ngày cấp bằng
- 23/10/15
- Số km
- 1,562
- Động cơ
- 755,364 Mã lực
Mợ vào trang tuvivietnam lấy lá số nhé. Nhìn ls này khó nhìn quá.Cháu chào các cụ.
Cháu kính nhờ các cụ xem giúp cháu lá số tử vi này với ạ. Cháu cảm ơn các cụ.![]()
Mợ vào trang tuvivietnam lấy lá số nhé. Nhìn ls này khó nhìn quá.Cháu chào các cụ.
Cháu kính nhờ các cụ xem giúp cháu lá số tử vi này với ạ. Cháu cảm ơn các cụ.![]()
Chào cụ,Chào các cụ,
Em cũng vừa lập theo ngày sinh (giờ sinh do bme nói chỉ trước-sau 7h) nên xin phép lập 2 lá trước và sau ạ.
View attachment 9269244
View attachment 9269245
Chào cụ,![]()
Đã Canh cô Mậu quả lại thêm Mệnh ko Thân kiếp gặp tài thiên không. Đời mệt mỏi quá. Nhờ 2 cụ Duong tien sih , cụ manhcsic bớt chút thời gian tư vấn cuộc đời giúp e với
1. Mệnh Thiên Đồng + Không Kiếp, Thân Kiếp gặp Tài Thiên Không: bản chất nhiều cảm xúc, hay thay đổi, dễ hưng phấn rồi lại chán nản. Tứ trụ Thủy vượng, Tài hư, Quan động: trí tuệ lanh lợi, nắm bắt nhanh, nhưng thiếu sự ổn định dài hạn.Tư vấn cuộc đời giúp e với
Chào cụ,
Mệnh Không Kiếp Đắc địa nói chính xác là lên voi xuống chó cụ nhé. Có khi đang giàu có rủng rỉnh, vài năm sau vỡ nợ là thường. Mình đã từng xem cho khoảng hơn 10 lá số như vậy, lúc giàu thì tiền lên như lũ, lúc hết thì 1 cắc xoay cũng khó.
1.Mệnh Thiên Đồng (Đ), Không Kiếp như vậy là dáng người thấp, có thể hơi béo. Thiên Đồng thường mắt một mí. Không Kiếp (Đ) ở mệnh nhiều mụn, tính tình nhiều lúc nóng nảy, làm việc gì cũng muốn nhanh chóng phải xong việc. Tổ hợp Không Kiếp, Kiếp sát, phi liêm hợp mấy nghề sau:
- Công an, quân đội, vks, tòa án
- Công nghệ thông tin, điện tử, điện
- Nhóm ngành xây dựng, xây lắp thậm chí các ngành nặng nhọc. Mình từng xem lá số Không Kiếp ở mệnh đi khai thác và tái chế rác.
2.Cung Quan: Thiên Cơ Cự Môn Đào Hoa, Phục Binh, Hóa Kỵ: Phục Binh ở cung Quan lộc, thường làm xây dựng. Cung Quan này khá tốt, có số làm sếp, sớm có công ăn việc làm.
Tuy nhiên gặp đất Hóa Kỵ, công việc luôn trong trạng thái cạnh tranh quyết liệt, cạnh tranh một mất một còn.
3.Cung Tài Bạch ở đất Thiếu Dương, Thiên Không: nên để tài chính trong trạng thái có nợ thì tốt hơn. Giữ tiền mặt nhiều nhanh hết. Sẽ có lúc khánh kiệt thậm chí âm về tài sản.
4.Cung Điền Trạch: Tham Lang Hóa Lộc như vậy là lắm đất nhiều nhà, có từ 3-5 bđs trở lên. Có nhà cho thuê, tính gọn gàng, sạch sẽ (Hóa lộc)
5.Phu Thê ở đất Hồng Loan, Tướng Quân: Vợ nóng nảy, dáng người cao lớn. Tướng quân thường cao lớn, có uy.
6.Tử Tức: Liêm Trinh, Thiên Mã, Trường Sinh: số đông con và có con trai.
7.Tật Ách: Thất Sát Thái Tuế Kình Dương Thiên Hình, mệnh sẵn Không Kiếp, cẩn thận va chạm pháp luật, kiện tụng trong làm ăn.
Cụ cần xem chi tiết thì inbox nhé.
Thanks 2 cụ. Đúng là tử vi nghiệm lý1. Mệnh Thiên Đồng + Không Kiếp, Thân Kiếp gặp Tài Thiên Không: bản chất nhiều cảm xúc, hay thay đổi, dễ hưng phấn rồi lại chán nản. Tứ trụ Thủy vượng, Tài hư, Quan động: trí tuệ lanh lợi, nắm bắt nhanh, nhưng thiếu sự ổn định dài hạn.
Đại vận thường biến động mạnh: vận tốt thì “tiền vào như lũ”, vận xấu thì “không xoay nổi 1 cắc”.
Gọi chung là "SÓNG"
2. Bạn Người bình thường hành phi lý trí còn đỡ, vì mệnh họ tĩnh. Nhưng với mệnh dao động như sóng này, hành phi lý trí giống như đổ thêm dầu vào lửa.
3. Học
- Tính kỹ luật/ nguyên tắc nhằm hạn chế quyết định theo cảm xúc, phí lý.
- Lấy ngắn hạn (lúc có nhiều tiền) trích ra mua tài sản dài hạn (Mệnh có Điền Trạch đẹp (Tham Lang + Hóa Lộc) đất, nhà, BĐS mới là cái 'neo' an toàn. Ngắn gọn mệnh "Sóng", tính cách "sóng". Để sóng yên cần có bờ (theo số bờ là bđs).
---
Tóm lại bạn chỉ lưu ý (ghi nhớ) để tầm nhìn dài hạn: phải kỷ luật, biến lợi nhuận thành đất/nhà (Điền Trạch vượng cuộc sống bạn sẽ an yên).
Sóng và điểm "neo"Thanks 2 cụ. Đúng là tử vi nghiệm lý
Chào cụ,Nhờ cụ hữu duyên xem lá số này của em xem cuộc đời đi được đến đâu ạ. Đội ơn cụ.
View attachment 9277855