Cp chỉ cần nhà đầu tư có tài chính thôi chứ có cần kinh nghiệm hay trụ sở gì đâu mà cần thuê vp đẹp làm gìNhiều bài chủ đề này được đưa tin, ko thể tin nổi Cty nghìn tỷ đô là đây:
View attachment 9168475
![]()
Bất ngờ về trụ sở ở Cần Thơ của 'tác giả' dự án đường sắt tốc độ cao 100 tỷ USD | Vietstock
Trụ sở công ty nằm trong liên minh muốn làm đường sắt tốc độ cao 100 tỷ USD là một căn nhà nhỏ nằm sâu trong con hẻm nhỏ ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Phía trước chỉ treo một tấm bảng nhỏ dài khoảng 2 gang tay ghi tên công ty.vietstock.vn
đây chính là rủ ro khi giao dự án quan trọng quốc gia cho tư nhân mà các nc trên thế giới họ không dám mạo hiểm đó. Chắc gì các doanh nghiệp trụ sở đẹp đã có tiền, nợ chồng chất thì đầu tư sao đc
Thủ tướng: Không cần đòi hỏi kinh nghiệm nếu nhà đầu tư có tiềm lực tài chính
Thủ tướng *************** nêu quan điểm, cần phân biệt tiêu chuẩn của nhà đầu tư với của nhà thầu và cho rằng, nếu đủ tiềm lực tài chính, có lợi nhuận, đều có thể đầu tư mọi lĩnh vực.
vnexpress.net
Chỉnh sửa cuối:
