E vừa đổ bình đầu tiên cho con lead 2010 thì chưa thấy gì khác biệt, chắc phải dăm tháng nữa mới biết. Dăm tháng nữa mà yên lành thì mọi người lại quên đi, giờ thì đang là đáy của xe xăng cũ. Cụ nào tự tin múc xe tầm này chắc rẻ nhất rồi đấy 


Quá chuẩn cụ ạ. Cứ để cho thị trường điều tiết, người dân có nhu cầu ntn thì cứ để họ có quyền chọn lựa loại nhiên liệu phù hợp vs nhu cầu của mình.Cứ cho các cây xăng 1/2 số trụ bán xăng E10, 1/2 số trụ bán xăng thuần khoáng sau 3 tháng tổng kết bằng con số. Khỏi phải thành lập cuộc thi làm gì cho đỡ tốn giấy mực.
Nhưng đằng ấy là cái gì mà tớ phải làm thế ạ?Em thấy đáng lẽ phải tuyên truyền và phổ biến ích lợi của E10 cho toàn dân và giải thích tại sao nên dùng E10 thì dân họ sẽ dễ chấp nhận hơn chứ nhỉ, đây cứ làm cái uỵch xong mặc mie dân tình nhốn nháo
Vậy cụ đừng vượt nữa ạ, rủi ro không kiểm soát được.Em đi liên tục nên ko sợ tách nước. Nhưng em sợ vụ đạp hụt ga. Thử tượng tượng đang đạp 3500vòng tua để vượt con cont mà nó tụt ga thì lúc đó biết bắt đền ai.

Có thể công suất máy nó không tăng được như dùng xăng A95 thường, nên tín hiệu về hộp số không chuyển lên số cao, cái này cứ trải nghiệm thực tế.Chạy ì máy thì em công nhận, nhưng bảo tua máy vẫn cao như cũ mà tốc độ xe giảm nó lại phản khoa học quá! Vòng tua máy với tốc độ xe nó quyết định bởi tỉ số truyền giữa động cơ và trục bánh xe rồi. Nếu ở điều kiện đường xá, tải trọng như mọi ngày (tải nặng, đường dốc xe nó mới thay đổi tỉ số truyền này thông qua hộp số) thì không có chuyện tua máy vẫn thế mà tốc độ xe giảm đi được đâu.
Dân mà thấy có lợi thì các bố quản lý ko phải nói 1 lời nào, dân tự đổ E10 hết.Cứ cho các cây xăng 1/2 số trụ bán xăng E10, 1/2 số trụ bán xăng thuần khoáng sau 3 tháng tổng kết bằng con số. Khỏi phải thành lập cuộc thi làm gì cho đỡ tốn giấy mực.
không cần, chỉ cần ra đứng cây xăng là biết, nay e đi đổ vét nốt cây xăng A95, 100% xe không ai đổ E10 nhé, vào chỉ hỏi đổ 95, kể cả xe máy cỏ đổ E5 báo hết xăng cũng sang 95 đổ chứ k ai đổ E10, đập vào trước mắt dân cơ bản là E10 máy móc ì hơn, và hao xăng hơn rõ, còn chuyện lâu dài ảnh hưởng ntn e không nói, các cụ chắc biết trên FB liên tục rồi, đặc biệ OFFB cũng nhiều bài về xăng, E10, nên cứ lùi được ngày nào E10 thì tốt ngày đấy, để hy vọng bọn pha chế nó làm tử tế hơn, nhà nước siết khâu pha này cho đúng, chứ đừng E10 thành E18 với E20 là đượcCứ cho các cây xăng 1/2 số trụ bán xăng E10, 1/2 số trụ bán xăng thuần khoáng sau 3 tháng tổng kết bằng con số. Khỏi phải thành lập cuộc thi làm gì cho đỡ tốn giấy mực.
Xăng mới k bẩn như cụ xem trên toptop đâu, bẩn là do bình xăng của các cụ bẩn, E10 vào nó hòa tan tẩy cặn bẩn ra nó mới bị như vậy đó.Xăng mới thấy bẩu sẽ có cặn và nước, vậy làm xả đáy chỗ bơm hay một ống nhỏ đi lên gần cổ bình xăng, lâu lâu khổ chủ hút lên ktr, nếu có cặn nước thì hút bỏ đi, xong. Có vẻ khó chế tạo ạ cc.![]()
Cứ cho các cây xăng 1/2 số trụ bán xăng E10, 1/2 số trụ bán xăng thuần khoáng sau 3 tháng tổng kết bằng con số. Khỏi phải thành lập cuộc thi làm gì cho đỡ tốn giấy mực.
Có kinh nghiệm bán E5 chục năm nay rồi nên mới bán E10 kiểu này (lựa chọn duy nhất), các cụ đừng bàn lùiQuá chuẩn cụ ạ. Cứ để cho thị trường điều tiết, người dân có nhu cầu ntn thì cứ để họ có quyền chọn lựa loại nhiên liệu phù hợp vs nhu cầu của mình.
E10 đc tuyên truyền làm giảm phát thải, nhưng đ/v ~ chiếc xe ít dùng thì tiềm ẩn nguy cơ chủ xe sẽ là khách hàng thân thiết của đội cứu hộ & garage nếu ít dùng xe!

Đúng rồi cụ.Xăng mới k bẩn như cụ xem trên toptop đâu, bẩn là do bình xăng của các cụ bẩn, E10 vào nó hòa tan tẩy cặn bẩn ra nó mới bị như vậy đó.
Thế cụ nghĩ chúng em tự bôi bẩn bình xăng của mình à? Trước em có xem clip một cậu chuyên độ xe nói về cái xe pkl gửi từ bển về bình xăng của nó sạch bong dù đã dùng cả chục năm và bỏ không đôi năm trong khi cái xe đổ xăng trong nước đi được vài năm đã gỉ hoen gỉ hoét rồi.Xăng mới k bẩn như cụ xem trên toptop đâu, bẩn là do bình xăng của các cụ bẩn, E10 vào nó hòa tan tẩy cặn bẩn ra nó mới bị như vậy đó.
Vậy là câu "Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra) chỉ còn là 1 khái niệm tồn tại trong từ điển cụ nhỉ?Có kinh nghiệm bán E5 chục năm nay rồi nên mới bán E10 kiểu này (lựa chọn duy nhất), các cụ đừng bàn lùi![]()

Cụ nói chuyện có khiếu tổ lái ra phết.Thế cụ nghĩ chúng em tự bôi bẩn bình xăng của mình à? Trước em có xem clip một cậu chuyên độ xe nói về cái xe pkl gửi từ bển về bình xăng của nó sạch bong dù đã dùng cả chục năm và bỏ không đôi năm trong khi cái xe đổ xăng trong nước đi được vài năm đã gỉ hoen gỉ hoét rồi.
kkkk em chém ẩu đấy chứĐúng rồi cụ.
Mà sao cụ biết em xem toptop nhỉ hehe.
Chả bao giờ xem.
thi thoảng em vẫn tự tháo ra vs lọc xăng cho con ê tô với con lead thần thánh nhà em nên em biết mà.Tháo cụm bơm xăng eto dễ không cụ? Em tháo rất nhiều thứ, riêng quả bx eto thì ngại ghê, dù thấy chả phức tộp gì.kkkk em chém ẩu đấy chứthi thoảng em vẫn tự tháo ra vs lọc xăng cho con ê tô với con lead thần thánh nhà em nên em biết mà.
Đơn giản mà cụ, lật ghế sau ra là thấy luôn. để an toàn cụ tháo cọc âm bình ac quy trước nhé, còn va chạm cờ lê mà tóe lửa đc còn khướt cụ ạ búa đập may ra tóe.Tháo cụm bơm xăng eto dễ không cụ? Em tháo rất nhiều thứ, riêng quả bx eto thì ngại ghê, dù thấy chả phức tộp gì.
Chỉ ngại, nhỡ dụng cụ va chạm tóe lửa thì hiccc.
Điều bác nói chỉ gần đúng với xe số sàn hoặc loại tương tự, số tự động nó sẽ bị trượt ở biến mô, ECU nó thấy sức nổ kém thì nó phải tăng tua để bù là đúng rồi.Chạy ì máy thì em công nhận, nhưng bảo tua máy vẫn cao như cũ mà tốc độ xe giảm nó lại phản khoa học quá! Vòng tua máy với tốc độ xe nó quyết định bởi tỉ số truyền giữa động cơ và trục bánh xe rồi. Nếu ở điều kiện đường xá, tải trọng như mọi ngày (tải nặng, đường dốc xe nó mới thay đổi tỉ số truyền này thông qua hộp số) thì không có chuyện tua máy vẫn thế mà tốc độ xe giảm đi được đâu.