- Biển số
- OF-85751
- Ngày cấp bằng
- 18/2/11
- Số km
- 3,411
- Động cơ
- 447,233 Mã lực
Sau đại hội bỏ kho mấy chục Bt , Tt , Ct trong ngành GD sẽ ổn ngay .

Cụ nghe nguyên văn câu hướng dẫn viên đó nói chưa? Báo đăng cả đó.Thưa cụ, cụ cũng chỉ nghe được 30s thôi cụ à, cụ nghe được bối cảnh câu nói đó không ? Tây Sơn có đốt Lam Kinh không ? Hay nghe " phản Đ" rồi dị ứng ?
Cần gì phải mời. Đây cụ.Mời cụ nghe lại.

Lam Kinh bị nhà Mạc phá, cách ngày Quang Trung oe oe hơn 200 nămCần gì phải mời. Đây cụ.
Trong nội dung đoạn video 33 giây đăng trên mạng xã hội, nữ thuyết minh nói: "Công trình này có 17 gian với 138 chân tảng cột đá. Tuy nhiên trải qua triều đại nhà Mạc, ph ản đ ộng Tây Sơn về đây đốt phá nên công trình chính điện Lam Kinh này chỉ còn giữ được 127 chân tảng cột đá phía bên dưới này đây…".
Sau đó nội dung này đã tạo ra tranh cãi, phản ứng gay gắt trên các mạng xã hội.
Giống hồi xưa trong Hiến Pháp ghi nước ta có "4000 năm lịch sử", vài chục năm sau phải sửa lại thành "mấy nghìn năm lịch sử".Dạo này dân ta rất là quan tâm đến giáo dục nhé. Sau vấn đề Nhà Tây Sơn và vua Quang Trung ở SGK lớp 5 thì nay lại em lại thấy cái này:
View attachment 9459947
View attachment 9459948
Em vẫn nhớ đây là bài của cụ Lý Thường Kiệt, mà sao giờ cánh ông Thuyết, ông Thống (Tổng chủ biên và chủ biên) lại chọn để là khuyết danh nhỉ?
Dù bộ sách Cánh Diều này không được chọn là bộ thống nhất nhưng liệu đây có phải là việc xét lại lịch sử không?
