- Biển số
- OF-795404
- Ngày cấp bằng
- 1/11/21
- Số km
- 14,639
- Động cơ
- 346,924 Mã lực
Đúng rồi. Hầm và cầu cạn là chủ yếu. Vậy mới nhanh được chứ.Cột dọc tuyến à cụ?
Đường này về an ninh - quốc phòng thì đạt cực đỉnh về độ an toàn. Tụi trẻ con sẽ không trèo lên để ném đá vào cửa kính được!
Nếu đúng như Tiền khả thi IRR 5,6% thì lãi suất 5% vẫn ngon, vẫn hoàn vốnCái 34 năm là để QH thông qua, cái 140 năm là để chân gỗ cho Vin. Lấy trung bình cộng là 87 năm cho dung hòa
Nhưng nếu tính theo Báo cáo tiền khả thi trình QH thì sẽ không bao giờ hoàn vốn nếu lãi suất 5%/năm.
nhưng thôi lấy rẻ = lãi suất trái phiếu CP 3% thôiNhà nước không cần hoàn vốn, và đường đến kết cấu cũng cần ít bảo trì.Trong bài viết của Tuổi Trẻ có gợi ý phương án đầu tư hạ tầng bởi nhà nước. Còn tư nhân đầu tư tàu:
Nếu NN đầu tư hạ tầng rồi cho thuê, thì bao lâu hoàn vốn các cụ nhỉ.![]()
Tư nhân đầu tư đường sắt tốc độ cao có cần sự hỗ trợ tài chính của Nhà nước?
Chính sách ngân sách nhà nước cho vay tối đa không quá 80% tổng mức đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam trong trường hợp dự án thực hiện theo hình thức đầu tư kinh doanh đã được ghi nhận, tiếp thu nhiều ý kiến.tuoitre.vn
Tầm 40 tỷ đô đấy.
Eo thơ mộng thế,.
Mờ hình như đường đơn,.
Cc thử đếm cua xem TOD khả năng đỡ đc bn,.Nhà nước không cần hoàn vốn, và đường đến kết cấu cũng cần ít bảo trì.
Tuỳ theo tình hình mà thu phí đường hợp lý gỡ lại 1 phần thôi
Cái nhà nước cần là cân đối tài khoá và phát triển kinh tế xã hội

Nếu tính cua trong lỗ theo phương án số 2 (Báo cáo thẩm tra cho Phương án số 1) thì đề nghị tổng TOD là 12 ngàn ha, cho là 3 ngàn ha đất ở thương phẩm, mỗi m2 giá 15 triệu thì ra 450 ngàn tỉ = 17 tỉ đô. Trừ chi phí chắc còn khoảng 10 tỉ.Cc thử đếm cua xem TOD khả năng đỡ đc bn,.![]()
E nghĩ thực tế chạy theo HT này sẽ nhiều hơn tương đối đấy,.Nếu tính cua trong lỗ theo phương án số 2 (Báo cáo thẩm tra cho Phương án số 1) thì đề nghị tổng TOD là 12 ngàn ha, cho là 3 ngàn ha đất ở thương phẩm, mỗi m2 giá 15 triệu thì ra 450 ngàn tỉ = 17 tỉ đô. Trừ chi phí chắc còn khoảng 10 tỉ.
HT là gì cụ? Tôi luận không ra.E nghĩ thực tế chạy theo HT này sẽ nhiều hơn tương đối đấy,.
Là hạ tầng ý cụ,.HT là gì cụ? Tôi luận không ra.

Sao bi giờ các xốp, cả HP cũng chơi 19/12,.Thêm 1 nhà máy thép và 1 nhà máy xe máy điện, 19/12
![]()
Chưa đầy 1 tháng nữa, nhà máy thép 5 triệu tấn/năm của Vingroup sẽ khởi động tại quê nhà tỷ phú Phạm Nhât Vượng
Trước đó ngày 6/10/2025, Vingroup thành lập CTCP Sản xuất và Kinh doanh VinMetal với số vốn 10.000 tỷ đồng.cafef.vn

19/12/1946 là ngày Toàn quốc kháng chiến.Sao bi giờ các xốp, cả HP cũng chơi 19/12,.
Không chỉ Vingroup, Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long cũng chuẩn bị khởi công dự án sản xuất thép đặc biệt và ray đường sắt Hòa Phát Dung Quất vào ngày 19/12.
Cụ nhắc e mới nhớ. Các xếp đã chọn ntn thì đúng là ý nghĩa ko thể nhỏ được,.19/12/1946 là ngày Toàn quốc kháng chiến.
19/12/2025 là ngày Toàn quốc khai trương.
Thế mới thuyết phục được QH để cho tư nhân đầu tư chứ. Dễ vậy mà cụ cũng phải hỏiLạ thật, lúc trình chủ trương đầu tư (khi chưa xuất hiện tư nhân) thì anh Bộ trưởng cũ hô là cần 34 năm để thu hồi vốn. Tức là phương án tài chính nếu nhà nước đầu tư vẫn rất "khả quan".
View attachment 9396270
Đến khi có anh tư nhân nhảy vào, anh Bộ trưởng mới hô lên thành 140 năm.
View attachment 9396274
Phải đấu giá tod chứ cụ . Giá có khi lên 10 lần luôn tức 170 tỷ đô?Nếu tính cua trong lỗ theo phương án số 2 (Báo cáo thẩm tra cho Phương án số 1) thì đề nghị tổng TOD là 12 ngàn ha, cho là 3 ngàn ha đất ở thương phẩm, mỗi m2 giá 15 triệu thì ra 450 ngàn tỉ = 17 tỉ đô. Trừ chi phí chắc còn khoảng 10 tỉ.
Các TOD phần lớn ở tỉnh, lấy đâu ra giá 150 triệu m2 cụ? Ngoài ra đây là tính giá bán của Nhà phát triển TOD (giá bán buôn bước 1) chứ không tính giá bán lẻ.Phải đấu giá tod chứ cụ . Giá có khi lên 10 lần luôn tức 170 tỷ đô?
HN có chợ 19/12 luôn19/12/1946 là ngày Toàn quốc kháng chiến.
19/12/2025 là ngày Toàn quốc khai trương.
Anh V thì anh nào lên lđ cũng ủng hộ hết, chưa có ông nào lên mà muốn DN mạnh thành yếu cả đâu.Lợi ích nhóm tập đoàn V sắp đứt đừn đựt rồi mà cụ vẫn gào thét ghê nhỉ![]()