[CCCĐ] LÙNG CÚNG - Trek thế nào cho đúng.

vangamom

Xe điện
Biển số
OF-28989
Ngày cấp bằng
12/2/09
Số km
4,373
Động cơ
477 Mã lực
Những chuyến đi của em ạ.

1 - Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 thác Bản Giốc và hồ Ba Bể

2 - Thung lũng Bắc Sơn - Chốn bồng lai nơi hạ giới.

3 - Gia đình bé nhỏ của cháu chinh phục đường đèo cao nguyên đá và săn hoa Tam Giác Mạch

4 - Đông Ấm Yêu Thương đến với học sinh bản Xéo Dì Hồ - Mù Cang Chải - Yên Bái

5 - Tết Dương nhà cháu nghỉ ngơi bằng cách leo Fansipan và săn mây Y Tý.

6 - Ngẫu hứng.! Tết gia đình em xiên nửa con Vịt ạ. HN - ĐN - Mỹ Sơn - HN

7 - Hành trình săn nàng Mây - Tà Xùa - Bắc Yên.

8 - Nơi anh đến là đảo xa. Bạch Long Vĩ Đảo Quê Hương.

9 -
Một vòng ngắm lúa HN - MCC - Ô Quy Hồ - Y Tý - Lũng Pô - Lào Cai - HN


10 - Một thóang Hoàng Su Phì. Chuyến đi của kẻ độc hành đam mê.

11 - Em yêu cao nguyên, cao nguyên đầy đá. Em lại lên với đá và người Hà Giang.

12 - Hành trình rong ruổi Miền Tây Nam Bộ mùa nước nổi trong 12 ngày.

13 - Tết Dương 2016 em lại hành xác trong rừng trên đường leo Bạch Mộc Lương Tử

14 - Du Xuân Tây Nguyên Tết của Khỉ Con. Anh yêu cao nguyên cao nguyên đầy gió.

15 - Tháng 3 mùa con ong đi lấy mật. Em lại lên với đại ngàn Tây Nguyên tham dự đua voi.

16 - Cung đường biển đẹp nhất Việt Nam - Nam Trung Bộ. Thật tuyệt vời Tổ Quốc ta ơi.!

17 - Sông Mã gầm lên khúc độc hành. Em theo bước đoàn quân Tây Tiến.

18 - Côn Đảo. Một Thiên Đường rất khác.

19 -
Hoàng Su Phì chuyến lang thang của một thằng dân tộc Kinh thiểu số.


20 - Đảo Cái Chiên - Chuyện giờ mới kể.

21 - Kỳ nghỉ hè của tụi trẻ ở xứ sở "Hoa vàng trên cỏ Xanh"

22 - Ý Tý - Kin Chu Phìn điên đảo trong mưa cùng team SO DEEP

24 - Bố hay đi linh tinh,bố hay đi một mình. Con không thích ở nhà,thích đi cùng bố cơ. Đồng Cao Cắm trại


25 - Đừng đùa với ba đỉnh Tà Xùa. Có một đại dương mây lưng chừng trời.

26 - Đón Tết ở một nơi xa. Nơi đá cũng nở hoa trong ngày Tết

27 - LÙNG CÚNG - Trek thế nào cho đúng.

28 - H.À.G.I.A.N.G - Mùa Đá Nở Hoa. Chuyến săn đào độc hành điên đảo.

29 -
PU.TA.LENG hành trình đi săn nữ hoàng hoa rừng Tây Bắc.


30 - T.Â.Y.X.Ứ.N.G.H.Ệ Nơi hoang sơ còn sót lại.

31 -
Bố ơi mình đi đâu thế. Phiên bản C.Ô.N.Đ.Ả.O.2.0.1.7.

32 - Thanh Lân - Nét hoang sơ còn sót lại.


33 - Y.T.Ý [S ắ c T h u V à n g] Em lại lên với mùa thu vàng Y Tý

34 - P H Ư Ơ N G N A M D U K Ý - Hành trình Chín cửa sông Rồng - Đi tìm một mùa len trâu đúng nghĩa

35 -
Từ Quảng Trị anh hùng đến Huế mộng Huế mơ.

36 - Lảo Đảo Lẩn Thẩn - Chuyến trek đầu tiên của Bông và Sóc

37 - Islands Marathon Trip. Chuyến đi bụi biển đảo từ Côn Đảo - Phú Quốc - Thổ Chu tới Koh Rong Samloem


38 - Y Tý - Kỳ nghỉ hè muộn của bọn trẻ, nhưng rất vui và ý nghĩa

Lùng Cúng - Nơi thiên đường dường như là có thật.


Nói thật em đếch phải dân check chóp hay check mốc cái chi cả, mà chỉ là thằng đam mê nhíp ảnh, mà muốn có những bức ảnh đẹp, độc, lạ thì phải leo núi phải lọ mọ vào những nơi mà ít người đi ít người để ý do đó leo núi là công cụ để mình làm được việc đó. Em cũng không phải là thằng so deep theo kiểu hám sắc, hay hám danh, mà chỉ hám cảnh nên em thích thì em vừa leo vừa chụp lên đỉnh hay không lên đỉnh, nhanh hay chậm đối với em đek quan trọng mà quan trọng là những cảnh đẹp đều được em ghi lại theo cái cách em thích thì em làm thôi ạ.

Lùng Cúng - Một cung trek mà hỉ, nộ, ái ố đều được thể hiện một cách đầy đủ và trực quan nhất có thể. Bắt đầu điểm treck là bản Thào Chua Chải với 3km đường mòn ven núi của dân bản người Mông thường đi rừng, con đường tuy dài nhưng đẹp và lãng mạn với cơ man nào là rừng đào, rừng táo mèo và đặc biệt loài hoa rực rỡ nhất Tây Bắc - Tớ Dày đỏ rực hai bên đường. Hết đoạn đường mòn dưới cái nắng xuân vùng cao như rót mật trên những triền núi, nhưng cũng làm em toát môt hôi hột, tiếp theo trên đường trek sẽ đi dọc theo con suối chảy xuống bản Thào Chua Chải lúc này dưới cái nắng xuân mồ hôi đã nhễ nhại trên trán và thấm gần ướt áo, chạy ào xuống dưới suối, vục nước té lên mặt và nhấp một ngụm nước suối em có cảm giác như vừa được uống một ngụm nước lạnh tinh khiết từ tủ lạnh của Mẹ Thiên Nhiên ban cho. Cảm giác vô cùng khó diễn tả ạ. Dọc theo con suối với một bên là những cánh rừng thảo quả và cây cổ thụ như thể cảm nhận được hơi thở của rừng, tiếng hát róc rác của suối vừa đi như vừa được nghe những bản nhạc du dương của rừng. Tiếp tục vượt qua vài con suối và với vài con dốc của núi, vừa bước thêm một vài bước, em bần thần với chính mình, bần thần với thiên nhiên và thốt lên "Thiên đường dường như là có thật" đó chính là thung lũng Tà Cồ Y, một thung lũng nằm sâu trong rừng, một khung cảnh dường như chỉ có trong chuyện cổ tích vì nó quá đẹp, quá yên bình, quá lãng mạn. Đến đây mọi cảm giác nhọc nhằn vất vả trong cuộc sống hiện tại thường ngày dường như tan biến, mà chỉ còn lại sự tĩnh lặng đến ngọt ngào, cái yên bình tĩnh lặng mà không phải nơi nào cũng có được. Vừa cảm nhận cái đẹp, cái yên bình, cái ngọt ngào của nơi thiên đường dường như có thât em lại phải tiếp tục vượt đường mòn để đến với nhữmg con dốc gần như tức ngực nhưng bù lại thì hai bên đường là những hàng lau, những bụi cỏ đẹp đến khôn tả. Vượt qua những con dốc lau cao ngất, dốc tức ngực, đầy khó khăn lại tiếp tục hòa hẳn mình vào với cánh từng nguyên sinh, với những cây cổ thụ đại ngàn mà trên mình xanh đẫm một mầu địa y và nấm mốc. Cánh rừng cổ thụ với một màu xanh mướt mải, những tiếng chim hót thoang thoảng làm em quên đi những mệt mỏi cực nhọc sau khi vượt qua những con dốc cao kinh dị ở trên. Cánh rừng cổ thụ với vô vàn loài cây mà bản thân em cũng chả biết hết tên của chúng, chỉ biết rằng chúng to, sù xì, thô kệch nhưng lặng lẽ vươn mình, tỏa tán che cho lũ cây cộng sinh trên thân của chúng và lũ cây tầng thấp sống dựa vào tán của chúng mà thôi. Đi tiếp, đi tiếp, chỉ một đoạn nữa là sẽ lên đến đỉnh ngọn núi Lùng Cúng cao 2913m, nơi này quanh năm mây mù bao phủ, nhưng những ngày đẹp trời đứng ở trên này có thể bao quát cả toàn bộ xã Chế Cu Nha, Khau Phạ, và những khu vực lân cận.

Trong 2 ngày e đã hoàn thành cung trek Lùng Cúng. Một cung trek mang lại nhiều trải nghiệm rất lý thú, đi qua những khung cảnh đẹp đến hững hờ, vượt qua những khó khăn tưởng chừng như không thể. Nhưng em một thằng dân tộc Kinh thiểu sổ, chỉ vì đam mê cảnh đẹp, đam mê nhíp ảnh mà cứ lững thững, thảnh thơi vượt qua tất cả để đi đến cái đam mê, cái đích mà mình thích mà thôi. Bỏ qua những vết sạn không đáng có trong chuyến đi thì đây là một cung trek mang lại nhiều trải nghiệm và nhiều kỷ niệm nhất mà mình đã từng trek.

Như trên em đã nói, em đek phải dân check chóp, check mốc, hay trek đỉnh chi cả mà em chỉ đam mê món ảnh ọt, đam me cảnh đẹp của nước mình thôi ạ. Em đi cứ đủng đỉnh mà đi, mà leo, vừa đi vừa cảm nhận cái đẹp, cái lạ, cái hay, cái độc trên đường đi thôi. Chứ em không đặt ra mục tiêu là bao lâu leo lên đến đỉnh, trek đỉnh trong thời gian bao nhiêu, nhanh hay chậm, người đầu tiên hay người cuối cùng các cụ à. Thế mà trong chuyến trek này có thằng nó gọi em là yếu còn đòi ra gió, hay yếu lại còn đòi bon chen các cụ à. Nó ghê gớm đanh đá quá các cụ, he he mỗi người một tiêu chí em yếu thì em leo bằng cái đầu, bằng nghị lực chứ có phải vai u thịt bắp mồ hôi dầu mà hùng hục leo để chụp mỗi cái đỉnh rồi đi về cơ chứ. Chuyện cụ thể em sẽ kể sau nhé các cụ.
Lùng Cúng - 02/2017

Một vài bức ảnh trên đường trek Lùng Cúng

Vẻ đẹp của loài hoa rực rỡ nhất núi rừng Tây Bắc - Tớ Dày

 
Chỉnh sửa cuối:

vangamom

Xe điện
Biển số
OF-28989
Ngày cấp bằng
12/2/09
Số km
4,373
Động cơ
477 Mã lực
Cảnh đẹp trên đường leo Lùng Cúng

 
Chỉnh sửa cuối:

Mihu8388

Xe hơi
Biển số
OF-383923
Ngày cấp bằng
23/9/15
Số km
189
Động cơ
4 Mã lực
Tuổi
36
Lùng Cúng - Nơi thiên đường dường như là có thật.

Nói thật em đếch phải dân check chóp hay check mốc cái chi cả, mà chỉ là thằng đam mê nhíp ảnh, mà muốn có những bức ảnh đẹp, độc, lạ thì phải leo núi phải lọ mọ vào những nơi mà ít người đi ít người để ý do đó leo núi là công cụ để mình làm được việc đó. Em cũng không phải là thằng so deep theo kiểu hám sắc, hay hám danh, mà chỉ hám cảnh nên em thích thì em vừa leo vừa chụp lên đỉnh hay không lên đỉnh, nhanh hay chậm đối với em đek quan trọng mà quan trọng là những cảnh đẹp đều được em ghi lại theo cái cách em thích thì em làm thôi ạ.

Lùng Cúng - Một cung trek mà hỉ, nộ, ái ố đều được thể hiện một cách đầy đủ và trực quan nhất có thể. Bắt đầu điểm treck là bản Thào Chua Chải với 3km đường mòn ven núi của dân bản người Mông thường đi rừng, con đường tuy dài nhưng đẹp và lãng mạn với cơ man nào là rừng đào, rừng táo mèo và đặc biệt loài hoa rực rỡ nhất Tây Bắc - Tớ Dày đỏ rực hai bên đường. Hết đoạn đường mòn dưới cái nắng xuân vùng cao như rót mật trên những triền núi, nhưng cũng làm em toát môt hôi hột, tiếp theo trên đường trek sẽ đi dọc theo con suối chảy xuống bản Thào Chua Chải lúc này dưới cái nắng xuân mồ hôi đã nhễ nhại trên trán và thấm gần ướt áo, chạy ào xuống dưới suối, vục nước té lên mặt và nhấp một ngụm nước suối em có cảm giác như vừa được uống một ngụm nước lạnh tinh khiết từ tủ lạnh của Mẹ Thiên Nhiên ban cho. Cảm giác vô cùng khó diễn tả ạ. Dọc theo con suối với một bên là những cánh rừng thảo quả và cây cổ thụ như thể cảm nhận được hơi thở của rừng, tiếng hát róc rác của suối vừa đi như vừa được nghe những bản nhạc du dương của rừng. Tiếp tục vượt qua vài con suối và với vài con dốc của núi, vừa bước thêm một vài bước, em bần thần với chính mình, bần thần với thiên nhiên và thốt lên "Thiên đường dường như là có thật" đó chính là thung lũng Tà Cồ Y, một thung lũng nằm sâu trong rừng, một khung cảnh dường như chỉ có trong chuyện cổ tích vì nó quá đẹp, quá yên bình, quá lãng mạn. Đến đây mọi cảm giác nhọc nhằn vất vả trong cuộc sống hiện tại thường ngày dường như tan biến, mà chỉ còn lại sự tĩnh lặng đến ngọt ngào, cái yên bình tĩnh lặng mà không phải nơi nào cũng có được. Vừa cảm nhận cái đẹp, cái yên bình, cái ngọt ngào của nơi thiên đường dường như có thât em lại phải tiếp tục vượt đường mòn để đến với nhữmg con dốc gần như tức ngực nhưng bù lại thì hai bên đường là những hàng lau, những bụi cỏ đẹp đến khôn tả. Vượt qua những con dốc lau cao ngất, dốc tức ngực, đầy khó khăn lại tiếp tục hòa hẳn mình vào với cánh từng nguyên sinh, với những cây cổ thụ đại ngàn mà trên mình xanh đẫm một mầu địa y và nấm mốc. Cánh rừng cổ thụ với một màu xanh mướt mải, những tiếng chim hót thoang thoảng làm em quên đi những mệt mỏi cực nhọc sau khi vượt qua những con dốc cao kinh dị ở trên. Cánh rừng cổ thụ với vô vàn loài cây mà bản thân em cũng chả biết hết tên của chúng, chỉ biết rằng chúng to, sù xì, thô kệch nhưng lặng lẽ vươn mình, tỏa tán che cho lũ cây cộng sinh trên thân của chúng và lũ cây tầng thấp sống dựa vào tán của chúng mà thôi. Đi tiếp, đi tiếp, chỉ một đoạn nữa là sẽ lên đến đỉnh ngọn núi Lùng Cúng cao 2913m, nơi này quanh năm mây mù bao phủ, nhưng những ngày đẹp trời đứng ở trên này có thể bao quát cả toàn bộ xã Chế Cu Nha, Khau Phạ, và những khu vực lân cận.

Trong 2 ngày e đã hoàn thành cung trek Lùng Cúng. Một cung trek mang lại nhiều trải nghiệm rất lý thú, đi qua những khung cảnh đẹp đến hững hờ, vượt qua những khó khăn tưởng chừng như không thể. Nhưng em một thằng dân tộc Kinh thiểu sổ, chỉ vì đam mê cảnh đẹp, đam mê nhíp ảnh mà cứ lững thững, thảnh thơi vượt qua tất cả để đi đến cái đam mê, cái đích mà mình thích mà thôi. Bỏ qua những vết sạn không đáng có trong chuyến đi thì đây là một cung trek mang lại nhiều trải nghiệm và nhiều kỷ niệm nhất mà mình đã từng trek.

Như trên em đã nói, em đek phải dân check chóp, check mốc, hay trek đỉnh chi cả mà em chỉ đam mê món ảnh ọt, đam me cảnh đẹp của nước mình thôi ạ. Em đi cứ đủng đỉnh mà đi, mà leo, vừa đi vừa cảm nhận cái đẹp, cái lạ, cái hay, cái độc trên đường đi thôi. Chứ em không đặt ra mục tiêu là bao lâu leo lên đến đỉnh, trek đỉnh trong thời gian bao nhiêu, nhanh hay chậm, người đầu tiên hay người cuối cùng các cụ à. Thế mà trong chuyến trek này có thằng nó gọi em là yếu còn đòi ra gió, hay yếu lại còn đòi bon chen các cụ à. Nó ghê gớm đanh đá quá các cụ, he he mỗi người một tiêu chí em yếu thì em leo bằng cái đầu, bằng nghị lực chứ có phải vai u thịt bắp mồ hôi dầu mà hùng hục leo để chụp mỗi cái đỉnh rồi đi về cơ chứ. Chuyện cụ thể em sẽ kể sau nhé các cụ.
Lùng Cúng - 02/2017

Một vài bức ảnh trên đường trek Lùng Cúng

Vẻ đẹp của loài hoa rực rỡ nhất núi rừng Tây Bắc - Tớ Dày

Ảnh cụ chủ chụp đẹp quá. Sống an nhiên tự tại như cụ là sướng nhất rồi. Chúc cụ nhiều sức khỏe để tiếp tục hành trình khám phá
 

tiểu rắt

Xe tải
Biển số
OF-483674
Ngày cấp bằng
12/1/17
Số km
294
Động cơ
336,744 Mã lực
Nhìn các cụ nằm thảnh thơi quá. Công nhận ảnh đẹp mà cảnh cũng đẹp :-bd:-bd:-bd
 

thinhduybao

Xe điện
Biển số
OF-80171
Ngày cấp bằng
14/12/10
Số km
2,188
Động cơ
725,413 Mã lực
Nơi ở
hoa thanh quế
Cụ chụp ảnh đẹp thật. Đừng có nói là cụ chụp bằng iphone đấy nhé.
 

trinhhunghb

Xe container
Biển số
OF-351322
Ngày cấp bằng
18/1/15
Số km
5,400
Động cơ
4,363,990 Mã lực
Lùng Cúng - Nơi thiên đường dường như là có thật.

Nói thật em đếch phải dân check chóp hay check mốc cái chi cả, mà chỉ là thằng đam mê nhíp ảnh, mà muốn có những bức ảnh đẹp, độc, lạ thì phải leo núi phải lọ mọ vào những nơi mà ít người đi ít người để ý do đó leo núi là công cụ để mình làm được việc đó. Em cũng không phải là thằng so deep theo kiểu hám sắc, hay hám danh, mà chỉ hám cảnh nên em thích thì em vừa leo vừa chụp lên đỉnh hay không lên đỉnh, nhanh hay chậm đối với em đek quan trọng mà quan trọng là những cảnh đẹp đều được em ghi lại theo cái cách em thích thì em làm thôi ạ.

Lùng Cúng - Một cung trek mà hỉ, nộ, ái ố đều được thể hiện một cách đầy đủ và trực quan nhất có thể. Bắt đầu điểm treck là bản Thào Chua Chải với 3km đường mòn ven núi của dân bản người Mông thường đi rừng, con đường tuy dài nhưng đẹp và lãng mạn với cơ man nào là rừng đào, rừng táo mèo và đặc biệt loài hoa rực rỡ nhất Tây Bắc - Tớ Dày đỏ rực hai bên đường. Hết đoạn đường mòn dưới cái nắng xuân vùng cao như rót mật trên những triền núi, nhưng cũng làm em toát môt hôi hột, tiếp theo trên đường trek sẽ đi dọc theo con suối chảy xuống bản Thào Chua Chải lúc này dưới cái nắng xuân mồ hôi đã nhễ nhại trên trán và thấm gần ướt áo, chạy ào xuống dưới suối, vục nước té lên mặt và nhấp một ngụm nước suối em có cảm giác như vừa được uống một ngụm nước lạnh tinh khiết từ tủ lạnh của Mẹ Thiên Nhiên ban cho. Cảm giác vô cùng khó diễn tả ạ. Dọc theo con suối với một bên là những cánh rừng thảo quả và cây cổ thụ như thể cảm nhận được hơi thở của rừng, tiếng hát róc rác của suối vừa đi như vừa được nghe những bản nhạc du dương của rừng. Tiếp tục vượt qua vài con suối và với vài con dốc của núi, vừa bước thêm một vài bước, em bần thần với chính mình, bần thần với thiên nhiên và thốt lên "Thiên đường dường như là có thật" đó chính là thung lũng Tà Cồ Y, một thung lũng nằm sâu trong rừng, một khung cảnh dường như chỉ có trong chuyện cổ tích vì nó quá đẹp, quá yên bình, quá lãng mạn. Đến đây mọi cảm giác nhọc nhằn vất vả trong cuộc sống hiện tại thường ngày dường như tan biến, mà chỉ còn lại sự tĩnh lặng đến ngọt ngào, cái yên bình tĩnh lặng mà không phải nơi nào cũng có được. Vừa cảm nhận cái đẹp, cái yên bình, cái ngọt ngào của nơi thiên đường dường như có thât em lại phải tiếp tục vượt đường mòn để đến với nhữmg con dốc gần như tức ngực nhưng bù lại thì hai bên đường là những hàng lau, những bụi cỏ đẹp đến khôn tả. Vượt qua những con dốc lau cao ngất, dốc tức ngực, đầy khó khăn lại tiếp tục hòa hẳn mình vào với cánh từng nguyên sinh, với những cây cổ thụ đại ngàn mà trên mình xanh đẫm một mầu địa y và nấm mốc. Cánh rừng cổ thụ với một màu xanh mướt mải, những tiếng chim hót thoang thoảng làm em quên đi những mệt mỏi cực nhọc sau khi vượt qua những con dốc cao kinh dị ở trên. Cánh rừng cổ thụ với vô vàn loài cây mà bản thân em cũng chả biết hết tên của chúng, chỉ biết rằng chúng to, sù xì, thô kệch nhưng lặng lẽ vươn mình, tỏa tán che cho lũ cây cộng sinh trên thân của chúng và lũ cây tầng thấp sống dựa vào tán của chúng mà thôi. Đi tiếp, đi tiếp, chỉ một đoạn nữa là sẽ lên đến đỉnh ngọn núi Lùng Cúng cao 2913m, nơi này quanh năm mây mù bao phủ, nhưng những ngày đẹp trời đứng ở trên này có thể bao quát cả toàn bộ xã Chế Cu Nha, Khau Phạ, và những khu vực lân cận.

Trong 2 ngày e đã hoàn thành cung trek Lùng Cúng. Một cung trek mang lại nhiều trải nghiệm rất lý thú, đi qua những khung cảnh đẹp đến hững hờ, vượt qua những khó khăn tưởng chừng như không thể. Nhưng em một thằng dân tộc Kinh thiểu sổ, chỉ vì đam mê cảnh đẹp, đam mê nhíp ảnh mà cứ lững thững, thảnh thơi vượt qua tất cả để đi đến cái đam mê, cái đích mà mình thích mà thôi. Bỏ qua những vết sạn không đáng có trong chuyến đi thì đây là một cung trek mang lại nhiều trải nghiệm và nhiều kỷ niệm nhất mà mình đã từng trek.

Như trên em đã nói, em đek phải dân check chóp, check mốc, hay trek đỉnh chi cả mà em chỉ đam mê món ảnh ọt, đam me cảnh đẹp của nước mình thôi ạ. Em đi cứ đủng đỉnh mà đi, mà leo, vừa đi vừa cảm nhận cái đẹp, cái lạ, cái hay, cái độc trên đường đi thôi. Chứ em không đặt ra mục tiêu là bao lâu leo lên đến đỉnh, trek đỉnh trong thời gian bao nhiêu, nhanh hay chậm, người đầu tiên hay người cuối cùng các cụ à. Thế mà trong chuyến trek này có thằng nó gọi em là yếu còn đòi ra gió, hay yếu lại còn đòi bon chen các cụ à. Nó ghê gớm đanh đá quá các cụ, he he mỗi người một tiêu chí em yếu thì em leo bằng cái đầu, bằng nghị lực chứ có phải vai u thịt bắp mồ hôi dầu mà hùng hục leo để chụp mỗi cái đỉnh rồi đi về cơ chứ. Chuyện cụ thể em sẽ kể sau nhé các cụ.
Lùng Cúng - 02/2017

Một vài bức ảnh trên đường trek Lùng Cúng

Vẻ đẹp của loài hoa rực rỡ nhất núi rừng Tây Bắc - Tớ Dày

Quá đẹp . Rất bờ rồ cụ ạ
 

tanhoang

Xe điện
Biển số
OF-320429
Ngày cấp bằng
21/5/14
Số km
2,082
Động cơ
130,855 Mã lực
Em lại vào hóng chuyến đi mới của cụ chủ :))
 

hoangconghoan

Xe hơi
Biển số
OF-435987
Ngày cấp bằng
9/7/16
Số km
124
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
37
Nơi ở
195 trần cung hn
Đúng là thiên đường cụ nhỉ. Hóng tiếp
 

tvdung

Xe điện
Biển số
OF-25517
Ngày cấp bằng
10/12/08
Số km
4,678
Động cơ
6,903 Mã lực
Lần này cụ phọt nhiều chữ thế, đọc hoa cả mắt, lại thêm mấy cái địa danh méo hết cả mồm :))
Cơ mà cảnh đẹp quá :x
 

joyride

Xe điện
Biển số
OF-18389
Ngày cấp bằng
9/7/08
Số km
3,740
Động cơ
5,958 Mã lực
Đã mời rượu cụ chủ!
 

TL_Vietnam

Xe lăn
Biển số
OF-44799
Ngày cấp bằng
28/8/09
Số km
10,596
Động cơ
39 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Ảnh kụ chất lừ nhỉ :D
 

taxi tai

Xe tăng
Biển số
OF-113400
Ngày cấp bằng
19/9/11
Số km
1,733
Động cơ
483 Mã lực
Hóng..............

 

vangamom

Xe điện
Biển số
OF-28989
Ngày cấp bằng
12/2/09
Số km
4,373
Động cơ
477 Mã lực
Ảnh cụ chủ chụp đẹp quá. Sống an nhiên tự tại như cụ là sướng nhất rồi. Chúc cụ nhiều sức khỏe để tiếp tục hành trình khám phá
Nhìn các cụ nằm thảnh thơi quá. Công nhận ảnh đẹp mà cảnh cũng đẹp :-bd:-bd:-bd
Cụ chụp ảnh đẹp thật. Đừng có nói là cụ chụp bằng iphone đấy nhé.
Quá đẹp . Rất bờ rồ cụ ạ
Em lại vào hóng chuyến đi mới của cụ chủ :))
Đúng là thiên đường cụ nhỉ. Hóng tiếp
Đã mời rượu cụ chủ!
Ảnh kụ chất lừ nhỉ :D
Em cảm ơn các cụ em sẽ tả chi tiết chuyến đi của em các cụ nhé

Lần này cụ phọt nhiều chữ thế, đọc hoa cả mắt, lại thêm mấy cái địa danh méo hết cả mồm :))
Cơ mà cảnh đẹp quá :x
Vâng em viết hơi dàn phần vì cảnh đẹp quá phần vì có thằng nó bảo em đã yếu còn ra gió, đã yếu lại còn bon chen cụ à.
 

vangamom

Xe điện
Biển số
OF-28989
Ngày cấp bằng
12/2/09
Số km
4,373
Động cơ
477 Mã lực
Em bắt đầu kể hành trình leo Lùng Cúng của bọn em nhé các cụ.
Ngày 1: 17/02/1017 Linh Đàm - Tú Lệ. Tối ngủ Tú Lệ
 

vangamom

Xe điện
Biển số
OF-28989
Ngày cấp bằng
12/2/09
Số km
4,373
Động cơ
477 Mã lực
Đầu tiên kế hoạch của em là Chiêu Lầu Thi cơ các cụ à. Nhưng tại mấy đứa nhỏ bọn nó lại đăng ký với một bọn đặt chóp Lùng Cúng mà thằng trưởng đoàn là thằng mà nói ra rất nhiều chuyện, thôi em xin phép ko được nói ra nữa mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi, cũng cãi nhau trên FB rồi em không nói ở đây thêm nữa hỏng topic của em. Vì đoàn đó họ thuê xe tự lái đi mà lại đi đêm nên em cũng ko an tâm lắm nên em chuyển từ Chiêu Lầu Thi sang đi với chúng nó. Tính em cầu toàn cẩn thận nên em tự lái xe lên trước cho an toàn. Bọn em xuất phát từ HN lúc 5h30 chiều lên đến Tú Lệ là 12h15 chui vào homestay đánh một giấc đợi sáng mai lên Mù Cang Chải nhập vào đoàn kia.
 

vangamom

Xe điện
Biển số
OF-28989
Ngày cấp bằng
12/2/09
Số km
4,373
Động cơ
477 Mã lực
Ngày 2: 18/02/2017 Mù Cang Chải - Thào Chua Chải - Điểm cắm trại gần đỉnh Lùng Cúng

Bọn em sáng dậy sớm từ Tú Lệ lên Mù trước trên đường lên Mù qua đoạn gần cầu Ba Nhà ruộng bậc thang trồng cải vàng rực rỡ quá đẹp bọn em dừng xe lên chekin sống ảo phát.
 

trinhhunghb

Xe container
Biển số
OF-351322
Ngày cấp bằng
18/1/15
Số km
5,400
Động cơ
4,363,990 Mã lực
Ngày 2: 18/02/2017 Mù Cang Chải - Thào Chua Chải - Điểm cắm trại gần đỉnh Lùng Cúng

Bọn em sáng dậy sớm từ Tú Lệ lên Mù trước trên đường lên Mù qua đoạn gần cầu Ba Nhà ruộng bậc thang trồng cải vàng rực rỡ quá đẹp bọn em dừng xe lên chekin sống ảo phát.
Đẹp quá . Chụp ảnh rất Chuyên nghiệp . Cảnh đẹp tuyệt vời
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top